ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Product : ทะเลกับต้นไม้ ของแต่งบ้าน

ร้านทะเลกับต้นไม้ จตุจักร

นั่นแน่! หาซื้องานแก้ว แจกัน โคมไฟ รวมถึงรูปภาพอาร์ตๆ อยู่ล่ะสิ มาดูร้าน “ทะเลกับต้นไม้ (Talay & Tonmai)” ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง แม่ค้าใจดี สินค้ามีหลายดีไซน์ หลายสีสัน หลายขนาด ราคาเป็นกันเอง ซึ่ง Interior มักเลือกใช้บริการไปตกแต่งบ้านตัวอย่างเลยนะ

 
สินค้าร้านทะเลกับต้นไม้

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » ModernContemporaryVintage

 

 
สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง ทะเลกับต้นไม้ ให้สูงสุดถึง 50%

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design เท่านั้น!
 

งานแก้ว (Terrarium) ซื้อครบ 6 ชิ้นขึ้นไป ลด 50%

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ ทะเลกับต้นไม้ เพิ่มเติมได้ที่

 

Line ID : talaytonmai

 

125-127 โครงการจตุจักรพลาซ่า โซน B ซอย 2 โทร. 086-899-0150

 

 

กลับไปหน้าแรก ชมสินค้าร้านอื่นๆ

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


รีวิวคอนโด FUSE MiTi รัชดา-สุทธิสาร เติมเต็มมิติที่เป็นคุณ

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปค้นหาสไตล์ที่อยู่อาศัยแบบที่ชอบ มาพร้อมคำที่ใช่ ย่านรัชดา-สุทธิสาร ตามแนวคิด สร้างห้องหลากหลายมิติ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอ่านต่อProduct : ร้าน Junktion ของแต่งบ้าน

ของแต่งบ้านสังกะสีเคลือบอีนาเมล ยอดฮิตหาซื้อได้ที่ ร้านจังค์ชั่น (Junktion) รับรองถูกอกถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน มีทั้งของใช้ในบ้านและของใช้ในครัว รูปทรงสีสันสวยงามอ่านต่อProduct : ร้าน No5 Lighting ของแต่งบ้าน

รอชมโคมไฟแต่งบ้านสไตล์ Modern Loft และหลอดไฟเอดิสันสไตล์ Vintage จากร้าน "นัมเบอร์ 5 ไลท์ติ้ง (No5 Lighting)" อยู่ละสิ!! บอกเลยดีไซน์สวย คุณภาพดี ราคาไม่แพง อ่านต่อ

2,286 views