ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (1) – ห้องริมสวน

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo (1) – ห้องริมสวน

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวสุขุมวิท อย่าง เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ห้องริมสวน ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

โครงการนี้เป็นโครงการของ TCC Capital Land (คุณเจริญ เบียร์ช้าง) ครับ โดย Concept หลักๆ จะเน้นเรื่องของพื้นที่สีเขียวครับ :)

 

ปล. ภาพวิวสวยงามภาพนี้กับภาพก่อนหน้า (ในอัลบั้ม) ถ่ายจากห้องลูกค้าที่ใช้บริการ Infinity Design เองครับ ซึ่งผมถ่ายระหว่างติดตั้งผ้าม่านครับ (ชั้น 3 ของตึก Pool)

S&S Condo (1) - 02

S&S Condo

มาที่ห้องแรกกับ… ห้องนั่งเล่น

 

ผ้าที่ใช้สำหรับห้องนั่งเล่นนี้ เป็นผ้าแบบธรรมดาครับ ซึ่งแสงยังส่องผ่านได้ครับ :)

S&S Condo (1) - 05

ผ้าแบบธรรมดา สำหรับห้องนั่งเล่นนี้

ดูอีกภาพครับ (แสงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหน่อย เพราะถ่ายคนละช่วงเวลาครับ)

S&S Condo (1) - 06

ผ้าม่านเมื่อดึงลงเต็มๆ

ส่วนภาพนี้ มาดูในห้องนอนบ้างครับ

 

ในห้องนอนจะเป็นม่านห่วงตาไก่ รางโชว์สี Dark Silver (สีเงินรมดำ) โดยในตัวผ้าจะมีลูกเล่นคือ มีการทำผ้าม่านแบบกุ๊นล่างด้วยสีเขียว (แบบห้องตัวอย่าง แต่จะกุ๊นสูงกว่า) ซึ่งในห้องนี้จะไม่ได้ยึดบนสุดเหมือนห้องตัวอย่างครับ (แต่ก็กันแสงได้โอเค ไม่แตกต่างกันเลยครับ) อันนี้แล้วแต่ความชอบครับ

S&S Condo (1) - 11

ห้องนอนกับม่านห่วงตาไก่ รางโชว์สี Dark Silver (สีเงินรมดำ)

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


เรียบง่าย กลมกลืน ผลงานผ้าม่าน @ S&S Condo สุขุมวิท

S&S สุขุมวิท คอนโดมิเนียมที่ให้เพื่อนๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้างสรรค์โครงการอย่างสอดคล้อง และสมดุลกับธรรมชาติ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปเสริมแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านจีบและม่านพับอ่านต่อเรียบ หรู !! ลงตัวกับ ครีม น้ำตาล ผลงานผ้าม่าน @ S&S CONDO

กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับ คอนโด S&S Sukhumvit ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดตั้งอยู่ย่านถนนสุขุมวิท ซอยวชิรธรรมสาธิต อ่านต่อผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo สุขุมวิท (ชุดที่ 14)

สำหรับคอนโด เอสแอนด์เอส (S&S) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นคอนโดที่อยู๋ในซอยสุขุมวิท 101/1 โดยห้องนี้เป็นห้อง 1 ห้องนอน อ่านต่อ

14,289 views