ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (3) – ห้อง 68 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (3) – ห้อง 68 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 68 Sqm. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่องครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับห้องนี้ที่ Infinity Design ให้บริการผ้าม่านและมาช่วยตกแต่งให้จะเป็นห้องในคอนโด S&S ขนาด 68 ตร.ม. (2 ห้องนอน) ห้องนี้มีโซนห้องนั่งเล่น และรับประทานอาหารที่ใหญ่เชียวครับ :)

S&S Condo (3) - 01

ห้องขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่น และรับประทานอาหาร

มุมนี้เป็นมุมโปรดของท่านเจ้าของห้องเลยครับ สาเหตุเพราะวอล์ลช่างเข้ากันดีกับลูกเล่นของทีวีรุ่นนี้จริงๆ ครับ (ซึ่งมีแสงสีฟ้าออกด้านหลัง)

 

ตอนที่แนะนำวอลล์ฯ ลายนี้ไป ก็ไม่รู้ว่าจะออกมาดูโอเคขนาดนี้…(ล้อเล่นนะครับ :P )

 

จริงๆ แล้วอันนี้ต้องท้าวความกันหน่อย ว่าจริงๆ แล้วคุณลูกค้าเจ้าของห้อง อยากตกแต่งห้องออกไปในทาง Modern ครับ แต่จากที่คุยกันแนว Modern แบบสุดๆ อาจจะทำแล้ว ไม่ได้ภาพที่ต้องการแน่ๆ

 

ดั้งนั้น เพื่อไม่ห้องดูเป็นแนว Earth tone จนเกินไป มุมนี้เลยถูกปรับมาเล่นวอลล์ฯ ลายแนวตั้งแทนครับ ซึ่งข้อดีของวอลล์แนวตั้งสำหรับที่นี่ คือช่วยเพิ่มความสูงของ Ceiling ห้องได้อีกด้วยครับ

S&S Condo (3) - 09

วอลเปเปอร์แนวตั้งกับลูกเล่นที่มีแสงด้านหลังของทีวี

มาถึงห้องนอนของ Type นี้จะเป็นกระจกบานดัดโค้งนะครับ ในภาพจะเป็นม่านจีบ (ผ้า Blackout) แบบกรวยครับ น่ารักไปอีกแบบ :)

S&S Condo (3) - 11

ม่านจีบ (ผ้า Blackout) แบบกรวย

สำหรับห้องนอนเล็ก เป็นม่านพับ Blackout ชั้นเดียวครับ ง่ายๆ เลยครับ สำหรับห้องนี้ (เนื่องจากไม่มีคนอยู่ประจำ)

S&S Condo (3) - 14

ห้องนอนเล็ก กับม่านพับ Blackout ชั้นเดียว

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ



อื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อ



Brown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อ



Modern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ





15,685 views