ปรับเป็นสีปกติ

Reviews Condo

Review Condo The Coast Bangkok -บางนา

กลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ วันนี้พวกเราขอนำเสนอ รีวิวย่อย คอนโดใหม่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางนา  กับคอนโด เดอะ โคสต์ แบงค็อก สุขุมวิท-บางนา (The Coast Bangkoksukhumvit – Bangna มาฝากกันคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

อยากได้คอนโดที่เพียบพร้อม ครบครัน ทั้งภายในและภายนอก เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า จะหาได้ที่ไหนวันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆไปชมคอนโด เดอะ โคสต์ แบงค็อก สุขุมวิท-บางนา (The Coast Bangkok) ที่เต็มไปด้วย

 

 

The Coast Bangkok บางนา

The Coast Bangkok บางนา

 

แนวคิดสุดบรรเจิด


The Coast Bangkok มาพร้อมกับแนวคิดแบบ Volume Space Design ที่ได้รับการสร้างสรรค์บนเนื้อที่กว่า 8 ไร่ พร้อมบรรยากาศผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวที่มีสัดส่วนมากเป็นพิเศษ

 
 

Map @ The Coast Bangkok บางนา

Map @ The Coast Bangkok บางนา


 
 

ทำเลที่ตั้ง


ที่ตั้งของคอนโดนั้นอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีบางนา ประมาณ 250 เมตร ตรงข้ามศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา การเดินทางก็สะดวก เพราะออกจากคอนโดไปเลี้ยวซ้ายแยกไปก็เป็นทางด่วน เข้าเมืองได้แบบสบายๆ หรือจะไปห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ อย่าง อีเกีย, เมกาบางนา,ซีคอน, พาราไดซ์ พาร์ค , Haha Market ก็สะดวกสบาย

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • Community Mall : MaxValu Supermarket,MK สุกี้, ยาโยอิ, Mc Donald’s, Coffee World, Boots
  • Lobby
  • สระว่ายน้ำ ตึกละ สระ
  • ห้องออกกำลังกายสวนหย่อม
  • Sky Pocket Garden
  • Jogging Track
  • ห้องสมุดห้องอเนกประสงค์
  • ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว ต่อหนึ่งอาคาร
  • ระบบ CCTV / Access Card

 
 

จำนวนยูนิตและราคา

สำหรับ ตึก A สูง 34 ชั้น 412 ยูนิต และตึก B สูง 32 ชั้น 417 ยูนิต ราคาเริ่มต้นประมาณ 2.7 ล้านบาท

- 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 34.95 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำด้านนอก และห้องครัว ราคา 3,161,790 บาท หรือ 90,466 บาทต่อตารางเมตร

 

- 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 45.56 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอนและห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ราคา 4,031,170 บาท หรือ 90,460 บาทต่อตารางเมตร

 

- 2 Bedroom ( 2 ห้องนอน ) ขนาด 57 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว ทั้งสองห้อง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ราคา 5.7 ล้าน บาท หรือ 100,000 บาทต่อตารางเมตร

 

- Duplex 2 Bedrooms (คอนโด 2 ชั้น 2 ห้องนอน) ขนาด 128.64 ตารางเมตร ราคา 12,653,400 บาท หรือ 98,360 บาทต่อตารางเมตร

 

 

มาพบกับห้องตัวอย่างที่เราจะพาไปชมกันเลยค่ะ แต่จะบอกก่อนว่าภายในมีทั้งเอกลักษณ์เฉพาะและคำว่าดีไซน์ค่ะ จะสวยแค่ไหนไปดูเลย 

 

 

Floor Plan @ The Coast Bangkok บางนา

Floor Plan @ The Coast Bangkok บางนา

 

 

Floor Plan Type 34 .95 เป็นห้องมาตราฐานที่มีอยู่ในทุกๆชั้น ภายในมีเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็จะเป็นส่วนครัว โต๊ะรับประทานอาหาร ตรงข้ามเป็นห้องน้ำ น่าเสียดายห้องน้ำทำประตูทางเข้าไปด้านเดียวเลยทำให้ต้องเดินออกจากห้องนอนมาเข้า

 

 

มุมรับประทานอาหาร + ห้องนั่งเล่น @ The Coast Bangkok บางนา

มุมรับประทานอาหาร + ห้องนั่งเล่น @ The Coast Bangkok บางนา

 

 

เปิดประตูเข้ามาภายในห้องก็จะพบกับส่วน Living Area ด้านข้างประตูทางเข้าจะเป็นPantry ครัวเข้ามุมตัว L อีกฝั่งเป็นตู้เก็บของ เดินต่อมาอีกนิดจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร วางชิดโซฟา ส่วนระยะการวางทีวีแคบไปหน่อยใช้จอใหญ่คงปวดตาน่าดู

 

ถัดจากโซฟาก็จะเป็นระเบียงถือว่าเป็นมุมผ่อนคลายได้ดีเลยทีเดียวแถมยังไม่มีคอมแอร์รบกวนใจพร้อมกระจกอีกชั้นป้องกันความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย

 

 

ห้องนอน @ The Coast Bangkok บางนา

ห้องนอน @ The Coast Bangkok บางนา

 

 

เห็นประตูห้องนอนเปิดอยู่งานนี้ก็ต้องเข้าไปดูกันหน่อย ภายในวางเตียงประมาณ 5 ฟุต หัวเตียงมีโต๊ะเล็กๆ ถ้าเอาออกก็สามารถวางได้ 6 ฟุต ปลายเตียงมีไซด์บอร์ดทีวีมาให้ ส่วนตู้เสื้อผ้าอยู่ข้างเตียงอีกฝั่งค่ะ

 

 

แอบเห็นในมีหน้าต่างถึง 2 มุม เรื่องแสงต้องเข้ามารบกวนไม่มากก็น้อย แนะนำให้ติด ผ้าม่าน (Curtain) แบบกับ UV เพราะบล็อกแสงได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าอยากเพิ่มบรรยากาศให้บานหน้าต่างอีกนิดก็ต้องจัด ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีมอีกนิดบอกเลยว่าเป๊ะเวอร์ 

 

 

ดูตัวอย่าง : ผ้าม่านเพิ่มเติม » ผ้าม่าน (Curtain)

 

 

ห้องน้ำ @ The Coast Bangkok บางนา

ห้องน้ำ @ The Coast Bangkok บางนา

 

 

มาดูในห้องน้ำกันบ้าง ถ้ามาดูที่ห้องตัวอย่างก็จะเห็นได้ห้งน้ำขนาดพอเหมาะ มี Counter อ่างล้างหน้าเป็นแกรนิตดำ ชุดสุขภัณฑ์ได้ของ American มาพร้อม Standard Shower Box ครบชุด

 

 

ที่สำคัญในห้องน้ำยังมีตู้เสื้อขนาดเล็กมาให้บอกเลยว่าโดนใจแบบสุด ไม่ต้องครัวผ้าตกลงพื้นอีกต่อไป อีกนิดโครงการแถม เครื่องทำน้ำอุ่นด้วย (ดีจัง)

 

 

ห้องนั่งเล่น + ห้องนอน @ The Coast Bangkok บางนา

ห้องนั่งเล่น + ห้องนอน @ The Coast Bangkok บางนา


 

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพรวมที่ทางโครงการจัดทำมาให้ค่ะ สำหรับราคาโดยประมาณ 3,161,790 บาท หรือ 90,466 บาท ต่อตารางเมตร (ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

 

 

วันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับการ รีวิวคอนโดโครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์หน้าค่ะ แต่ถ้าอยากได้ไอเดียการตกแต่ง ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ โทรเลย  02-750-2563 พวกเรา Infinity Design รอเพื่อนๆอยู่นะ

 

 

 

 
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

32,028 views