ปรับเป็นสีปกติ

Passion with Gray ผ้าม่าน @ คอนโด Wyne สุขุมวิท 71

Passion with Gray ผ้าม่าน @ คอนโด Wyne สุขุมวิท 71

 

 

Live with passion กับ คอนโด วายน์ สุขุมวิท (WYNE Sukhumvit) คอนโดมิเนียมที่ถูกดีไซน์ให้สะท้อนแนวคิดของคนรุ่นใหม่ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ให้บริการด้านการตกแต่งคอนโดกันอีกครั้ง โดยในวันนี้เราตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบสีเทาคะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด วายน์ สุขุมวิท (WYNE Sukhumvit) โครงการของ บริษัท แสนสิริ จำกัด ที่โดดเด่นไปด้วยสถาปัตยกรรมภายนอกและแนวคิดที่ถูกดีไซน์ให้สะท้อนทัศนคติของคนรุ่นใหม่ และถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวนความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

 

บรรยากาศโดยรอบ @ Wyne สุขุมวิท 71

บรรยากาศโดยรอบ @ Wyne สุขุมวิท 71

 

สำหรับการตกแต่งในวันนี้เป็นห้อง Type ขนาดประมาณ 61.50 ตร.ม. คะ โดยแบ่งเป็น ห้องนั่งเล่นที่มีแบ่งส่วนของโซนท้านข้าว, ห้องนอนใหญ่ และห้องนอนเล็กคะ  โดยรวมแล้วห้อง Type แบ่งสันปันส่วนให้เหมาะกับการใช้ประโยชน์มากทีเดียว

 

ห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท 71

ห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท 71

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นเราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) ในโทนที่มีสีเทา เนื่องจากบริเวณห้องนั่งเล่นนั้นในช่วงเวลากลางวันจะมีแสงแดดจากภายนอกส่องเข้ามาเล็กน้อย การเลือกชนิดผ้าที่มีสีโทนเข้มจะสามารถช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ดีคะ

 

ห้องนอนใหญ่ @ Wyne สุขุมวิท 71

ห้องนอนใหญ่ @ Wyne สุขุมวิท 71

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่นั้น เราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทาเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ เนื่องจากภานในห้องนอนได้ถูกทำการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวเป็นส่วนใหญ่ การนำสีเทาของผ้าม่านเข้ามา จึงทำให้ภายในห้องรู้สึกโปร่งโล่งและสบายมากขึ้นคะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

การบริการอย่างมีคุณภาพของทีมงาน Infinity Design พวกเราพร้อมให้คำแนะนำและการบริการอย่างมีคุณภาพกับเพื่อนๆเสมอคะ ขอให้เพื่อนๆไว้วางใจในการทำงานของพวกเราได้เลย … :)

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/อื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

8,042 views