ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (11) – 36 Sqms.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (11) – 36 Sqms.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 36 Sqm. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

หายหน้าหายตาไปนานครับ (ภารกิจแยะจริงๆ ช่วงนี้) กลับมาที่ S&S Condo อีกแล้วครับ

 

สำหรับห้องนี้จะเป็นห้องขนาด 36 ตร.ม. 1 ห้องนอน ซึ่งติดตั้งไปนานาแล้ว แต่อยากเอามาแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ที่นึกภาพไม่ออกว่าผ้าม่าน “สีแดง” ติดแล้วอารมณ์จะเป็นแบบไหนครับ :)

S&S Condo (11) - 01

ห้องนั่งเล่น กับผ้าม่านแดง

สำหรับผู้ที่อยากตกแต่งห้องให้ดู Modern หน่อย แต่ไม่ต้องการเก็บรายละเอียดการตกแต่งห้องที่อาจจะแยะ ลองพิจารณาผ้าม่านสีแดง เหมือนกับคุณลูกค้าท่านนี้ก็ได้ครับ :)

S&S Condo (11) - 02

การตกแต่งห้องแนว Modern

แวะมาดูในห้องนอนกันบ้างครับ สำหรับผ้าม่านจีบรางโชว์ห้องนี้ เป็นห้องที่ผมชอบมาก เนื่องจากเป็นโทนสีโปรด และดูแมนมากๆ ครับ :)

S&S Condo (11) - 08

ห้องนอนกับผ้าม่านจีบรางโชว์

มาดูตอนปิดกันบ้าง เนื่องจากผ้าด้านบนสีเข้มที่กุ๊นเป็นผ้าธรรมดา แสงอาจจะมีการทะลุมากกว่าผ้าด้านล่าง (Blackout) นิดนึงครับ แต่โดยปกติแล้วมักจะไม่มีปัญหาเพราะเป็นการกุ๊นด้านบน แต่หากเป็นกุ๊นด้านล่าง สำหรับลูกค้าที่ชอบอาศัยในความมืดอาจจะรู้สึกระคายเคืองตาได้บ้างครับ :P

S&S Condo (11) - 11

ภาพตอนปิดม่าน

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Brown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Light New York สุขุมวิท 64

แต่งห้อง อยู่สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล และวอลเปเปอร์สีครีม ดังผลงานการตกแต่งคอนโดของ Infinity Design ที่ The Light New York สุขุมวิท 64อ่านต่อContemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ Chapter One Midtown

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ Chapter One Midtown ลาดพร้าว 24 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะอ่านต่อCream Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire สาทร-ท่าพระ

การตกแต่งในโทนสีครีม น้ำตาล ที่ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ ซึ่งได้มีการตกแต่ง ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อ

14,404 views