ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ Parkland Srinakarin

ผลงานผ้าม่านที่ Parkland Srinakarin

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดย่านศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property อย่าง พาร์คแลนด์  กันบ้างครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องแบบต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Parkland Srinakrin

 

โครงการนี้สวนกลางร่มรื่นมากกว่า 6 ไร่ เป็นพื้นที่โล่งปลูกต้นไม้กันเต็มครับ

Parkland Srinakrin - 09

Parkland Srinakrin

ส่วนภาพที่สองนี้จะเป็นการตกแต่งห้องนอนแบบ Modern เน้นการคุมโทนสี ขาว-ดำ พร้อมด้วยสีเบรคกลางคือ สีเทาครับ

ส่วนรายละเอียดของห้องจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 40 ตร.ม. พร้อม Walkin-Closet ในห้องนอนครับ :)

Parkland Srinakrin - 08

การตกแต่งแนวห้องนอนแบบ Modern

โดยห้องนอนนี้ จะมีการใช้ผ้าม่านจีบสีเทา กับรางโชว์รุ่นไทเทเนียมสีเงิน ผ้าที่ใช้จะเป็นแบบ Blackout (กันแสง) ในตัว ซึ่งลอนของผ้าม่านที่ทิ้งตัวจะเป็นธรรมชาติดีเลยครับ :)

Parkland Srinakrin - 06

ผ้าม่านจีบสีเทา กับรางโชว์รุ่นไทเทเนียมสีเงิน

ส่วนโซนห้องนั่งเล่น

 

ในห้องนี้จะมี Grimmic เพิ่มขึ้นอีกนิดนึงในการตกแต่งครับ คือการใช้โคมไฟแขวนสีส้ม ซึ่งแน่นอน โคมไฟอันนี้ไม่ว่าจะมองจากมุมข้าง (White Background) และมุมตรงไปยังผนังฝั่ง Sideboard (Dark Background) ก็ดูโดดเด่นทีเดียวครับ

Parkland Srinakrin - 04

โซนห้องนั่งเล่น

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

18,561 views