ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (5) – ห้อง 36 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (5) – ห้อง 36 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. อีกห้องหนึ่งครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

กลับมาที่คอนโด S&S อีกแล้วครับ กับห้อง 36 ตร.ม. โดยช่วงนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสมาให้บริการที่นี่แยะ (รูปจริงๆ แล้วมีหลายห้องมากครับ) ซึ่งวันนี้มาเยี่ยมท่านเจ้าของห้องตอนค่ำๆ หน่อย เพื่อมาเก็บงานรายละเอียดครับ :)
S&S Condo (5) - 01

ห้องนอนของห้องขนาด 36 ตร.ม.

มาดูตอนเปิดผ้าม่านบ้างครับ ถ่ายภาพตอนกลางคืน เรื่องการกันแสงอาจจะไม่ได้ภาพที่ชัดเจน แต่จริงๆ แล้วผ้าตัวนี้ค่อนข้างกันแสงได้ดีมากๆ เลยครับ :)
S&S Condo (5) - 05

ห้องนอนเดิมกับตอนเปิดม่าน

มาดูด้านนอกกันบ้างครับ ผ้าม่านตัวนี้จริงๆ แล้ว ตัวจริงสีจะออกเทาๆ สวยมากๆ ครับ (เป็นผ้าธรรมดา ไม่ใช่ผ้า Blackout)

 

ผ้าตัวนี้จะได้ลอนที่เล็กกว่าห้องนอน เนื่องจากผ้าตัวนี้จะมีเนื้อบางกว่าห้องนอนครับ ผ้าตัวนี้จะดูพริ้วกว่าครับ แต่มีขอเสียนิดนึง คือ “ยับง่าย” ทั้งๆ ที่รีดมาแล้วหลังจากการเย็บ แต่ตอนขึ้นผ้าเสร็จ ต้องรีดเก็บงานกันยาวเลยครับ  (ในภาพจะเป็นก่อนรีด พอดีลืมเก็บภาพตอนหลังรีด) …เกรงใจท่านเจ้าของห้องมากๆ เลยครับ วันนั้นจะรีบไปทานข้่าวซะด้วยครับ /|

 

ใครมาเยี่ยมห้อง จับผ้าดึงปิด-เปิด (ไม่ใช้ด้ามจูง) รับรองโดนตีมือแน่ๆ :)
S&S Condo (5) - 07
ม่านลอน สีออกเทาๆ
ภาพสุดท้ายแล้วครับ :)
S&S Condo (5) - 10
มุมห้องนั่งเล่นแบบเต็มๆ
ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Brown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Light New York สุขุมวิท 64

แต่งห้อง อยู่สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล และวอลเปเปอร์สีครีม ดังผลงานการตกแต่งคอนโดของ Infinity Design ที่ The Light New York สุขุมวิท 64อ่านต่อContemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ Chapter One Midtown

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ Chapter One Midtown ลาดพร้าว 24 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะอ่านต่อCream Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire สาทร-ท่าพระ

การตกแต่งในโทนสีครีม น้ำตาล ที่ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ ซึ่งได้มีการตกแต่ง ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อ

11,489 views