ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (2) – ห้องวิวสวน-สระ

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (2) – ห้องวิวสวน-สระ

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้องวิวสวน-สระ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่องครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เสาร์ที่ผ่านมา คุณต่ายนั่งที่ออฟฟิตตึก Pool ถึงขั้นไม่กล้าสบตาเพื่อนๆ ที่นั่งอยู่บริเวณออฟฟิตเลยครับ (ประมาณว่าสบตาปุ๊บเดินเข้ามาหาทักทันที)

 

ลูกค้าที่ติดตั้งบอกเราออกบูธด้านล่างเหรอ พอดีเห็นคุณต่ายโดนรุม… ป่าวครับ แต่พอดีมีลูกค้านัดไปคุยทีนัั่น คุณต่ายเลยโดยรุม แจกนามบัตรไปหมดเลยทีเดียว (ไม่ได้เตรียมมาเผื่อซะด้วย)

 

ยังไงฝากขอโทษเพื่อนๆ หลายท่านนะครับ ที่คุณต่ายทำได้แค่แจกนามบัตรวันนั้น แบบว่าคิวยาวสุดๆ ไปเลยครับ :_

 

S&S Condo (2) - 01

S&S condominium

ภาพตอนปิดม่านทั้ง 2 ชั้น ในห้องนั่งเล่นครับ ผ้าทึบห้องนี้เป็นแบบผ้าธรรมดาครับ สีผ้าจริงๆ จะเป็นสีเขียวครับ พอแสงผ่านสีเลย Drop ลงเล็กน้อยครับ :)

 

S&S Condo (2) - 05

ห้องนั่งเล่น กับม่านจีบสีเขียว

ถ่ายผิดหรือป่าวเนี้ย…ทำไมดำๆ มืดๆ

 

ภาพนี้จะเป็นภาพของห้องนอนติดปิดม่านครับ :)

 

S&S Condo (2) - 15

ภาพห้องนอนตอนปิดม่าน

สุดท้าย ภาพของผ้าม่านตอนเปิดครับ ในห้องนี้ผ้าที่ใช้ทำม่านจีบในห้องนอนจะเป็นแบบผ้า Blackout ครับ เนื้อผ้าตัวนี้ดีเลยครับ ดูแลง่าย ยับยาก น้ำหนักดี จับจีบแล้วจีบผ้าจะดูไม่คมมาก ซึ่งหากไม่จับจีบ ก็จะได้จีบธรรมชาติ ลอนสวยเลยทีเดียวครับ :)

 

S&S Condo (2) - 16

ภาพของผ้าม่านตอนเปิด

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


เรียบง่าย กลมกลืน ผลงานผ้าม่าน @ S&S Condo สุขุมวิท

S&S สุขุมวิท คอนโดมิเนียมที่ให้เพื่อนๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้างสรรค์โครงการอย่างสอดคล้อง และสมดุลกับธรรมชาติ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปเสริมแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านจีบและม่านพับอ่านต่อเรียบ หรู !! ลงตัวกับ ครีม น้ำตาล ผลงานผ้าม่าน @ S&S CONDO

กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับ คอนโด S&S Sukhumvit ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดตั้งอยู่ย่านถนนสุขุมวิท ซอยวชิรธรรมสาธิต อ่านต่อผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo สุขุมวิท (ชุดที่ 14)

สำหรับคอนโด เอสแอนด์เอส (S&S) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู๋ในซอยสุขุมวิท 101/1 โดยห้องนี้เป็นห้อง 1 ห้องนอน อ่านต่อ

17,956 views