ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (2) – ห้องวิวสวน-สระ

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (2) – ห้องวิวสวน-สระ

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้องวิวสวน-สระ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่องครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เสาร์ที่ผ่านมา คุณต่ายนั่งที่ออฟฟิตตึก Pool ถึงขั้นไม่กล้าสบตาเพื่อนๆ ที่นั่งอยู่บริเวณออฟฟิตเลยครับ (ประมาณว่าสบตาปุ๊บเดินเข้ามาหาทักทันที)

 

ลูกค้าที่ติดตั้งบอกเราออกบูธด้านล่างเหรอ พอดีเห็นคุณต่ายโดนรุม… ป่าวครับ แต่พอดีมีลูกค้านัดไปคุยทีนัั่น คุณต่ายเลยโดยรุม แจกนามบัตรไปหมดเลยทีเดียว (ไม่ได้เตรียมมาเผื่อซะด้วย)

 

ยังไงฝากขอโทษเพื่อนๆ หลายท่านนะครับ ที่คุณต่ายทำได้แค่แจกนามบัตรวันนั้น แบบว่าคิวยาวสุดๆ ไปเลยครับ :_

 

S&S Condo (2) - 01

S&S condominium

ภาพตอนปิดม่านทั้ง 2 ชั้น ในห้องนั่งเล่นครับ ผ้าทึบห้องนี้เป็นแบบผ้าธรรมดาครับ สีผ้าจริงๆ จะเป็นสีเขียวครับ พอแสงผ่านสีเลย Drop ลงเล็กน้อยครับ :)

 

S&S Condo (2) - 05

ห้องนั่งเล่น กับม่านจีบสีเขียว

ถ่ายผิดหรือป่าวเนี้ย…ทำไมดำๆ มืดๆ

 

ภาพนี้จะเป็นภาพของห้องนอนติดปิดม่านครับ :)

 

S&S Condo (2) - 15

ภาพห้องนอนตอนปิดม่าน

สุดท้าย ภาพของผ้าม่านตอนเปิดครับ ในห้องนี้ผ้าที่ใช้ทำม่านจีบในห้องนอนจะเป็นแบบผ้า Blackout ครับ เนื้อผ้าตัวนี้ดีเลยครับ ดูแลง่าย ยับยาก น้ำหนักดี จับจีบแล้วจีบผ้าจะดูไม่คมมาก ซึ่งหากไม่จับจีบ ก็จะได้จีบธรรมชาติ ลอนสวยเลยทีเดียวครับ :)

 

S&S Condo (2) - 16

ภาพของผ้าม่านตอนเปิด

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Brown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Light New York สุขุมวิท 64

แต่งห้อง อยู่สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล และวอลเปเปอร์สีครีม ดังผลงานการตกแต่งคอนโดของ Infinity Design ที่ The Light New York สุขุมวิท 64อ่านต่อContemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ Chapter One Midtown

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ Chapter One Midtown ลาดพร้าว 24 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะอ่านต่อCream Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire สาทร-ท่าพระ

การตกแต่งในโทนสีครีม น้ำตาล ที่ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ ซึ่งได้มีการตกแต่ง ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อ

18,293 views