ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (3) – ห้อง 68 Sqm.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (3) – ห้อง 68 Sqm.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 68 Sqm. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่องครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับห้องนี้ที่ Infinity Design ให้บริการผ้าม่านและมาช่วยตกแต่งให้จะเป็นห้องในคอนโด S&S ขนาด 68 ตร.ม. (2 ห้องนอน) ห้องนี้มีโซนห้องนั่งเล่น และรับประทานอาหารที่ใหญ่เชียวครับ :)

S&S Condo (3) - 01

ห้องขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่น และรับประทานอาหาร

มุมนี้เป็นมุมโปรดของท่านเจ้าของห้องเลยครับ สาเหตุเพราะวอล์ลช่างเข้ากันดีกับลูกเล่นของทีวีรุ่นนี้จริงๆ ครับ (ซึ่งมีแสงสีฟ้าออกด้านหลัง)

 

ตอนที่แนะนำวอลล์ฯ ลายนี้ไป ก็ไม่รู้ว่าจะออกมาดูโอเคขนาดนี้…(ล้อเล่นนะครับ :P )

 

จริงๆ แล้วอันนี้ต้องท้าวความกันหน่อย ว่าจริงๆ แล้วคุณลูกค้าเจ้าของห้อง อยากตกแต่งห้องออกไปในทาง Modern ครับ แต่จากที่คุยกันแนว Modern แบบสุดๆ อาจจะทำแล้ว ไม่ได้ภาพที่ต้องการแน่ๆ

 

ดั้งนั้น เพื่อไม่ห้องดูเป็นแนว Earth tone จนเกินไป มุมนี้เลยถูกปรับมาเล่นวอลล์ฯ ลายแนวตั้งแทนครับ ซึ่งข้อดีของวอลล์แนวตั้งสำหรับที่นี่ คือช่วยเพิ่มความสูงของ Ceiling ห้องได้อีกด้วยครับ

S&S Condo (3) - 09

วอลเปเปอร์แนวตั้งกับลูกเล่นที่มีแสงด้านหลังของทีวี

มาถึงห้องนอนของ Type นี้จะเป็นกระจกบานดัดโค้งนะครับ ในภาพจะเป็นม่านจีบ (ผ้า Blackout) แบบกรวยครับ น่ารักไปอีกแบบ :)

S&S Condo (3) - 11

ม่านจีบ (ผ้า Blackout) แบบกรวย

สำหรับห้องนอนเล็ก เป็นม่านพับ Blackout ชั้นเดียวครับ ง่ายๆ เลยครับ สำหรับห้องนี้ (เนื่องจากไม่มีคนอยู่ประจำ)

S&S Condo (3) - 14

ห้องนอนเล็ก กับม่านพับ Blackout ชั้นเดียว

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


เรียบง่าย กลมกลืน ผลงานผ้าม่าน @ S&S Condo สุขุมวิท

S&S สุขุมวิท คอนโดมิเนียมที่ให้เพื่อนๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้างสรรค์โครงการอย่างสอดคล้อง และสมดุลกับธรรมชาติ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปเสริมแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านจีบและม่านพับอ่านต่อเรียบ หรู !! ลงตัวกับ ครีม น้ำตาล ผลงานผ้าม่าน @ S&S CONDO

กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับ คอนโด S&S Sukhumvit ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดตั้งอยู่ย่านถนนสุขุมวิท ซอยวชิรธรรมสาธิต อ่านต่อผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo สุขุมวิท (ชุดที่ 14)

สำหรับคอนโด เอสแอนด์เอส (S&S) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู๋ในซอยสุขุมวิท 101/1 โดยห้องนี้เป็นห้อง 1 ห้องนอน อ่านต่อ

16,315 views