Review Condo

Review Condo D Mark @Suthisan ใกล้ MRT ราคาเบาๆ

เจ้าเก่าเจ้าประจำกลับมาแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน Infinity Design ผ้าม่าน นี่เอง วันนี้จะพาไปชมคอนโดเดินทางง่ายใกล้ MRT สุทธิสาร แถมได้ Facilities แบบจัดเต็ม ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ สบายใจกลางเมือง หากใครกำลังมองหาอยู่ต้องไม่พลาดค่ะ

 

 

ดูเนื้อหา Review Condo เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 
D Mark Condo @ สุทธิสาร เป็นคอนโด 1 อาคาร 8 ชั้น 112 ยูนิต มีห้องแบบ Studio : 23.00 ตร.ม. –  1 Bedroom : 28.00-31.00 ตร.ม. พร้อมเปิดตัวในราคาเบาๆ เอาใจวัยทำงานที่ 1.49 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 74,000 บาท/ ตร.ม. เท่านั้น รีบหน่อยนะช้าหมดอดไม่รู้ด้วย

 

แผนที่ @ D Mark Condo @ สุทธิสาร

แผนที่ @ D Mark Condo สุทธิสาร

ทำเลที่ตั้ง

D Mark Condo @ สุทธิสาร ตั้งอยู่ที่ ซอยอัจฉรา ถ.สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.

 

 

Fitness @ D Mark Condo @ สุทธิสาร

Fitness @ D Mark Condo สุทธิสาร


 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Lobby
 • Mailbox
 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ
 • ฟิตเนส
 • สวนพักผ่อน
 • Master Key Card (All Access in one)
 • Digital door lock
 • กล้องวงจรปิด
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • The Street รัชดา
 • Esplanade รัชดา
 • เซ็นทรัล พระราม 9
 • ฟอร์จูน พระราม 9
 • สถานฑูตจีน
 • ตลาดห้วยขวาง
 • รพ.เปาโล

 

Type A แบบ 1 Bedroom @ D Mark Condo @ สุทธิสาร

Type A แบบ 1 Bedroom @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

 

ห้องแรกที่จะพาไปชมเป็นห้องแบบ  1 Bedroom ขนาด 30-31 ตารางเมตร เป็นห้องขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ อยู่ 2 คนกำลังพอดี ภายในแยกสัดส่วนการใช้งานไว้ลงตัว ตามไปดูด้านในกันเลย

 

ห้องนั่งเล่น @ D Mark Condo @ สุทธิสาร

ห้องนั่งเล่น @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

 

เปิดประตูเข้ามาจะเจอห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับโต๊ะทานข้าว ด้านในเป็นห้องนอนกั้นด้วยกระจกบานเลื่อน ฝั่งขวามือเดินแยกไปด้านหลังสำหรับครัวและห้องน้ำค่ะ

 

มุมทานข้าว + โซฟา @ D Mark Condo สุทธิสาร

มุมทานข้าว + โซฟา @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

มุมโซฟาจะอยู่เชื่อมต่อกับโต๊ะทานข้าว ซึ่งโต๊ะทางโครงการทำมาดี ได้แบบ Built-in พร้อมติดตั้งแผงไม้ตกแต่งที่ผนังให้ตามภาพ พร้อมเก้าอี้สีขาวอีก 2  ตัว ซึ่งโต๊ะที่ทำมาให้หน้า Top เป็นหมายเข้าทางตามแบบฉบับ ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว งานนี้คนอยู่มีแต่สิ่งดีๆแน่นอน

 

 

มุมทีวี @ D Mark Condo สุทธิสาร

มุมทีวี @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

ส่วนฝั่งตรงข้ามกับโซฟา ก็จะเป็นตู้วางทีวีที่โครงการ Built-in มาให้เป็นรูปตัว L ด้านข้างมีช่องเก็บของ แบบเต็มผนังทรงสูง จะเก็บหนังสือหรือทำเป็นตู้รองเท้าก็ได้ค่ะ

 

ห้องครัว @ D Mark Condo สุทธิสาร

ห้องครัว @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

เดินเข้ามาจากประตูข้างทีวีก็จะเป็นโซนครัวนั้นเอง แต่จุดนี้ทำเป็นช่องเปิดโล่งไม่มีประตู เราสามารถทำเป็นประตูแบบกระจกบานเลื่อนได้เพื่อลดกลิ่นจากการทำอาหาร แต่หากใส่ประตูแล้วกลัวห้องครัวจะดูแคบก็ลองอ่าน 5 Tips แต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูใหญ่ เผื่อใช้เป็นตัวช่วยได้ค่ะ

 

ส่วนในครัวจะมีประตูเปิดไปยังระเบียงได้ ซึ่งหากห้องโดนแดดช่วงบ่ายก็อาจส่งให้ครัวร้อนและคงไม่ดีต่อเครื่องใช้ไฟฟ้า พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอแนะนำให้ลองติด ม่านม้วน (Roller Blinds) กันร้อนดูกันนะจ๊ะ ติดแล้วดีหายร้อน แถมไม่อมกลิ่นจากการทำอาหารอีกด้วย

 

ห้องน้ำ @ D Mark Condo สุทธิสาร

ห้องน้ำ @ D Mark Condo สุทธิสาร


 
ในห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคสีเทาขนาด  30 x 30 เซนติเมตร ด้านในมีกั้นส่วนเปียกแห้งไว้ให้พร้อมใช้ อ่างล้างหน้าได้ของ Prima พร้อมก๊อกน้ำสแตนเลสแบบก้านโยก และโถสุขภัณฑ์ของ Cotto พร้อมสายชำระและที่แขวนกระดาษทิชชู่ ส่วนโซนอาบน้ำจะได้ชุดฝักบัวอาบน้ำพร้อมที่วางสบู่ค่ะ

 

แต่เนื่องด้วยตัวห้องน้ำไม่ได้อยู่ติดระเบียงเมื่ออาบน้ำเสร็จแล้วอาจเปิดประตูเพื่อระบายความอับชื้น แต่ถ้ากลัวมีกลิ่นไม่อยากให้เหม็นต้องลอง… 5 Tips ดับกลิ่นภายในห้องน้ำ บอกเลยว่าเอาอยู่

 

 

ห้องนอน @ D Mark Condo สุทธิสาร

ห้องนอน @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

ปิดท้ายกันด้วยห้องนอนค่ะ ตัวประตูทางเข้าจะเป็นแบบบานเลื่อนคู่ กรอบกระจกอลูมิเนียมสีดำ พื้นห้องปูพื้นด้วยลามิเนตลายไม้เหมือนกับห้องนั่งเล่น

 

อีกมุมของห้องนอน @ D Mark Condo สุทธิสาร

อีกมุมของห้องนอน @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

มองเข้ามาด้านในก็จะเป็นมุมเตียง วางได้ขนาด 5 ฟุต (โครงการแถมฐานเตียงตามโปรโมชั่น) ส่วนตรงปลายเตียง ตามโปรทางโครงการจะให้ตู้เสื้อผ้า Built-in ความสูงถึงฝ้าเพดานและโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้นั่ง

 

ส่วนด้านข้างเตียงจะเป็นบานหน้าต่างบานกระทุ้งและบาน Fix ขนาดใหญ่มองไปนึกว่าประตู ได้แสงสว่างค่อนข้างมาก แต่หากไม่ชอบแสงก็ต้องจัด ผ้าม่าน (Curtain) แบบกัน UV มาช่วยพร้อม ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวบางแค่นี้ก็นอนหลับสบายหายห่วงได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : http://www.dmarkcondo.com

 


 

 

สนใจติดต่อทีมงาน Infinity Design เพื่อเข้าไปทำการ ”Review Condo

E-mail : [email protected]

Tel. : 02-750-2563 , 090-984-8398 (เวลาทำการ 09:00 – 17:00 )