ผลงานผ้าม่านที่ Nantawan Srinakarin

ผลงานผ้าม่านที่ Nantawan Srinakarin

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผลงานการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ไว้เป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการไอเดียในการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่ นันทวัน ศรีนครินทร์ ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เข้ามาดูด้านในบ้านกันบ้างครับ ภาพรวมบ้าน Land & House ถือว่าเยี่ยมคุณภาพคับแก้วอยู่แล้วครับ การเก็บงานและรายละเอียด ถือว่าเนี้ยบมากๆ สำหรับทางการตกแต่งบ้านนี้จะออกไปทางแนวหรูหรา โดยมีการเลือกผ้าม่านและของตกแต่ง และ Build-in สไตล์ยุโรปครับ :)

Nantawan Srinakarin - 02

ผ้าม่าน ของตกแต่ง และ Build-in สไตล์ยุโรป

สำหรับผ้าม่านที่บริเวณห้องนั่งเล่นชั้น 1 นั้น เป็นแบบผ้าม่านจีบ 2 ชั้น (ทึบ-โปร่ง) พร้อมบังรางครับ :)

Nantawan Srinakarin - 03

ผ้าม่านจีบ 2 ชั้น (ทึบ-โปร่ง) ในห้องนั่งเล่นชั้น 1

ส่วนอีกห้อง โซฟากึ่งนอนสไตล์ยุโรปตัวนี้ เย็บกระดุม พระเอกาของห้องนี้เช่นกันครับ :)

Nantawan Srinakarin - 15

โซฟากึ่งนอนสไตล์ยุโรป

ขึ้นมาดูที่ห้องนอนกันบ้างครับ เตียงสีขาว หรูหราน่านอนจริงๆ ครับ :)

Nantawan Srinakarin - 18

ห้องนอน

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ