ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (10) – ห้อง 48 Sqms.

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (10) – ห้อง 48 Sqms.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้อง 48 Sqm. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เริ่มที่ห้องนอนครับ โทนสีห้องที่คุณลูกค้าต้องการแรกเริ่มคือสีขาว-เทา-ดำ (แนว Modern นิดๆ ครับ) แต่ท้ายที่สุดก็กลายเป็นสี ขาว-เทาครับ เพราะที่บ้านมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องสีดำครับ ซึ่งสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในห้องนี้ โทนสีที่ให้มาเป็นสีขาว-ครีม เพื่อให้ได้อารมณ์ที่ต้องการจึงต้องทำการเนรมิตรสีทั้งห้องใหม่ครับ

 

สีดำเป็นสีที่สวยมาก แต่งแล้วเด่น โดด โดนแน่นอนครับ แต่ใครจะใช้สีดำ หากเป็นครอบครัวคนจีนอาจจะต้องสอบถามทางบ้านนิดนึงนะครับ เพราะเคยมีลูกค้าที่ใช้บริการใช้สีนี้กับบ้านไป ท้ายที่สุดทางบ้านมาเยี่ยม และทักจนในที่สุดก็ต้องเปลี่ยนวอลล์เปเปอร์ และผ้าม่านไปครับ :(

S&S Condo (10) - 02

ห้องนอนกับโทนสีขาว-ครีม

มาดูตอนเปิดไฟกันบ้างครับ ดูดีไม่เบาครับ :)

S&S Condo (10) - 04

ห้องนอนตอนเปิดไฟ

มาดูห้องนั่งเล่นบ้างครับ ห้องนี้จะแต่เป็นโทนสีครีม-น้ำตาล… แต่ในอนาคตคุณลูกค้ามีแผนจะเปลี่ยนผนังด้านหลังเป็นสีเหลืองครับ สวยสดแน่นอน ที่สำคัญจะช่วยลดความเป็นทางการของห้องปัจจุบันลงไปได้แยะครับ :)

S&S Condo (10) - 11

ห้องนั่งเล่นกับโทนสีครีม-น้ำตาล

ผ้าม่านที่ใช้สำหรับห้องนี้เป็นม่านลอนครับ (ทั้งชั้นทึบ และโปร่งครับ) รางที่ใช้เป็นรางโชว์ 2 ชั้นครับ :)

S&S Condo (10) - 12

ม่านลอน กับรางโชว์ 2 ชั้น

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Modern Gray ผ้าม่าน @ The Signature สะพานควาย

ตัวอย่างการตกแต่งคอนโด The Signature by Urbano ย่านสะพานควาย ด้วยการนำ ผ้าม่าน (Curtain) มาตกแต่งบานหน้าต่างให้ห้องดูโมเดิร์นทันสมัย มีความเรียบง่าย ดูดี มีรสนิยมอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Brown ผ้าม่าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท-อีสท์เกต

ผลงานการตกแต่งคอนโดของทีม Infinity Design ที่ Ideo Mobi สุขุมวิท-อีสท์เกต ด้วย ผ้าม่านโทนสีน้ำตาล ที่มีลายTextureในตัว ให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมผ้าโปร่งสีขาวครีมอ่านต่อ

16,672 views