ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (7) – ห้อง 36 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (7) – ห้อง 36 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. อีกห้องหนึ่งครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ช่วงนี้ Infinity Design เข้า S&S Condo เกือบทุกวันเลยครับ ห้องที่เราได้มาเยี่ยมเยียนจะเป็นห้องขนาด 36 ตร.ม. (มาเยี่ยมค่ำนิดนึง) ครับ ซึ่งห้องนี้มีการตกแต่งห้องในส่วนของผ้าม่าน และวอลล์เปเปอร์ครับ โดยในห้องนั่งเล่นจะใช้ผ้าม่านแบบม่านพับ ส่วนห้องนอนจะใช้เป็นผ้าม่านจีบรางโชว์ไม้ พร้อมผ้าโปร่งครับ :)

S&S Condo (7) - 01

ห้องนั่งเล่นใช้ผ้าม่านแบบม่านพับ

มาดูรายวอลล์เปเปอร์ใกล้ๆ กันบ้าง โดยห้องนี้มีการติดวอลล์เปเปอร์เพียงมุมหลังทีวีมุมเดียวครับ ซึ่งตัววอลล์เปเปอร์ลายนี้จะมีหลายโทนสี สำหรับคนที่อยากได้ผนังห้องสีขาว สำหรับห้องที่แต่งแนว Modern แต่อยากให้ดูมีอะไร ก็จะมีสีขาวล้วนให้เลือกครับ :)

S&S Condo (7) - 03

วอลล์เปเปอร์หลายโทนสี สำหรับคนที่อยากได้ผนังห้องสีขาว

มาดูในห้องนอนกันครับ ในห้องนอนจะติดผ้าม่านแบบจีบ รางไม้ครับ โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้า Blackout ซึ่งผ้ารุ่นนี้ลอนธรรมชาติ น้ำหนักดีสวย ยับยากครับ (แนะนำให้ใช้ครับ)

 

ส่วนรอบๆ ห้องจะติดวอลล์เปเปอร์สีขาว ลายโค้งสีเงินครับ :)

S&S Condo (7) - 05

ผ้าม่านแบบจีบ รางไม้ ในห้องนอน

มาดูอีกมุมกับวอลล์เปเปอร์บ้างครับ :)

S&S Condo (7) - 10

ผ้าจีบรางโชว์ กับวอลเปเปอร์

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

13,502 views