ปรับเป็นสีปกติ

Reviews Condo

Review คอนโด Aspire พระราม 4 ติดแยกกล้วยน้ำไท

พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ห่างหายไปนานกับรีวิวคอนโด คราวนี้เราแวะมาแถวพระราม 4 กับคอนโดใหม่ในเครือ Ap กับ แอสปาย พระราม 4 (Aspire Rama4) ติดกับแยกกล้วยน้ำไทย มาดูกันว่าของเค้าจะมีทีเด็ดอะไรกันบ้างกับ รีวิวย่อยๆ ที่เราเอามาฝากกัน

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

  • แนวคิดโครงการ Aspire พระราม 4


ต้องบอกว่าระด้วยระดับโครงการขนาดนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน มาดูกันที่แนวคิดของเค้ากันก่อนเลยคะ ” Live As You Like ” คำนิยามสั้นๆ กับการใช้ชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ ที่สนุกกับจินตนาการและเติมแต่งความเป็นตัวเอง ให้กับทุกมุมมองและการใชชีวิต โดยโครงการออกแบบห้องให้สะดวกกับการเติมความสนุกให้กับการอยู่อาศัย อีกหนึ่งโครงการในเครือ Asian Property Plc กับราคากลางๆเริ่มต้นที่ 1.7 ล้าน

 

รีวิว คอนโด Aspire พระราม 4

รีวิว คอนโด Aspire พระราม 4

 

  • ทำเลที่ตั้ง และ การเดินทาง Aspire พระราม 4


-  มาเริ่มดูที่ตั้งกันก่อน Aspire พระราม คอนโดใหม่ ตั้งอยู่ที่ ถนนพระราม4 และ ถนนอาจณรงค์ ตรงข้าม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เหมาะกับเด็กที่เรียนอยู่ม.กรุงเทพหรือทำงานในละแวกนั้นก็สะดวกสบาย

- การเดินทาง

หากต้องการทำเลรถไฟฟ้า Aspire พระราม 4 นั้นยังไม่ใกล้เคียงเท่าไหร่ เพราะต้องเดินพอสมควรประมาณ 1 กิโลเมตรเห็นจะได้ และก็ต้องเดินทะลุไปซอยสุขุมวิท 42จะไปเจอสถานนีที่ใกล้ที่สุดเป็น สถานีเอกมัย หรืออาจจะพึ่งพี่วินซักหน่อย กันเมื่อย ซึ่งแถวนั้นก็จะมีพี่วินอยู่ฝั่ง LPN พระราม 4 สำหรับเพื่อนๆที่มีรถก็อาจจะออกจากกล้วยน้ำไทให้เลี้ยวขวาก็จะเข้าถนนอาจณรงค์ แป๊บเดียวก็จะถึงทางด่วนแต่ถ้าจะออกนอกเมืองไปทางเส้นทางรถไฟสายเก่า วิงไปเรื่อยๆ จะไปโผล่ บางนา สำโรง หรือจะไปเส้นบางนาตราดก็ได้

 

 

ส่วนกลาง Aspire พระราม 4

ส่วนกลาง Aspire พระราม 4

  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


Sky Swimming Pool สระว่ายน้ำกว้างในมุมมอง ที่เห็นวิวรอบแบบเต็มๆ Fitness ออกกำลังกาย แบบไม่ต้องจ่ายเมมเบอร์ กับอุปกรณ์ทันสมัย พร้อมวิวเพลินตา เอาใจคนชอบออกกำลังกายซักนิดกับ Street Basketball ลานบาสเก็ตบอล พร้อมส่วนกลาง Grand Lobby ห้องโถงใหญ่เพดานสูงรองรับทุกคอมมิวนิตี้ ที่จะเกิดจากไลฟ์สไตล์ของคุณ และสุดท้ายกับ Laundry ส่วนซักอบรรีด ทันสมัย พร้อมโซนพักผ่อน ฆ่าเวลาขณะรอเสื้อผ้าเสร็จ

 

  • จำนวนยูนิต และราคา


อาคารชุดพักศัย 1 อาคาร จำนวน 2 ทาวเวอร์, North Wing สูง 32 ชั้น, South Wing สูง 27 ชั้น ราคาเริ่มต้นที่ 1.7 ล้านบาท

- Type A , B 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 28 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำด้านนอกห้องนอน ห้องครัว และระเบียง

- Type C, D 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 36-39 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอนและห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น และห้องครัว

- Type E 2 Bedroom ( 2 ห้องนอน ) ขนาด 46.5 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว ทั้งสองห้อง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


แปลนห้อง @ Aspire พระราม 4

แปลนห้อง @ Aspire พระราม 4

 

ทำเลห้องมาตราฐาน


Type A , B 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 28 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำด้านนอกห้องนอน ห้องครัว และระเบียง เป็นห้องมาตราฐานที่มีอยู่ในทุกๆชั้น

 

ห้องนั่งเล่น เข้ามาถึงปุ๊บก็จะเจอห้องรับแขก พอดีเป้ะแต่อาจจะลำบากหน่อยที่ต้องเปิดประตูมาเพราะว่าค่อนข้างจะกินเข้ามาเยอะทำให้ดูเกะกะ สำหรับคนที่นั่งอยู่ แต่อยู่คนเดียวไม่มีปัญหาคะ

 

ห้องนอน จุดเด่นของห้อง Type B ที่ต่างจาก Type A อยู่ที่ มีกั้นห้องนอนด้วยบานกระจก และมีการแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจนแต่ละสัดส่วนของการแบ่งพื้นที่ของแต่ละห้องตามประโยชน์ใช้สอยได้เป็นอย่างดี  ในส่วนของพื้นที่ด้านข้างนั้นอาจจะพอดิบพอดีไปหน่อย ทำให้ต้องวางชั้นและตู้เสื้อผ้าที่ปลายเตียงแทน ด้วยขนาดของห้องที่ 28 ตารางเมตร แต่ยังดีที่ห้องนอนโปร่งโล่งด้วยบานกระจกเกือบจะรอบห้องเลย

 

ห้องครัว การจัดวาง Layout ของห้องครัวนั้นค่อนข้างดีเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับโครงการทั่วๆไป แล้วเพราะอยู่ติดกับโซนระเบียง เวลาที่ทำอาหารอากาศจะได้ถ่ายเทได้สะดวกแต่ก็ต้องปิดห้องนอนให้มิดชิดหน่อยคะ ไม่งั้นเหม็นน่าดู แต่อาจจะอึดอัดนิดนึงเพราะที่นั่งรับประทารอาหาร ก็ว่าอยู่ระหว่างทางเดินตรงห้องครัวด้วย

- ห้องน้ำ ห้องน้ำของ Type นี้ จะอยู่ข้างนอกห้องนอน ซึ่งอันนี้แล้วแต่ความชอบซึ่งข้อดีหรือข้อเสียก็ต่างกัน สำหรับเพื่อนเจ้าของห้องที่เพื่อนเยอะหน่อย คงถูกใจเพราะจะได้มีความส่วนตัว แต่ถ้าไม่ได้เพื่อนเยอะก็อาจจะลำบากหน่อยเพราะต้องเข้าออกบ่อยๆ

 

- สำหรับราคาโดยประมาณ 1,700,000 บาท (ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับการ รีวิวคอนโด (Review Condo)โครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์หน้าค่ะ


สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 

:) ติดตามชมรีวิว อื่น  >>  รีวิว คอนโด รีวิว บ้าน
อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

11,290 views