DELICIOUS! IDEA

Pink Rooms… 5 ห้องสีหวาน ที่สาวๆ ห้ามพลาด!!

ห้องสีหวานกับผู้หญิงย่อมเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะสีหวานๆ อย่างสีชมพู ที่เรียกได้ว่าเป็นสีประจำของผู้หญิงกันเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียการแต่งห้องด้วยโทนสีชมพูมาฝากเพื่อนๆ กัน โดยเฉพาะในส่วนของห้องนอน รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ กันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้พาเพื่อนๆ ไปแต่งห้องในโทนสีจี๊ดๆ กันมาแล้ว กับ แต่งห้องสุดจี๊ด! สีสุดแซ่บ! ในสไตล์ Colorful คราวนี้เรา มาลองแต่งห้องสไตล์หวานๆ อย่างโทนสีชมพูกันบ้าง แต่จะมีการตกแต่งแบบไหนบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

 

 

1.  เพิ่มความหวานด้วยลายดอกไม้ 

 

ห้องนอนสไตล์ Vintage ที่มีการตกแต่งและเลือกใช้โทนสีชมพูเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ผ้าม่าน โซฟา ผ้าปูที่นอนและพรม   ตัดเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวสไตล์วินเทจที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว พร้อมเพิ่มความหวานด้วยลวดลายดอกไม้น่ารักๆ

 

โดยการแต่งห้องโทนสีชมพูนั้น การเลือกใช้โทนสีขาวเข้ามาตกแต่งด้วยนั้น ถือเป็นการตกแต่งยอดฮิตกันเลยก็ว่าได้ เพราะให้ทั้งความหวานและความสบายตาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » หวานแหวว!! 7 ห้องนอนสไตล์วินเทจที่ ผ.ญ. ต้องห้ามพลาด

 

 

เพิ่มความหวานด้วยลายดอกไม้

เพิ่มความหวานด้วยลายดอกไม้

 

Source  by  Housetohome , Photograph by Simon Whitmore

 

 

2. โดดเด่น อย่างมีสไตล์ 

 

ห้องนอนโทนสีขาว ผสมผสานกับวัสดุไม้ที่นำมาตกแต่งบริเวณผนัง พร้อมเพิ่มความเก๋ด้วยรูปภาพขนาดใหญ่บริเวณหัวเตียว และที่โดดเด่นสุดๆ ก็เห็นจะเป็น โคมไฟและผ้าปูที่นอน โทนสีชมพูจี๊ดๆ  เพียงเท่านี้ก็ทำให้ภายในห้องดูโดดเด่นและสะดุดตาไปกับโทนสีชมพูแล้วค่ะ

 

 

โดดเด่น อย่างมีสไตล์

โดดเด่น อย่างมีสไตล์

 

Source  by  Housetohome , Photograph by Bruce Hemming

 

 

3. สนุกสนาน ไปกับลวดลายเก๋ๆ 

 

เพิ่มความเก๋ภายในห้องด้วยลวดลายน่ารักๆ ซึ่งจะสังเกตเห็นได้ว่าในส่วนของพื้นหลังนั้นจะเลือกใช้เป็นโทนสีขาว ที่ช่วยทำให้ภายในห้องดูปลอดโปร่งและไม่อึดอัดจนเกินไป

 

ส่วนลวดลายต่างๆ นั้น ได้เลือกใช้เป็นโทนสีดำ เทา และ ชมพู ที่ให้ทั้งความหวานและความเท่ในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงของตกแต่งบางส่วนที่เลือกใช้เป็นสีชมพูจึงทำให้สีชมพูนั้นดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

สำหรับในส่วนของผนังนั้น หากเพื่อนๆ อยากจะแต่งเติมลวดลายก็สามารถเลือกใช้เป็น วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ได้ค่ะ เพราะมีให้เลือกกันหลายแบบ หลายสไตล์กันเลยทีเดียว แถมยังไม่เลอะเทอะเหมือนการทาสี และช่วยประหยัดเวลาอีกด้วย แต่ราคาอาจจะสูงนิดนึงนะคะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน (ตอน 1)

 

 

สนุกสนาน ไปกับลวดลายเก๋

สนุกสนาน ไปกับลวดลายเก๋

 

Source  by  Housetohome , Photograph by Simon Whitmore

 

 

4. สีสันกับการผสมผสาน 

 

จี๊ดจ๊าดไปกับสีสันภายในห้องที่มีการผสมผสานได้อย่างลงตัว โดยภายในห้องได้เลือกใช้เป็นโทนสีเทา ส้มและชมพู  ตัดด้วยสีขาว เพื่อช่วยทำให้ภายในห้องดูสบายตามากยิ่งขึ้น สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ชอบการแต่งห้องในโทนสีสันจี๊ดๆ นั้น ห้องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งห้องที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » แต่งห้องสุดจี๊ด! สีสุดแซ่บ! ในสไตล์ Colorful

 

 

สีสันกับการผสมผสาน

สีสันกับการผสมผสาน

 

Source  by  Housetohome , Photograph by Simon Whitmore

 

 

5. เรียบง่าย ลงตัว 

 

อีกหนึ่งมุมที่มีการตกแต่งและออกแบบได้อย่างลงตัว โดยการตกแต่งในส่วนของผนังด้วยโทนสีชมพูหวานๆ  และนำเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีที่ตัดกัน อย่างสีขาว – ดำ มาตกแต่งหรือจัดวางให้ดูลงตัว เพียงเท่านี้ก็เพิ่มจุดเด่นและความสะดุดในมุมนั้นได้แล้วค่ะ อีกทั้งยังให้ความหวานของโทนสีชมพูได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ

 

 

เรียบง่าย ลงตัว

เรียบง่าย ลงตัว

 

Source  by Housetohome , Photograph by Holly Jolliffe

 

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 อื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

1,523 views