ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (9) – ห้อง 36 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (9) – ห้อง 36 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานจากการติดตั้งผ้าม่านจากคอนโด เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับห้องนี้ที่ Infinity Design มาให้บริการผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์ จะเป็นห้องขนาด 36 ตร.ม. 1 ห้องนอน ที่คอนโด S&S ครับ :)

 

โทนสีด้านนอกห้องจะใช้เป็นโทนสบายๆ อย่างสีฟ้าสำหรับการแต่งห้องครับ

S&S Condo (9) - 01

โทนสีด้านนอกห้องจะใช้เป็นโทนสบายๆ อย่างสีฟ้า

มาดูในส่วนของ Effect ของแสงบ้างครับ

 

สำหรับห้องนี้ก่อนติดม่านกับหลังติดม่าน บรรยากาศต่างกันมากเลยครับ ผ้าม่านในห้องนี้ทำให้ห้องดูสดใสขึ้นแยะเลยครับ :)

S&S Condo (9) - 05

Effect ของแสง

มาดูในส่วนของห้องนอนบ้างครับ

 

ในส่วนของห้องนอนก็จะมีการติดวอลล์เปเปอร์รอบห้อง โดยมีการ Hi-light ลายในส่วนของหัวเตียงครับ ผ้าม่านจะเป็นม่าน 2 ชั้น โดยชั้นที่เป็นผ้าทึบจะใช้ผ้าแบบ Blackout แต่ตัวนี้จะกันแสงได้ประมาณนึง (ไม่มืดมาก) แสงยังสามารถทะลุผ่านผ้าได้นิดนึง (ในกรณีที่แดดเข้าตรงๆ)

S&S Condo (9) - 08

ม่าน 2 ชั้น ในห้องนอน

รูปสุดท้ายแล้วครับกับห้องนอนน่ารักๆ อีกหนึ่งห้องจาก S&S Condo :)

S&S Condo (9) - 15

ห้องนอนน่ารักๆ จาก S&S Condo

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


เรียบง่าย กลมกลืน ผลงานผ้าม่าน @ S&S Condo สุขุมวิท

S&S สุขุมวิท คอนโดมิเนียมที่ให้เพื่อนๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้างสรรค์โครงการอย่างสอดคล้อง และสมดุลกับธรรมชาติ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปเสริมแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านจีบและม่านพับอ่านต่อเรียบ หรู !! ลงตัวกับ ครีม น้ำตาล ผลงานผ้าม่าน @ S&S CONDO

กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับ คอนโด S&S Sukhumvit ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดตั้งอยู่ย่านถนนสุขุมวิท ซอยวชิรธรรมสาธิต อ่านต่อผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo สุขุมวิท (ชุดที่ 14)

สำหรับคอนโด เอสแอนด์เอส (S&S) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู๋ในซอยสุขุมวิท 101/1 โดยห้องนี้เป็นห้อง 1 ห้องนอน อ่านต่อ

13,986 views