ปรับเป็นสีปกติ

Organic Brown & Cream ผ้าม่าน @ Ideo Verve สุขุมวิท

Organic Brown & Cream ผ้าม่าน @ Ideo Verve สุขุมวิท

แนวคิดล้ำหน้าด้านการออกแบบรูปทรงหกเหลี่ยม Organic ที่ตอบสนองการใช้งานได้สูงสุด ในทุกตารางนิ้วกับ โครงการ ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท (Ideo Verve Sukhumvit) ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการซึ่งตกแต่งด้วย ม่านจีบ โทนสีน้ำตาลครีมคะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

สำหรับ โครงการ ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท (Ideo Verve Sukhumvit) คอนโดมิเนียม High-rise สูง 30 ชั้น จำนวน 490 ยูนิต  กับเจ้าของโครงการอย่าง บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ทู จำกัด พื้นที่โครงการกว่า 31-32.6 ไร่

 

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Ground Lobby Louge, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องสมุด, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ตั้งโครงการ ติดรถไฟฟ้าสถานนีอ่อนนุชและห้างสรรพสินค้ามากมาย ถือได้ว่าสะดวกในการเดินทางมากจริงๆ

 

โครงการ @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

โครงการ @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

 

สำหรับครั้งนี้เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ขนาด  30-51-35.46 ตร.ม. ในส่วนของห้องนั่งเล่นเราตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้นในโทนสีครีม และเพิ่มความลงตัวให้กับห้องมากขึ้นด้วย ผ้าโปร่งสีขาว ที่มีลวดลายของเส้นอยู่บนเนื้อผ้าคะ  บวกเข้ากันการทาสีเขียวที่ผนังห้องของเพื่อนเจ้าของแล้วตัวผ้าม่านและผนังห้องดูมีความสวยเก๋และไม่ซ้ำใครเลยคะ แถมยังช่วยให้ห้องนั่งเล่นดูโล่งสบายตาอีกด้วย :)

 

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

 

ถัดมาเป็นการตกแต่งในห้องนอน เราเลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ แต่ในห้องนอนนั้นผ้าม่านจะสีออกน้ำตาล เพื่อทำให้นอนดูมืดขึ้นเล็กน้อย ซึ่งสามารถเพิ่มความผ่อนคลายในการพักผ่อนมากขึ้น และยังสามารถลดแทนแสงแดดจัดๆได้ดีอีกด้วยคะ

 

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องนั่งนอน @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องนั่งนอน @ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท

 

อีกหนึ่งความใส่ใจที่พวกเราทีมงาน Infinity Design มอบให้เพื่อนๆคะ เราใส่ใจในทุกรายละเอียดก่อนที่จะมอบชิ้นงานที่มีคุณภาพให้กับเพื่อนๆเสมอ เพราะเราเชื่อว่าความใส่ใจเพียงเล็กๆจะทำให้บ้านของเพื่อนๆเต็มไปด้วยความสุขได้คะ :)

 

 

ทีมช่าง ติดตั้ง Infinity Design

ทีมช่าง ติดตั้ง Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Ideo Verve  เพิ่มเติมได้ที่

Smooth Gray Tone ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Ideo Verve ราชปรารภ

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโดอื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

สัมผัสความอบอุ่นในสไตล์ Minimal โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Ideo S115 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ และม่านม้วนค่ะอ่านต่อBrown Tone ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ Ideo Q จุฬา-สามย่าน

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่ง กันที่ Ideo Q จุฬา-สามย่าน ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของ ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อNatural Pastel ผ้าม่าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท อีสท์เกต

แต่งห้องสวยหวานในโทนสีพาสเทล โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่ง ในส่วนของ ผ้าม่าน ม่านม้วน กันที่ Ideo Mobi สุขุมวิท อีสท์เกตค่ะอ่านต่อ

10,838 views