ผลงานผ้าม่านที่ Parkland Srinakarin (2)

ผลงานผ้าม่านที่ Parkland Srinakarin (2)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinitydesign.in.th กับอัลบั้มภาพจากคอนโดย่านศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property อย่าง พาร์คแลนด์

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นชุดที่สอง หลังจากได้นำเสนอ การตกแต่งห้องในสไตล์ Modern ไปในชุดที่แล้ว ซึ่งในวันนี้ทางเราก็ได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในอีกรูปแบบหนึ่งมาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Parkland Srinakarin เฟสที่ 1 นั้นเป็นแบบ Garden View Concept

 

สามารถเรียกได้เลยครับว่าเป็น Condo ที่มีพื้นที่ส่วนกลางมโหฬาร ร่มรื่นมากทีเดียวครับ ส่วนสระว่ายน้ำก็เป็นแบบ Freeform อีกต่างหาก :)

Parkland Srinakarin (2) - 01

Parkland Srinakarin เฟสที่ 1 แบบ Garden View Concept

สำหรับคอนโด Parkland Srinakarin

 

ห้องนี้จะเป็นขนาด 45 ตร.ม. ครับ โดยห้องนี้จะเป็นแบบที่มีห้องนอนขนาดใหญ่กว่าห้อง 40 ตร.ม. (ห้องมาตรฐาน)

 

โดยการตกแต่งห้องนอน จะเน้นการตกแต่งแบบ Zen หรือการตกแต่งไปทางแถบเอเชีย โดยเน้นการใช้วัสดุธรรมชาติหรือไม้เพื่อให้เกิดความอบอุ่น ดูสงบครับ :)

Parkland Srinakarin (2) - 07

การตกแต่งห้องนอนที่เน้นการตกแต่งแบบ Zen

ส่วนห้องนั่งเล่นจะเน้นแบบ Modern ผสมผสานครับ จะมีลวดลายกราฟฟิคของวอลล์เปเปอร์บนพื้นสีขาว ร่วมกับวอลล์เปเปอร์สีดำลวดลายกลมสีดำเช่นกัน รวมๆ ในส่วนของพื้นที่ในห้องนั่งเล่น จะเน้นการใช้สี 3 สี ขาว ดำ แดงครับ

 

ส่วน Hi-light ของห้องนี้ จะอยู่ที่ผนังฝั่งทีวีมีการเพิ่มภาพวาดสีอาคิลิค พร้อมส่อง Spot light ส่องเน้นที่ภาพวาดครับ

Parkland Srinakarin (2) - 05

ห้องนั่งเล่นเน้นแบบ Modern ผสมผสาน

ในส่วนของพื้นที่รับประทานอาหาร

 

ที่ห้องนี้จะใช้เป็นม่านพับนะครับ หากสังเกตดูการตกแต่งจะถูกคุมไว้โดยการไล่โทนสี ระหว่างสีครีม และสีน้ำตาลนะครับ เพื่อให้ได้บรรยากาศที่อบอุ่นแบบเอเชียนะครับ

Parkland Srinakarin (2) - 03

พื้นที่รับประทานอาหาร กับม่านพับที่ไล่โทนสี

Tips เล็กน้อยสำหรับการตกแต่งนะครับ


สำหรับการตกแต่งคอนโด ซึ่งไม่ได้มีพื้นที่ๆ แยกจากกันชัดเจนนั้น ในการตกแต่งพื้นที่ใช้สอยที่อยู่ต่อเนื่อง จะต้องพิจารณาถึงสี หลักสำคัญที่จะเป็นส่วนเชื่อมทั้ง 2 พื้นที่เข้าด้วยกันครับ อย่างในกรณีของห้องนี้นะครับ จะเน้นการใช้ผนังสีขาว หรือการติดวอลล์เปเปอร์เป็นสีขาว ซึ่งสีอ่อนจะสามารถใช้ร่วมกันได้ไม่ยาก และอีกอย่างคือ ยังสามารถทำให้แต่ละโซนสามารถตกแต่งสี หรือมุม Hi-light ได้ไม่ยากเย็นอีกด้วยครับ :)

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อMixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อ

8,262 views