ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (6) – ห้อง 36 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (6) – ห้อง 36 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. อีกห้องหนึ่งครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Infinity Design กลับมาอีกแล้วครับสำหรับที่ S&S (เข้าสัปดาห์นึงกี่วันเนี้ย) สำหรับห้องนี้จะเป็นห้องขนาด 36 ตร.ม. ครับ

 

ลูกค้าท่านเจ้าของห้องเป็นสาวทันสมัย ที่มีสไตล์การตกแต่งห้องในแนวเปรี้ยวนิดๆ ดังนั้นสีสรรสำหรับการแต่งห้องนี้ ต้องมีอะไรกันซักหน่อยครับ สำหรับห้องนี้ ผ้าม่านในห้องนั่งเล่นจะเป็นผ้าม่าน 2 ชั้น ผ้าทึบเป็นม่านพับสีแดง ลายแนวทางลง พร้อมกับม่านจีบในส่วนของผ้าโปร่งครับ :)

S&S Condo 6 - 01

ห้องนั่งเล่น กับผ้าม่าน 2 ชิ้น

มาดูในส่วนของม่านพับกันบ้างครับ ม่านพับจะเป็นผ้าธรรมดา สีแดงจะมีลายแนวตั้งในตัวครับ ซึ่งข้อดีของผ้าที่มีลายในตัวคือ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มในส่วนของการกุ๊นผ้าครับ เหมาะสำหรับห้องที่อาจจะไม่ได้เล่นลวดลายตกแต่งอะไรมากมาย ซึ่งผ้าม่านลายลักษณะนี้ก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ห้องได้ครับ :)

S&S Condo 6 - 03

ม่านพับผ้าธรรมดา สีแดงลายแนวตั้งในตัว

มาดูในห้องนอนบ้างครับ ห้องนี้จะเป็นม่านจีบรางโชว์แบบไม้สี Teak ครับ โดยผ้าที่ใช้จะเป็นผ้า Blackout ในส่วนของผ้าสีครีม และในส่วนของผ้ากุ๊นสีส้มสดจะมี Blackout ซับหลังด้วยครับ เพื่อให้แสงที่ผ่านผ้าม่านมาสามารถกันแสงได้เท่ากับผ้า Blackout ด้านล่าง :)

S&S Condo 6 - 08

ม่านจีบรางโชว์แบบไม้สี Teak ในห้องนอน

ภาพสุดท้ายครับบบ

S&S Condo 6 - 14

ภาพตอนเปิดม่าน

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


เรียบง่าย กลมกลืน ผลงานผ้าม่าน @ S&S Condo สุขุมวิท

S&S สุขุมวิท คอนโดมิเนียมที่ให้เพื่อนๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้างสรรค์โครงการอย่างสอดคล้อง และสมดุลกับธรรมชาติ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปเสริมแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านจีบและม่านพับอ่านต่อเรียบ หรู !! ลงตัวกับ ครีม น้ำตาล ผลงานผ้าม่าน @ S&S CONDO

กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับ คอนโด S&S Sukhumvit ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดตั้งอยู่ย่านถนนสุขุมวิท ซอยวชิรธรรมสาธิต อ่านต่อผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo สุขุมวิท (ชุดที่ 14)

สำหรับคอนโด เอสแอนด์เอส (S&S) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู๋ในซอยสุขุมวิท 101/1 โดยห้องนี้เป็นห้อง 1 ห้องนอน อ่านต่อ

12,724 views