ปรับเป็นสีปกติ

Pink Purple สไตล์หวานๆ!! ผ้าม่าน วอลล์ @ PLS Lakeside

Pink Purple สไตล์หวานๆ!! ผ้าม่าน วอลล์ @ PLS Lakeside

กลับมาอีกครั้ง กับคอนโด (Condo) พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ ห้องนี้จะตกแต่งในแนว หวานๆ เน้นสีชมพูกันคะ :)

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เริ่มกันที่ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) กับห้อง 35 ตร.ม.  ซึ่งในห้องนี้เราเลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง (Wall paper) เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังลายเส้น สีชมพู คาดด้วยวอลเปเปอร์ลายดอกไม้  ดูหวานเยิ้ม เหมาะกับเป็นห้องผู้หญิง ส่วน แบบม่าน ที่เลือกใช้ เป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) สีขาวออกครีม การเลือกใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) ทำให้วอลเปเปอร์ติดผนัง ที่เลือกดูโดดเด่น และไม่แย่งซีนกันนั่นเอง

 

ห้องนั่งเล่น หวานๆ @ Parkland Lakeside

ห้องนั่งเล่น หวานๆ @ Parkland Lakeside

 

มาแล้วกับห้องนอนของเรายังคงคอนเซ็บเดิมคะ เลือกใช้วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายเส้น ซึ่งใช้สี ม่วง ชมพู ขาว เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังตัวเดียวกับ ห้องนั่งเล่นนั้นเอง เช่นเคยกับ แบบม่าน ที่เราเลือกใช้ เป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) สีขาว เพราะเราต้องการให้วอลเปเปอร์ติดผนังของเราเด่นขึ้นมานั่นเอง เป็นการเลือกจุดที่ต้องการโชว์สำหรับห้อง เป็นไอเดียการตกแต่งห้อง ที่ดีคะ บางครั้งถ้าเพื่อนแต่งเยอะหรือใส่รายละเอียดของห้องเยอะมากจนเกินไป ก็จะทำให้ห้องเราไม่โดดเด่น และอาจจะดูรกไปเลยก็ได้

 

ห้องนั่งนอน หวานๆ @ Parkland Lakeside

ห้องนั่งนอน หวานๆ @ Parkland Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Earth Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland รัชดา-วงศ์สว่าง

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ The Parkland รัชดา–วงศ์สว่าง ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่าน มู่ลี่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อ

13,588 views