ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (4) – ห้อง 36 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (4) – ห้อง 36 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. บ้างครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่องครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

วันนี้มาที่ S&S คอนโดอีกแล้ว เป็นห้องขนาด 36 ตร.ม. ครับ :)

S&S Condo (4) - 01

S&S คอนโด กับห้องขนาด 36 ตร.ม.

มาดูผ้าม่านแบบผืนเต็มๆ ตอนปิดบ้างครับ ผนังหลังโซฟามีการวอลล์เปเปอร์ลายดอก ส่วนหลัง Sideboard จะติดวอลล์เปเปอร์สีดำครับ สำหรับห้องนี้แสงจะค่อนข้างถ่ายภาพยากหน่อยครับ เพราะแสงจะน้อย (เนื่องจากตอนถ่ายภาพ ห้องนี้ยังไม่ได้ทำการแกะแผ่นกระดาษที่กันแสงออกไปครับ)

S&S Condo (4) - 03

ผ้าม่านแบบผืนเต็มๆ ตอนปิด

มาดูใกล้ๆ ครับ ลายวอลล์เปเปอร์คู่กันผ้าม่านพับครับ :)

S&S Condo (4) - 04

ลายวอลล์เปเปอร์คู่กันกับม่านพับ

มาดูในห้องนอนกันบ้างครับ ในห้องนอนจะมีผ้าโปร่งกับผ้าม่านทึบแบบพับลายเส้นแนวตั้งสีเขียว โดยห้องนอนรอบๆ จะมีการติดวอลล์เปเปอร์รายแนวตั้ง สลับกับจุดสีขาว เพื่อให้เข้ากับตัวผ้าม่านครับ :)  (ห้องนี้ ภาพตอนไม่เปิดไฟจะค่อนข้างมืดนิดนึงครับ เนื่องจากมีกระดาษกันแสงปิดไว้เช่นกันครับ)

S&S Condo (4) - 07

ห้องนอนใช้ผ้าโปร่งกับผ้าม่านทึบแบบพับลายเส้นแนวตั้งสีเขียว

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Brown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Light New York สุขุมวิท 64

แต่งห้อง อยู่สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล และวอลเปเปอร์สีครีม ดังผลงานการตกแต่งคอนโดของ Infinity Design ที่ The Light New York สุขุมวิท 64อ่านต่อContemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ Chapter One Midtown

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ Chapter One Midtown ลาดพร้าว 24 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะอ่านต่อCream Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire สาทร-ท่าพระ

การตกแต่งในโทนสีครีม น้ำตาล ที่ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ ซึ่งได้มีการตกแต่ง ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อ

11,200 views