ปรับเป็นสีปกติ

Orange Black!! ผลงานผ้าม่าน และวอลล์ @ Parkland Lakeside

Orange Black!! ผลงานผ้าม่าน และวอลล์ @ Parkland Lakeside

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซต์ ที่ทางร้าน Infinity Design ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยสำหรับวันนี้พวกเราก็มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมาฝากเพื่อนๆ เช่นเคยครับ..

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

สำหรับห้องนี้จะเป็นห้อง 35 ตร.ม. ของคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซต์ (Parkland Srinakarin Lakeside) โดยสำหรับภาพรวมในห้องนี้จะเป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น (Modern) ซึ่งในห้องนั่งเล่นจะมีการใช้สีส้ม เพิ่มความสดใสเข้ามา ส่วนห้องนอนจะตกแต่งในอารมณ์ประมาณโทนสีขาว-ดำ (Black-White)

 

Parkland Srinakarin Lakeside

Parkland Srinakarin Lakeside

 

โดยในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้น จะมีการติดวอลเปเปอร์ไฮไลท์ 2 จุด คือ บริเวณหลังโซฟา และเสาหลังชั้นวางรองเท้า โดยบริเวณเสาหลังชั้นวางรองเท้านั้น จะไฮไลท์ด้วยวอลเปเปอร์สีส้มมี Texture ในตัว

 

ห้องนั่งเล่น Parkland Srinakarin Lakeside

ห้องนั่งเล่น Parkland Srinakarin Lakeside

 

ส่วนบริเวณหลังโซฟานั้น จะติดเป็นวอลเปเปอร์พื้นสีดำ มีลายเป็นสีเล็กน้อย โอบด้านข้างด้วยสีส้ม เพื่อทำให้ผนังด้านนี้ดูลอยออกมา ซึ่งผ้าม่านที่ใช้ก็จะเป็นม่านลอน 2 ชั้น (ผ้า Blackout – ผ้าโปร่ง) โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีเทา เพื่อให้เข้ากับอารมณ์ของห้องนี้ และทำให้ผนังส่วนที่เราทำการไฮไลท์ดูลอยมากยิ่งขึ้นครับ

 

ถัดมาดูในส่วนของห้องนอนกันบ้าง สำหรับห้องนี้ จะตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นแบบ Black&White อย่างแท้จริง โดยเริ่มที่ผ้าม่านแบบม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) โดยผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าม่านสีครีม ส่วนวอลเปเปอร์ไฮไลท์หัวเตียงจะเป็นลายเส้น สีขาวสลับดำ ซึ่งการติดวอลเปเปอร์ลายเส้นนั้น จะทำให้เพื่อนๆ สามารถที่จะนำเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งชิ้นเล็กๆ อย่าง นาฬิกา หรือกรอบรูป มาตกแต่งเพิ่มเติมได้อีกด้วยครับ

 

ห้องนอน Parkland Srinakarin Lakeside

ห้องนอน Parkland Srinakarin Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

26,653 views