ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (9) – ห้อง 36 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (9) – ห้อง 36 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานจากการติดตั้งผ้าม่านจากคอนโด เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับห้องนี้ที่ Infinity Design มาให้บริการผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์ จะเป็นห้องขนาด 36 ตร.ม. 1 ห้องนอน ที่คอนโด S&S ครับ :)

 

โทนสีด้านนอกห้องจะใช้เป็นโทนสบายๆ อย่างสีฟ้าสำหรับการแต่งห้องครับ

S&S Condo (9) - 01

โทนสีด้านนอกห้องจะใช้เป็นโทนสบายๆ อย่างสีฟ้า

มาดูในส่วนของ Effect ของแสงบ้างครับ

 

สำหรับห้องนี้ก่อนติดม่านกับหลังติดม่าน บรรยากาศต่างกันมากเลยครับ ผ้าม่านในห้องนี้ทำให้ห้องดูสดใสขึ้นแยะเลยครับ :)

S&S Condo (9) - 05

Effect ของแสง

มาดูในส่วนของห้องนอนบ้างครับ

 

ในส่วนของห้องนอนก็จะมีการติดวอลล์เปเปอร์รอบห้อง โดยมีการ Hi-light ลายในส่วนของหัวเตียงครับ ผ้าม่านจะเป็นม่าน 2 ชั้น โดยชั้นที่เป็นผ้าทึบจะใช้ผ้าแบบ Blackout แต่ตัวนี้จะกันแสงได้ประมาณนึง (ไม่มืดมาก) แสงยังสามารถทะลุผ่านผ้าได้นิดนึง (ในกรณีที่แดดเข้าตรงๆ)

S&S Condo (9) - 08

ม่าน 2 ชั้น ในห้องนอน

รูปสุดท้ายแล้วครับกับห้องนอนน่ารักๆ อีกหนึ่งห้องจาก S&S Condo :)

S&S Condo (9) - 15

ห้องนอนน่ารักๆ จาก S&S Condo

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

14,431 views