Sea Blue & Wallnut ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Voque สุขุมวิท 16

Sea Blue & Wallnut ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Voque สุขุมวิท 16

เป็นครั้งแรกของพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ โดยวันนี้เราไปให้บริการย่านสุขุมวิท กับ โว๊ค คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 16 (Voque Condominium Sukhumvit 16) ผ้าม่านที่เลือกใช้จะเป็นม่านจีบ ม่านม้วน และมู่ลี่ไม้

 

กลับไปหน้าแรกอัลบั้ม

 

สำหรับ โว๊ค คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 16 (Voque Condominium Sukhumvit 16) เป็นโครงการที่ออกแบบเพื่อให้ลูกค้าที่มีสาระสำคัญของที่อยู่อาศัยในเมืองและความสะดวกสบายด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ เพลิดเพลินกับมุมมองของเส้นขอบฟ้ากรุงเทพฯและทะเลสาบ พร้อมพื้นที่ใช้สอยถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทุกวันพักผ่อนของคุณและ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอโศก ราคาเริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาท

 

โว๊ค คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 16 (Voque Condominium Sukhumvit 16)

โว๊ค คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 16 (Voque Condominium Sukhumvit 16)

 

แบบห้องด้านล่างเป็นห้อง Type B ขนาดห้องอยู่ที่ประมาณ 75 ตร.ม. คะ ห้องนี้เพื่อนเจ้าของต้องการใช้เป็นห้องสำหรับนั่งทำงาน ตกแต่งห้องด้วย มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) สีวอลนัท (Wallnut) ข้อดีของมู่ลี่นั้น สามารถเลือกปรับแสงที่จะเข้ามาได้ตามที่ต้องการ และที่แปลกตาไปกว่านั้นชั้นนอกเป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) สีครีมอ่อนที่ปิดทับอีกชั้น ซึ่งเป็นความต้องการของเพื่อนเจ้าของ (ดูภาพประกอบรูปตัวอย่าง มู่ลี่ไม้เพิ่มเติมในอัลบั้ม)

 

ในห้องนี้สีที่ได้จากการเลือกมู่ลี่ไม้นั้นจะทำให้ห้องดูออกแนวเอิร์ธโทนบวกกับเก้าอี้ลายดอกของเพื่อนเจ้าของก็ดูเหมาะสม หากเลือกเฟอร์นิเจอร์เป็นสีครีมก็จะทำให้ห้องดูดีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการจัดไฟในห้องถ้าเพิ่มสปอร์ตไลท์เข้าไปหน่อยก็จะสร้างอารมณ์ให้กับห้องได้เป็นอย่างดี

 

ตัวอย่าง มู่ลี่ไม้ @ Voque สุขุมวิท 16

ตัวอย่าง มู่ลี่ไม้ @ Voque สุขุมวิท 16

 

ส่วนห้องนอนใหญ่นั้นเพื่อนเจ้าของ อยากให้ห้องออกมาสบายตา ทีม Decorista จึงแนะนำแบบผ้าม่านสวยๆ เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) เป็นผ้าม่านสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกเย็นๆ สบายๆ เพิ่มเติมรายละเอียดและความลงตัวด้วยผ้าโปร่งพริ้วไสว ด้วยพื้นของห้องที่เป็นไม้สีอ่อนอยู่แล้วทำให้ง่ายต่อการเลือกสีของผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์รวมถึงของตกแต่งอื่นๆด้วย (ดูภาพประกอบรูป ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบเพิ่มเติมในอัลบั้ม)

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ Voque สุขุมวิท 16

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ Voque สุขุมวิท 16

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Cream & Brown Tone ผ้าม่าน @ Rhythm สาทร-ตากสิน

นำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Rhythm สาทร-ตากสิน ซึ่งทั้งในห้องนอนและนั่งเล่น มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านลวดลายที่แตกต่างกันไป แต่สามารถคุมโทนสีให้แมทช์กันได้อย่างดี อ่านต่อCream & Blue Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ VERY II สุขุมวิท 72

การตกแต่งคอนโดที่ VERY II สุขุมวิท 72 ด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ สำหรับห้องนี้เราจะตกแต่งมุมนั่งเล่นและห้องนอนแตกต่างสไตล์และโทนสีกันออกไป เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 42

สัมผัสความอบอุ่นในโทนสีน้ำตาลครีม โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 42 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่าน วอลเปเปอร์และมู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

18,181 views