Review Condo

Review Condo D Mark @Suthisan ใกล้ MRT ราคาเบาๆ

เจ้าเก่าเจ้าประจำกลับมาแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน Infinity Design ผ้าม่าน นี่เอง วันนี้จะพาไปชมคอนโดเดินทางง่ายใกล้ MRT สุทธิสาร แถมได้ Facilities แบบจัดเต็ม ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ สบายใจกลางเมือง หากใครกำลังมองหาอยู่ต้องไม่พลาดค่ะ

 

 

ดูเนื้อหา Review Condo เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 
D Mark Condo @ สุทธิสาร เป็นคอนโด 1 อาคาร 8 ชั้น 112 ยูนิต มีห้องแบบ Studio : 23.00 ตร.ม. –  1 Bedroom : 28.00-31.00 ตร.ม. พร้อมเปิดตัวในราคาเบาๆ เอาใจวัยทำงานที่ 1.49 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 74,000 บาท/ ตร.ม. เท่านั้น รีบหน่อยนะช้าหมดอดไม่รู้ด้วย

 

แผนที่ @ D Mark Condo @ สุทธิสาร

แผนที่ @ D Mark Condo สุทธิสาร

ทำเลที่ตั้ง

D Mark Condo @ สุทธิสาร ตั้งอยู่ที่ ซอยอัจฉรา ถ.สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.

 

 

Fitness @ D Mark Condo @ สุทธิสาร

Fitness @ D Mark Condo สุทธิสาร


 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Lobby
 • Mailbox
 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ
 • ฟิตเนส
 • สวนพักผ่อน
 • Master Key Card (All Access in one)
 • Digital door lock
 • กล้องวงจรปิด
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • The Street รัชดา
 • Esplanade รัชดา
 • เซ็นทรัล พระราม 9
 • ฟอร์จูน พระราม 9
 • สถานฑูตจีน
 • ตลาดห้วยขวาง
 • รพ.เปาโล

 

Type A แบบ 1 Bedroom @ D Mark Condo @ สุทธิสาร

Type A แบบ 1 Bedroom @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

 

ห้องแรกที่จะพาไปชมเป็นห้องแบบ  1 Bedroom ขนาด 30-31 ตารางเมตร เป็นห้องขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ อยู่ 2 คนกำลังพอดี ภายในแยกสัดส่วนการใช้งานไว้ลงตัว ตามไปดูด้านในกันเลย

 

ห้องนั่งเล่น @ D Mark Condo @ สุทธิสาร

ห้องนั่งเล่น @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

 

เปิดประตูเข้ามาจะเจอห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับโต๊ะทานข้าว ด้านในเป็นห้องนอนกั้นด้วยกระจกบานเลื่อน ฝั่งขวามือเดินแยกไปด้านหลังสำหรับครัวและห้องน้ำค่ะ

 

มุมทานข้าว + โซฟา @ D Mark Condo สุทธิสาร

มุมทานข้าว + โซฟา @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

มุมโซฟาจะอยู่เชื่อมต่อกับโต๊ะทานข้าว ซึ่งโต๊ะทางโครงการทำมาดี ได้แบบ Built-in พร้อมติดตั้งแผงไม้ตกแต่งที่ผนังให้ตามภาพ พร้อมเก้าอี้สีขาวอีก 2  ตัว ซึ่งโต๊ะที่ทำมาให้หน้า Top เป็นหมายเข้าทางตามแบบฉบับ ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว งานนี้คนอยู่มีแต่สิ่งดีๆแน่นอน

 

 

มุมทีวี @ D Mark Condo สุทธิสาร

มุมทีวี @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

ส่วนฝั่งตรงข้ามกับโซฟา ก็จะเป็นตู้วางทีวีที่โครงการ Built-in มาให้เป็นรูปตัว L ด้านข้างมีช่องเก็บของ แบบเต็มผนังทรงสูง จะเก็บหนังสือหรือทำเป็นตู้รองเท้าก็ได้ค่ะ

 

ห้องครัว @ D Mark Condo สุทธิสาร

ห้องครัว @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

เดินเข้ามาจากประตูข้างทีวีก็จะเป็นโซนครัวนั้นเอง แต่จุดนี้ทำเป็นช่องเปิดโล่งไม่มีประตู เราสามารถทำเป็นประตูแบบกระจกบานเลื่อนได้เพื่อลดกลิ่นจากการทำอาหาร แต่หากใส่ประตูแล้วกลัวห้องครัวจะดูแคบก็ลองอ่าน 5 Tips แต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูใหญ่ เผื่อใช้เป็นตัวช่วยได้ค่ะ

 

ส่วนในครัวจะมีประตูเปิดไปยังระเบียงได้ ซึ่งหากห้องโดนแดดช่วงบ่ายก็อาจส่งให้ครัวร้อนและคงไม่ดีต่อเครื่องใช้ไฟฟ้า พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอแนะนำให้ลองติด ม่านม้วน (Roller Blinds) กันร้อนดูกันนะจ๊ะ ติดแล้วดีหายร้อน แถมไม่อมกลิ่นจากการทำอาหารอีกด้วย

 

ห้องน้ำ @ D Mark Condo สุทธิสาร

ห้องน้ำ @ D Mark Condo สุทธิสาร


 
ในห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคสีเทาขนาด  30 x 30 เซนติเมตร ด้านในมีกั้นส่วนเปียกแห้งไว้ให้พร้อมใช้ อ่างล้างหน้าได้ของ Prima พร้อมก๊อกน้ำสแตนเลสแบบก้านโยก และโถสุขภัณฑ์ของ Cotto พร้อมสายชำระและที่แขวนกระดาษทิชชู่ ส่วนโซนอาบน้ำจะได้ชุดฝักบัวอาบน้ำพร้อมที่วางสบู่ค่ะ

 

แต่เนื่องด้วยตัวห้องน้ำไม่ได้อยู่ติดระเบียงเมื่ออาบน้ำเสร็จแล้วอาจเปิดประตูเพื่อระบายความอับชื้น แต่ถ้ากลัวมีกลิ่นไม่อยากให้เหม็นต้องลอง… 5 Tips ดับกลิ่นภายในห้องน้ำ บอกเลยว่าเอาอยู่

 

 

ห้องนอน @ D Mark Condo สุทธิสาร

ห้องนอน @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

ปิดท้ายกันด้วยห้องนอนค่ะ ตัวประตูทางเข้าจะเป็นแบบบานเลื่อนคู่ กรอบกระจกอลูมิเนียมสีดำ พื้นห้องปูพื้นด้วยลามิเนตลายไม้เหมือนกับห้องนั่งเล่น

 

อีกมุมของห้องนอน @ D Mark Condo สุทธิสาร

อีกมุมของห้องนอน @ D Mark Condo สุทธิสาร

 

มองเข้ามาด้านในก็จะเป็นมุมเตียง วางได้ขนาด 5 ฟุต (โครงการแถมฐานเตียงตามโปรโมชั่น) ส่วนตรงปลายเตียง ตามโปรทางโครงการจะให้ตู้เสื้อผ้า Built-in ความสูงถึงฝ้าเพดานและโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้นั่ง

 

ส่วนด้านข้างเตียงจะเป็นบานหน้าต่างบานกระทุ้งและบาน Fix ขนาดใหญ่มองไปนึกว่าประตู ได้แสงสว่างค่อนข้างมาก แต่หากไม่ชอบแสงก็ต้องจัด ผ้าม่าน (Curtain) แบบกัน UV มาช่วยพร้อม ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวบางแค่นี้ก็นอนหลับสบายหายห่วงได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : http://www.dmarkcondo.com

 


 

 

สนใจติดต่อทีมงาน Infinity Design เพื่อเข้าไปทำการ ”Review Condo

E-mail : marketing08.infinitydesign@gmail.com

Tel. : 02-750-2563 , 090-984-8398 (เวลาทำการ 09:00 – 17:00 )

 อื่น ๆ


รีวิวคอนโด เสนา อีโคทาวน์ บนทำเลบรรยากาศส่วนตัว

สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนค่ะ วันนี้พวกเรา Infnity Design ผ้าม่าน จะขอพาไปอัพเดท คอนโดโครงการที่บอกเลยว่างานดี แนวอีโค ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา 83อ่านต่อReview Condo Skyline รัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดงานดี ใกล้รถไฟฟ้าเปิดใหม่สายสีม่วง ที่ขายแบบ Fully furnished พร้อมเข้าอยู่ หากเพื่อนๆพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยอ่านต่อReview Condo Modiz รัชดา 32 มิติใหม่ของชีวิต “กลางใจเมือง”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปปชมคอนโดย่าน รัชดาอย่าง Modiz รัชดา 32 ซึ่งเป็นคอนโดบรรยากาศอบอุ่น แถมสิ่งอำนวยความสะดวกครบใครสนใจห้ามพลาดค่ะอ่านต่อ

972 views