ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (4) – ห้อง 36 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (4) – ห้อง 36 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. บ้างครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่องครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

วันนี้มาที่ S&S คอนโดอีกแล้ว เป็นห้องขนาด 36 ตร.ม. ครับ :)

S&S Condo (4) - 01

S&S คอนโด กับห้องขนาด 36 ตร.ม.

มาดูผ้าม่านแบบผืนเต็มๆ ตอนปิดบ้างครับ ผนังหลังโซฟามีการวอลล์เปเปอร์ลายดอก ส่วนหลัง Sideboard จะติดวอลล์เปเปอร์สีดำครับ สำหรับห้องนี้แสงจะค่อนข้างถ่ายภาพยากหน่อยครับ เพราะแสงจะน้อย (เนื่องจากตอนถ่ายภาพ ห้องนี้ยังไม่ได้ทำการแกะแผ่นกระดาษที่กันแสงออกไปครับ)

S&S Condo (4) - 03

ผ้าม่านแบบผืนเต็มๆ ตอนปิด

มาดูใกล้ๆ ครับ ลายวอลล์เปเปอร์คู่กันผ้าม่านพับครับ :)

S&S Condo (4) - 04

ลายวอลล์เปเปอร์คู่กันกับม่านพับ

มาดูในห้องนอนกันบ้างครับ ในห้องนอนจะมีผ้าโปร่งกับผ้าม่านทึบแบบพับลายเส้นแนวตั้งสีเขียว โดยห้องนอนรอบๆ จะมีการติดวอลล์เปเปอร์รายแนวตั้ง สลับกับจุดสีขาว เพื่อให้เข้ากับตัวผ้าม่านครับ :)  (ห้องนี้ ภาพตอนไม่เปิดไฟจะค่อนข้างมืดนิดนึงครับ เนื่องจากมีกระดาษกันแสงปิดไว้เช่นกันครับ)

S&S Condo (4) - 07

ห้องนอนใช้ผ้าโปร่งกับผ้าม่านทึบแบบพับลายเส้นแนวตั้งสีเขียว

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Cream & Brown Tone ผ้าม่าน @ Rhythm สาทร-ตากสิน

นำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Rhythm สาทร-ตากสิน ซึ่งทั้งในห้องนอนและนั่งเล่น มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านลวดลายที่แตกต่างกันไป แต่สามารถคุมโทนสีให้แมทช์กันได้อย่างดี อ่านต่อCream & Blue Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ VERY II สุขุมวิท 72

การตกแต่งคอนโดที่ VERY II สุขุมวิท 72 ด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ สำหรับห้องนี้เราจะตกแต่งมุมนั่งเล่นและห้องนอนแตกต่างสไตล์และโทนสีกันออกไป เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 42

สัมผัสความอบอุ่นในโทนสีน้ำตาลครีม โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 42 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่าน วอลเปเปอร์และมู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

11,093 views