ปรับเป็นสีปกติ

Reviews Condo

Review คอนโดใหม่ ย่าน ทองหล่อ Noble Remix 2

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ขอนำเสนอ รีวิวย่อย คอนโดใหม่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย  กับคอนโด โนเบิล รีมิกซ์ 2 ( Noble Remix 2) โนเบิลเฟส 2 จาก ที่แต่งให้ครบ มาแต่ตัว กับ โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์ มาฝากกันคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

  • แนวคิดสุดทันสมัย


โนเบิล รีมิกซ์ 2 ( Noble Remix 2) มาพร้อมกับแนวคิดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองกับ “แต่งให้ครบ ยกมาแต่ตัว” ทำเลติดรถไฟฟ้าทองหล่อซึ่งเป็นเฟส 2 แล้วคะ ด้วยตัวอาคารที่โปร่งโล่งสบาย บานกระจกลามิเนตแบบนิรภัย 2 ชั้น และพื้นสีเขียวท่ามกลายบรรยากาศคนเมือง กับเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ญักษ์ใหญ่อย่าง โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์

 

Noble Remix 2 ทองหล่อ

Noble Remix 2 ทองหล่อ

 

  • ทำเลที่ตั้ง และ การเดินทาง


-  ที่ตั้งของคอนโด โนเบิล รีมิกซ์ 2 ( Noble Remix 2) อยู่ใกล้ๆกับ โนเบิลรีมิกซ์เฟสแรก 100 เมตร เท่านั้นแบบว่าเดินใกล้ๆแบบสบายๆ ก็ถึงรถไฟฟ้า และยังอยู่คิดกับสุขุมวิท 36

 

- การเดินทาง นั้นก็หายห่วงเพราะตัวอาคารเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ และถ้าโดยสายโดยรถส่วนตัว ก็มีทางลัดซอยสุขุมวิท 36 ไปพระราม 4 ได้ และทางลัดอื่นอีกมากมาย ที่สำคัญยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวแหล่งรวมความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ ร้านอาหาร ผับ บาร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Funky Villa, Muse, Play, นั่งเล่น, Escobar รวมถึงแหล่องของกินชั้นเลิศ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ถือว่าเป็นย่านทำเลทองจริงๆ

 

สิ่งที่อาจจะทำให้รำคาญจิตรำคาญใจ


เรื่องรถติดคงเป็นสิ่งที่คนในสังคมเมืองอย่างเราๆรู้กันดีอยู่แล้วคะ ยิ่งถนนทองหล่ออยู่เชื่มกับถนนหลักที่ขึ้นชื่อว่ารถติดสุดยอด ก็คือ ถนนสุขุมวิท และ ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ และเป็นเส้นที่จำเป็นต้องใช้เป็นประจำ แต่ก็ยังมีรถไฟฟ้าแก้ขัดได้ (มันก็เยี่ยมตรงนี่แหละ :) ) และสิ่งที่อาจจะติดอยู่นิดนึง ก็คือทองหล่อไม่ค่อยจะใกล้กับทางด่วนเท่าไหร่โดยเฉพาะเพื่อนๆที่ทำงานไกลๆหรือต้องใช้ทางด่วนเป็นประจำ ก็อาจจะต้องศึกษาเส้นทางกันซักนิดนึงคะ

 

ฟิตเนต @ Noble Remix 2

ฟิตเนต @ Noble Remix 2

 

  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


มาดูกันที่สิ่งอำนวยความสะดวกบ้างดีกว่า ซึ่งจะเริ่มที่ชั้น 5 ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีความยาวและขนานไปกับตัวอาคาร และโปล่งโล่งสบายเห็นวิวก็แบบชัดๆ และยังผ่อนคลายด้วย มุมนั่งเล่นริมสวนลอยฟ้า และฟิตเนตสำหรับออกกำลังกาย และ Plaza ของขายมากมาย

 

  • จำนวนยูนิต และราคา


สำหรับ ตึก 2 โนเบิล รีมิกซ์ 2 ทองหล่อ ( Noble Remix 2 )

- 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 38.93  - 50 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอนและห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ราคาเฉลี่ยประมาณ 126,000 ต่อตารางเมตร

- 2 Bedroom ( 2 ห้องนอน ) ขนาด 70-118 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ราคาเฉลี่ยประมาณ 126,000 ต่อตารางเมตร

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


Floor Plan Noble Remix 2 ทองหล่อ

Floor Plan Noble Remix 2 ทองหล่อ

ทำเลห้องมาตราฐาน


1 Bedroom ( 1ห้องนอน ) ขนาดประมาณ 38.93 ตารางเมตร เป็นห้องมาตราฐาน และเป็นห้องที่เป็นราคาเริ่มต้นของแบบห้องทั้งหมด

- พื้นที่โดยรวมของห้องจะมีลักษณะเป็นรูปตัว L  เป็นห้องมุม เข้ามาก็เจอเจอกับโต๊ะรับประทานอาหารก่อนเลย ซึ่งทุกโซนของภายในห้องจะแบ่งแยกจากกันอย่างชัดเจน

- ห้องนั่งเล่น ซึ่งต้องแอบบอกว่าถัดมากจากโต๊ะรับประทานอาหารและก่อนจะถึงห้องนอนนั่นเองระยะห่างของการเดินเข้าออกก็มีพื้นที่พอสมควรไม่แคบและกว้างจนมากเกินไป

- ห้องน้ำ จะอยู่ด้านในสุด ซึ่งอยู่ติดกับห้องซักแห้งด้วย ห้องน้ำนั้นอยู่แยกจากห้องนอนถือว่าดีคะ สำหรับแขกมาก็ไม่จำเป็นที่ต้องผ่านห้องนอนของเรา

- ห้องนอน ด้วยระยะห่างจากเตียงและบริเวณพื้นที่ว่างๆดูลงตัว ไม่แคบและกว้างจนเกินไป แล้วยังมีระเบียงสำหรับรับลมกันด้วยขอดีของโนเบิลนั้น ทำกระจกเป็นแบบ Bay Window ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย

- สำหรับราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000,000 บาท (ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับการ รีวิวย่อยคอนโดโครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์หน้าค่ะหรือเพื่อนสามารถชมตัวอย่างการตกแต่งห้อง ที่ โนเบิล รีมิกซ์ 2 ทองหล่อ ( Noble Remix 2 )ได้ที่นี่คะ


สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

18,894 views