ผลงานผ้าม่านที่ My Condo (Taksin-Sathorn)

ผลงานผ้าม่านที่ My Condo (Taksin-Sathorn)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากมาย คอนโด (ตากสิน-สาทร) ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในโทนสีต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

 

โดยโทนสีทีใช้ในห้องนี้ จะเป็นหนึ่งในโทนที่ผมชอบครับคือ ขาว-เทา-ครีม (ผ้าม่านจีบ) และแดง ครับ

 

โดยหลักๆ แล้ว จะมีการเน้นที่มุมหลังโซฟา ซึ่งเป็นผนังเต็ม ด้วยวอลล์เปเปอร์ทรงเลขาคณิต-วงกลม สีเข้ม จะช่วยเพิ่มจุดเด่นให้กับโซฟาครับ ส่วนผนังด้านข้างจะเป็นวงกลมเล็กๆ บนพื้นสีเทาอ่อน ส่วนผนังมุมอื่น ยังคงสีขาวไว้เช่นเดิมครับ

My Condo (Taksin-Sathorn) - 04

การใช้โทนสี ขาว-เทา-ครีม (ผ้าม่านจีบ) และแดง ในการแต่งห้อง

โดยแนวทางการตกแต่งห้องนี้จะเป็นแบบ Modern ครับ เช่นเคย เหมือนกับ My Condo ที่อื่น คือมีการแถม Build-in Furniture ให้ครับ

My Condo (Taksin-Sathorn) - 03

การตกแต่งแบบ Modern

มาดูในมุมต่อเนื่องกับห้องนอนครับ

 

สำหรับห้องนี้ นอกเหนือจากการตกแต่งในห้องนั่งเล่นในโทนสีขาว-เทา แล้ว ในห้องนอนก็ยังมีการใช้สีที่เป็นโทนต่อเนื่องกันครับคือ เทา-ดำ ซึ่งให้ความรู้สึกกลมกลืนระหว่าง 2 ห้องครับ

My Condo (Taksin-Sathorn) - 02

My Condo (Taksin-Sathorn) - 02

ในส่วนของห้องนอนนั้น โทนของการใช้สีนั้นยังคงโทนเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นครับ โดยผ้าม่านที่ใช้ในห้องนอนจะเป็นแบบ 2 ชั้นครับ คือเป็นผ้าโปร่ง กับผ้าทึบสีครีมครับ

 

ในภาพรวมของการแต่งห้อง จะเห็นว่าสีเทา หรือดำ ก็ไม่ได้ทำให้ห้องดูแคบอย่างที่หลายคนกลัวนะครับ แต่กลับกันสีเข้ม หรือสีดำจริงๆ แล้วจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับมุม Hi-light ของห้องได้ดีเลยครับ

My Condo (Taksin-Sathorn) - 01

ผ้าโปร่ง กับผ้าทึบสีครีม ในห้องนอนครับ

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Earth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Cabana BTS สำโรง

เปิดรับความอบอุ่น ในโทนสีครีม น้ำตาล โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ The Cabana BTS สำโรง ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อ

2,605 views