ปรับเป็นสีปกติ

Smooth Gray Tone ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Ideo Verve ราชปรารภ

Smooth Gray Tone ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Ideo Verve ราชปรารภ

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจไปให้บริการที่ Ideo Verve ราชปรารภ ในครั้งนี้เราเลือกการตกแต่งในแนวที่ใกล้เคียงกัน โดยผ้าม่านที่เลือกใช้จะเน้นเป็นโทนสีเข้มและวอลล์เปเปอร์ ที่ใช้คือโทนสีเทา

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด ไอดีโอ ราชปรารภ เวิร์ฟ (Ideo Verve Ratchaprarop) โครงการของ Ananda Development จะเน้นการออกแบบที่ล้ำสมัยเพื่อเปลี่ยนรูปแบบเดิมๆของอาคารจาก 2 มิติ ให้เป็นอาคารแบบ 3 มิติ สะท้อนรสนิยมที่ทันสมัยสำหรับการใช้ชีวิต การออกแบบตึกดูสวยมาๆเลยคะ และตั้งอยู่บนถนราชปรารภ ใกล้กับรถไฟฟ้า Suvarnabhumin Airport Rail Link สถานีราชปรารภ และเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไทคะ

 

Ideo Verve ราชปรารภ

Ideo Verve ราชปรารภ

 

เรามาเริ่มกันที่ห้องแรกกันเลยคะ เราขอเลือกเป็นห้องนั่งเล่นก่อนเลยคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นเราเลือกใช้  ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม โทนสีที่ใช้คือ ผ้าม่านสีเทา ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่ดูเรียบหรูมีสไตล์ และสามารถกันแสงได้มากกว่า 90 %

 

ในส่วนการตกแต่งห้องเบื้องต้นนั้นเพื่อนเจ้าของมีการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built- in มาก่อนแล้ว จึงทำให้บรรยากาศของห้องเน้นไปที่โทนสีขาวและดำเป็นหลัก หลังจากทาง ฝ่าย Decorista ของทาง Infinity Design ได้เข้าไปแนะนำ จึงมีการเพิ่ม วอลเปเปอร์ติดผนัง (Wallpaper) ที่เป็นโทนสีเทาเข้าไปซึ่งเป็นสีที่ใกล้เคียงกับผ้าม่าน ซึ่งสามารถเพิ่มความลงตัวให้กับห้องนั่งเล่นได้มากขึ้น และเพิ่มการตกแต่งให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้นด้วยโซฟาที่เพื่อนเจ้าของเลือกเองคะ

ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Ideo Verve ราชปรารภ

ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Ideo Verve ราชปรารภ

 

ห้องถัดไปเป็นห้องนอนคะ ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเป็นห้องที่ดูดีมีสไตล์มากคะ เพื่อนเจ้าของเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ แต่โทนสีที่ใช้ในห้องนอนนั้นจะมีโทนสีที่เข้มกว่าห้องนั่งเล่นเล็กน้อยคะ เนื่องจากเป็นห้องที่ไว้สำหรับพักผ่อนการใช้ผ้าม่านโทนสีเข้มก็สามารถทำให้เรานอนหลับสบายมากขึ้นได้ด้วยคะ

 

ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Ideo Verve ราชปรารภ

ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Ideo Verve ราชปรารภ

 

ในขั่นตอนสุดท้ายนั้น ทีมงานติดตั้งของเราก็ไม่ลืมที่จะตรวจเช็คความเรียบร้อยและตรวจเช็คงาน ของผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์คะ ถึงแม้ว่าผ้าม่านจะได้ผ่านการรีดมาอย่างดีแล้ว แต่การตรวจเช็คก่อนการส่งมอบงานนั้นถือเป็นมาตรฐานที่สำคัญสำหรับการติดตั้งงานของเราคะ ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากเราคะ

 

ขอให้เพื่อนๆมั่นในว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากเราคะ

ขอให้เพื่อนๆมั่นในว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากเราคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 อื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

สัมผัสความอบอุ่นในสไตล์ Minimal โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Ideo S115 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ และม่านม้วนค่ะอ่านต่อBrown Tone ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ Ideo Q จุฬา-สามย่าน

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่ง กันที่ Ideo Q จุฬา-สามย่าน ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของ ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อNatural Pastel ผ้าม่าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท อีสท์เกต

แต่งห้องสวยหวานในโทนสีพาสเทล โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่ง ในส่วนของ ผ้าม่าน ม่านม้วน กันที่ Ideo Mobi สุขุมวิท อีสท์เกตค่ะอ่านต่อ

34,373 views