Smooth Gray Tone ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Ideo Verve ราชปรารภ

Smooth Gray Tone ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Ideo Verve ราชปรารภ

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจไปให้บริการที่ Ideo Verve ราชปรารภ ในครั้งนี้เราเลือกการตกแต่งในแนวที่ใกล้เคียงกัน โดยผ้าม่านที่เลือกใช้จะเน้นเป็นโทนสีเข้มและวอลล์เปเปอร์ ที่ใช้คือโทนสีเทา

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด ไอดีโอ ราชปรารภ เวิร์ฟ (Ideo Verve Ratchaprarop) โครงการของ Ananda Development จะเน้นการออกแบบที่ล้ำสมัยเพื่อเปลี่ยนรูปแบบเดิมๆของอาคารจาก 2 มิติ ให้เป็นอาคารแบบ 3 มิติ สะท้อนรสนิยมที่ทันสมัยสำหรับการใช้ชีวิต การออกแบบตึกดูสวยมาๆเลยคะ และตั้งอยู่บนถนราชปรารภ ใกล้กับรถไฟฟ้า Suvarnabhumin Airport Rail Link สถานีราชปรารภ และเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไทคะ

 

Ideo Verve ราชปรารภ

Ideo Verve ราชปรารภ

 

เรามาเริ่มกันที่ห้องแรกกันเลยคะ เราขอเลือกเป็นห้องนั่งเล่นก่อนเลยคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นเราเลือกใช้  ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม โทนสีที่ใช้คือ ผ้าม่านสีเทา ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่ดูเรียบหรูมีสไตล์ และสามารถกันแสงได้มากกว่า 90 %

 

ในส่วนการตกแต่งห้องเบื้องต้นนั้นเพื่อนเจ้าของมีการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built- in มาก่อนแล้ว จึงทำให้บรรยากาศของห้องเน้นไปที่โทนสีขาวและดำเป็นหลัก หลังจากทาง ฝ่าย Decorista ของทาง Infinity Design ได้เข้าไปแนะนำ จึงมีการเพิ่ม วอลเปเปอร์ติดผนัง (Wallpaper) ที่เป็นโทนสีเทาเข้าไปซึ่งเป็นสีที่ใกล้เคียงกับผ้าม่าน ซึ่งสามารถเพิ่มความลงตัวให้กับห้องนั่งเล่นได้มากขึ้น และเพิ่มการตกแต่งให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้นด้วยโซฟาที่เพื่อนเจ้าของเลือกเองคะ

ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Ideo Verve ราชปรารภ

ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Ideo Verve ราชปรารภ

 

ห้องถัดไปเป็นห้องนอนคะ ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเป็นห้องที่ดูดีมีสไตล์มากคะ เพื่อนเจ้าของเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ แต่โทนสีที่ใช้ในห้องนอนนั้นจะมีโทนสีที่เข้มกว่าห้องนั่งเล่นเล็กน้อยคะ เนื่องจากเป็นห้องที่ไว้สำหรับพักผ่อนการใช้ผ้าม่านโทนสีเข้มก็สามารถทำให้เรานอนหลับสบายมากขึ้นได้ด้วยคะ

 

ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Ideo Verve ราชปรารภ

ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Ideo Verve ราชปรารภ

 

ในขั่นตอนสุดท้ายนั้น ทีมงานติดตั้งของเราก็ไม่ลืมที่จะตรวจเช็คความเรียบร้อยและตรวจเช็คงาน ของผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์คะ ถึงแม้ว่าผ้าม่านจะได้ผ่านการรีดมาอย่างดีแล้ว แต่การตรวจเช็คก่อนการส่งมอบงานนั้นถือเป็นมาตรฐานที่สำคัญสำหรับการติดตั้งงานของเราคะ ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากเราคะ

 

ขอให้เพื่อนๆมั่นในว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากเราคะ

ขอให้เพื่อนๆมั่นในว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากเราคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 อื่น ๆ


White & Green Vintage !! ผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

พบกันอีกครั้งกับผลงานการตกแต่งผ้าม่านคอนโด Ideo Verve ราชปรารภ กับการตกแต่งห้องสไตล์ Vintage ด้วยโทนสีขาว และสีเขียว ด้วยม่านจีบ และม่านม้วน จากพวกเราทีมงาน Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์อ่านต่อผ่อนคลายเรียบง่าย ผลงานผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

สัมผัสชีวิตเมืองในมุมมองที่แตกต่าง กับ Ideo Verve ราชปรารภ ที่คราวนี้พวกเรา Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการติดตั้งม่านจีบและม่านพับกันอีกครั้งอ่านต่อMulticolored ผลงานผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

ได้มีโอกาสกลับมาอีกครั้งแล้ว กับ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop) คอนโดที่ได้รับการออกแบบอย่างล้ำสมัย ที่คราวนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการติดตั้ง ม่านลอน และม่านม่วน กันอีกครั้งอ่านต่อ

34,717 views