Organic Brown & Cream ผ้าม่าน @ Ideo Verve สุขุมวิท

Organic Brown & Cream ผ้าม่าน @ Ideo Verve สุขุมวิท

แนวคิดล้ำหน้าด้านการออกแบบรูปทรงหกเหลี่ยม Organic ที่ตอบสนองการใช้งานได้สูงสุด ในทุกตารางนิ้วกับ โครงการ ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท (Ideo Verve Sukhumvit) ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการซึ่งตกแต่งด้วย ม่านจีบ โทนสีน้ำตาลครีมคะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

สำหรับ โครงการ ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท (Ideo Verve Sukhumvit) คอนโดมิเนียม High-rise สูง 30 ชั้น จำนวน 490 ยูนิต  กับเจ้าของโครงการอย่าง บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ทู จำกัด พื้นที่โครงการกว่า 31-32.6 ไร่

 

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Ground Lobby Louge, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องสมุด, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ตั้งโครงการ ติดรถไฟฟ้าสถานนีอ่อนนุชและห้างสรรพสินค้ามากมาย ถือได้ว่าสะดวกในการเดินทางมากจริงๆ

 

โครงการ @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

โครงการ @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

 

สำหรับครั้งนี้เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ขนาด  30-51-35.46 ตร.ม. ในส่วนของห้องนั่งเล่นเราตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้นในโทนสีครีม และเพิ่มความลงตัวให้กับห้องมากขึ้นด้วย ผ้าโปร่งสีขาว ที่มีลวดลายของเส้นอยู่บนเนื้อผ้าคะ  บวกเข้ากันการทาสีเขียวที่ผนังห้องของเพื่อนเจ้าของแล้วตัวผ้าม่านและผนังห้องดูมีความสวยเก๋และไม่ซ้ำใครเลยคะ แถมยังช่วยให้ห้องนั่งเล่นดูโล่งสบายตาอีกด้วย :)

 

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

 

ถัดมาเป็นการตกแต่งในห้องนอน เราเลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ แต่ในห้องนอนนั้นผ้าม่านจะสีออกน้ำตาล เพื่อทำให้นอนดูมืดขึ้นเล็กน้อย ซึ่งสามารถเพิ่มความผ่อนคลายในการพักผ่อนมากขึ้น และยังสามารถลดแทนแสงแดดจัดๆได้ดีอีกด้วยคะ

 

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องนั่งนอน @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องนั่งนอน @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

 

อีกหนึ่งความใส่ใจที่พวกเราทีมงาน Infinity Design มอบให้เพื่อนๆคะ เราใส่ใจในทุกรายละเอียดก่อนที่จะมอบชิ้นงานที่มีคุณภาพให้กับเพื่อนๆเสมอ เพราะเราเชื่อว่าความใส่ใจเพียงเล็กๆจะทำให้บ้านของเพื่อนๆเต็มไปด้วยความสุขได้คะ :)

 

 

ทีมช่าง ติดตั้ง Infinity Design

ทีมช่าง ติดตั้ง Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Ideo Verve  เพิ่มเติมได้ที่

Smooth Gray Tone ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Ideo Verve ราชปรารภ

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโดอื่น ๆ


Orange Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Moniiq สุขุมวิท 64

เพื่อนๆ หลายคนอยากตกแต่งห้องโทนสีส้ม แต่ไม่กล้า อย่าได้ไปกลัวค่ะ ดังผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Moniiq สุขุมวิท 64 ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทนสีส้ม สดใส สวย ดูมีเสน่ห์อ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Nara 9 สาทร-นราธิวาส

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งคอนโดที่ Nara 9 สาทร-นราธิวาส ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทาให้ความทันสมัย และมี Texture ไม่ให้น่าเบื่อ เพิ่มเติมด้วยพร็อพแต่งบ้านสีทองอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

ผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary ที่ Ideo S115 ซึ่งเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยผ้าม่านโทนสีเทาอมน้ำตาล และม่านม้วนสีครีมอ่านต่อ

11,020 views