ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (12) – 36 Sqms.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (12) – 36 Sqms.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

หายหน้าไปนานครับ เนื่องจากขาเดี้ยงไปครับ (เดืนไม่ได้ยาวเลยครับ) ช่วงนี้เลยไม่ได้ไปเก็บภาพผลงานใหม่ๆ มาให้ชมครับ

 

ก็เลยหยิบเอาผลงานที่ยังไม่ได้ขึ้นมาฝากมิตรรักแฟนๆ…

 

ซึ่งในอัลบั้มนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสไปให้บริการคุณลูกค้าที่ S&S Condo ห้องขนาด 36 ตร.ม. 1 ห้องนอนครับ

S&S Condo (12) - 01

S&S Condo ห้องขนาด 36 ตร.ม. 1 ห้องนอน

สำหรับห้องนอน ผ้าม่านที่ใช้ก็เป็นผ้าม่านแบบม่านตาไก่ชั้นเดียวครับ ผ้าที่ใช้ก็จะเป็นแบบ Blackout มีลวดลายในตัวครับ เนื่องจากให้ห้องนี้ Hi-light ที่บริเวณหัวเตียงยังคงเป็นสีเขียวพื้น (ทาใหม่) ผ้าม่านจึงสามารถเลือกใช้แบบที่มีลวดลายได้ครับ :)

S&S Condo (12) - 02

ม่านตาไก่ชั้นเดียว ผ้า Blackout

มาดูในห้องนั่งเล่นกันบ้างครับ

 

ห้องนั่งเล่นจะเน้นการตกแต่งแบบเก่๋ๆ มีการใช้สีที่ตัดกับโซฟาสีดำ พร้อมกับเน้นลวดลายน่ารักๆ ที่ตัวผ้าม่านเพื่อเป็นการเพิ่ม Gimmick ให้กับพื้นที่ครับ :)

S&S Condo (12) - 09

ห้องนั่งเล่น

มาดูตอนเปิดผ้าม่านกันบ้าง ผ้าโปร่งในห้องนั่งเล่น ช่วยให้รับแสงธรรมชาติได้ และทำให้ห้องดู Soft ลง สบายตามากขึ้นครับ :)

S&S Condo (12) - 11

ผ้าโปร่งในห้องนั่งเล่น

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน @ Nara 9 สาทร-นราธิวาส

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งคอนโดที่ Nara 9 สาทร-นราธิวาส ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทาให้ความทันสมัย และมี Texture ไม่ให้น่าเบื่อ เพิ่มเติมด้วยพร็อพแต่งบ้านสีทองอ่านต่อUrban Signature ผ้าม่าน @ Miti Condo ลาดพร้าว-วังหิน

ตกแต่งคอนโดแบบเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ ด้วยสไตล์ Urban Signature โดยทีมงาน Infinity Design ที่ Miti Condo ลาดพร้าว-วังหิน ด้วยผ้าม่าน โทนสีครีมและเทา ให้ความอบอุ่นอ่านต่อBrown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ iCondo สุขุมวิท 105

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ iCondo สุขุมวิท 105 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะ อ่านต่อ

13,002 views