Purple & Brown ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Issara ลาดพร้าว

Purple & Brown ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Issara ลาดพร้าว

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้พวกเราได้รับความไว้วางใจไปให้บริการกันอีกครั้งที่  ดิ อิสระ ลาดพร้าว ( The Issara Ladprao) คอนโดหรูย่านลาดพร้าวอีกครั้งนึงคะ โดยครั้งนี้เราเลือกใช้เป็น ม่านจีบ และวอลล์เปเปอร์ติดผนัง

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

สำหรับ คอนโด โครงการ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว (The Issara Ladprao) ในครั้งนี้จะเป็นห้องแบบ 1 bedroom คะ 1ห้องนอนและ 1 ห้องนั่งเล่นคะ

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นทาง ทีม Decorista ได้เข้าไปให้คำแนะนำและเลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ข้อดีของม่านจีบ คือ สามารถกันแสงได้มากกว่า 90 %  และเป็นม่านที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในส่วนของห้องนั่งเล่นเราเลือกใช้ผ้าม่านที่มีโทนสีน้ำตาลคะ เนื่องจากเพื่อนเจ้าของอยากให้ห้องนั่งเล่นนี้มีโทนสีที่สบายตา และดูมีสไตล์

 

 

ห้องนั่งเล่น @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

ห้องนั่งเล่น @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

 

 

ในส่วนของห้องนอนนั้น ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยคะว่าเพื่อนเจ้าของชอบสีม่วงเป็นการส่วนตัว ทางทีม Decorista จึงให้คำแนะนำเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ แต่โทนสีผ้าม่านที่เลือกใช้จะเป็นโทนสีม่วง ออกแนวเท่ๆ และมีสไตล์มากๆ

 

เพิ่มลูกเล่นเล็กน้อยให้กับห้องนอนด้วย วอลล์เปเปอร์ (Wallpaper) ติดผนังที่มี Texture ลักษณะเป็นลายสี่เหลื่ยมทับซ้อนกัน มองดูแล้วจะออกแนว 3 มิติ นิดๆด้วยคะ หากเพื่อนๆชอบการตกแต่งในส่วนของห้องนอนแบบเพื่อนเจ้าของ เพื่อนๆก็อาจเพิ่มไอเท็มการตกแต่ง อย่างโคมไฟระย้าติดเพดานก็จะได้ความรู้สึกเก๋ๆ ไปอีกแบบคะ

 

 

ห้องนอน @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

ห้องนอน @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

 

 

ในส่วนของการส่งมอบงานในทุกครั้ง ทีมติดตั้งของเรายังคงใส่ใจในรายละเอียดของผลงานเหมือนทุกครั้งคะ เพราะนั้นถือเป็นมาตรฐานการติดตั้งงานของพวกเรา ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยว่า เพื่อนๆจะได้รับบริการที่ดีและมีคุณภาพจากพวกเราเสมอคะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อEarth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อ

15,466 views