ผลงานผ้าม่านที่ Parkland Srinakarin (2)

ผลงานผ้าม่านที่ Parkland Srinakarin (2)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinitydesign.in.th กับอัลบั้มภาพจากคอนโดย่านศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property อย่าง พาร์คแลนด์

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นชุดที่สอง หลังจากได้นำเสนอ การตกแต่งห้องในสไตล์ Modern ไปในชุดที่แล้ว ซึ่งในวันนี้ทางเราก็ได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในอีกรูปแบบหนึ่งมาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Parkland Srinakarin เฟสที่ 1 นั้นเป็นแบบ Garden View Concept

 

สามารถเรียกได้เลยครับว่าเป็น Condo ที่มีพื้นที่ส่วนกลางมโหฬาร ร่มรื่นมากทีเดียวครับ ส่วนสระว่ายน้ำก็เป็นแบบ Freeform อีกต่างหาก :)

Parkland Srinakarin (2) - 01

Parkland Srinakarin เฟสที่ 1 แบบ Garden View Concept

สำหรับคอนโด Parkland Srinakarin

 

ห้องนี้จะเป็นขนาด 45 ตร.ม. ครับ โดยห้องนี้จะเป็นแบบที่มีห้องนอนขนาดใหญ่กว่าห้อง 40 ตร.ม. (ห้องมาตรฐาน)

 

โดยการตกแต่งห้องนอน จะเน้นการตกแต่งแบบ Zen หรือการตกแต่งไปทางแถบเอเชีย โดยเน้นการใช้วัสดุธรรมชาติหรือไม้เพื่อให้เกิดความอบอุ่น ดูสงบครับ :)

Parkland Srinakarin (2) - 07

การตกแต่งห้องนอนที่เน้นการตกแต่งแบบ Zen

ส่วนห้องนั่งเล่นจะเน้นแบบ Modern ผสมผสานครับ จะมีลวดลายกราฟฟิคของวอลล์เปเปอร์บนพื้นสีขาว ร่วมกับวอลล์เปเปอร์สีดำลวดลายกลมสีดำเช่นกัน รวมๆ ในส่วนของพื้นที่ในห้องนั่งเล่น จะเน้นการใช้สี 3 สี ขาว ดำ แดงครับ

 

ส่วน Hi-light ของห้องนี้ จะอยู่ที่ผนังฝั่งทีวีมีการเพิ่มภาพวาดสีอาคิลิค พร้อมส่อง Spot light ส่องเน้นที่ภาพวาดครับ

Parkland Srinakarin (2) - 05

ห้องนั่งเล่นเน้นแบบ Modern ผสมผสาน

ในส่วนของพื้นที่รับประทานอาหาร

 

ที่ห้องนี้จะใช้เป็นม่านพับนะครับ หากสังเกตดูการตกแต่งจะถูกคุมไว้โดยการไล่โทนสี ระหว่างสีครีม และสีน้ำตาลนะครับ เพื่อให้ได้บรรยากาศที่อบอุ่นแบบเอเชียนะครับ

Parkland Srinakarin (2) - 03

พื้นที่รับประทานอาหาร กับม่านพับที่ไล่โทนสี

Tips เล็กน้อยสำหรับการตกแต่งนะครับ


สำหรับการตกแต่งคอนโด ซึ่งไม่ได้มีพื้นที่ๆ แยกจากกันชัดเจนนั้น ในการตกแต่งพื้นที่ใช้สอยที่อยู่ต่อเนื่อง จะต้องพิจารณาถึงสี หลักสำคัญที่จะเป็นส่วนเชื่อมทั้ง 2 พื้นที่เข้าด้วยกันครับ อย่างในกรณีของห้องนี้นะครับ จะเน้นการใช้ผนังสีขาว หรือการติดวอลล์เปเปอร์เป็นสีขาว ซึ่งสีอ่อนจะสามารถใช้ร่วมกันได้ไม่ยาก และอีกอย่างคือ ยังสามารถทำให้แต่ละโซนสามารถตกแต่งสี หรือมุม Hi-light ได้ไม่ยากเย็นอีกด้วยครับ :)

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อAddict Pink ผ้าม่านและวอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการโดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในครั้งนี้เป็น ผ้าม่านจีบ ม่านตาไก่และวอลเปเปอร์ติดผนังอ่านต่อ

8,488 views