ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (8) – ห้อง Studio

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (8) – ห้อง Studio

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโด เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง Studio ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับห้องนี้ที่ Infinity Design ได้ให้บริการ ถือเป็นห้องแรกในแบบ Studio Type ของ S&S Condo ครับ โดยในห้องแบบ Studio Type จะมีหน้า 1 บาน และบานประตู 1 บาน (ตามภาพ) ซึ่งเหมือน Flight บังคับครับ ที่จะต้องทำผ้าม่านในแบบเดียวกันครับ

 

สำหรับโซฟาสีดำในห้องนี้ ท่านเจ้าของห้องกำลังจะขายนะครับ หากใครสนใจ ลองโพสข้อความไว้ที่นี่ได้ครับ

S&S Condo (8) - 01

ห้องแบบ Studio Type (S&S Condo)

สำหรับห้องนี้ ผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้าม่านแบบห่วงตาไก่ครับ โดยผ้าที่เลือกใช้จะเป็นสีเงิน (มีผ้า Blackout ในตัว) พร้อมกับผ้าโปร่งอีกชั้น

 

โดยก่อนจะได้ผ้าม่านสีเงินแบบนี้ สีก่อนหน้านี้ที่คุณลูกค้าเจ้าของห้องเลือกคือ “ผ้าม่านสีแดงสด” ครับ แต่พอดีห้อง Studio นั้น ส่วนของห้องนั่งเล่นกับห้องนอนเป็นโซนเดียวกัน การใช้สีแดงอาจจะดูร้อนไปสำหรับห้อง Type นี้ หากผ้าที่ใช้ไม่ได้มีการใช้เป็นผ้า Blackout หรือมีการซับหลังครับ

S&S Condo (8) - 02

ม่านห่วงตาไก่

ในส่วนของผ้าม่านโปร่งชั้นใน จะเป็นแบบผ้าม่านจีบครับ :)

S&S Condo (8) - 03

ผ้าโปร่งชั้นใน (ม่านจีบ)

มาดูกันชัดๆ ตอนรวบม่านเก็บกันบ้างครับ ซึ่งคราวนี้จะรวบเก็บแบบตีพองครับ เพื่อคุณลูกค้าที่ติดไปแล้วบางวันเบื่อๆ อาจจะลองรวบเก็บแบบนี้บ้างก็ได้ครับ :)

S&S Condo (8) - 05

ภาพตอนรวบม่าน

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Cream & Brown Tone ผ้าม่าน @ Rhythm สาทร-ตากสิน

นำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Rhythm สาทร-ตากสิน ซึ่งทั้งในห้องนอนและนั่งเล่น มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านลวดลายที่แตกต่างกันไป แต่สามารถคุมโทนสีให้แมทช์กันได้อย่างดี อ่านต่อCream & Blue Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ VERY II สุขุมวิท 72

การตกแต่งคอนโดที่ VERY II สุขุมวิท 72 ด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ สำหรับห้องนี้เราจะตกแต่งมุมนั่งเล่นและห้องนอนแตกต่างสไตล์และโทนสีกันออกไป เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 42

สัมผัสความอบอุ่นในโทนสีน้ำตาลครีม โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 42 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่าน วอลเปเปอร์และมู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

13,415 views