ปรับเป็นสีปกติ

Our Work

ผลงานผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ที่ My Condo สุขุมวิท 103

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจาก My Condo สุขุมวิท 103 ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

My Condo (สุขุมวิท 103)

 

ที่นี่จะเป็นคอนโดหลักๆ แบบห้อง Studio กับ 1 ห้องนอนครับ (จะมี 2 ห้องนอนไม่กี่ยูนิต)

My Condo (Sukhumvit 103) - 11

My Condo (สุขุมวิท 103)

มาชมด้านในกับห้องนั่งเล่นแบบวินเทจ หลังจากติดวอลเปเปอร์ มู่ลี่ไม้ และแชนเดอเรีย ตกแต่งในสไตล์ Vintage ดูหรูหราเลยทีเดียวครับ ซึ่งการคุมโทนของห้อง เน้นเป็นสีน้ำตาลเป็นหลักครับ

My Condo (Sukhumvit 103) - 09

ห้องนั่งเล่นตกแต่งสไตล์ Vintage

ต่อมาเป็นลักษณะของม่านตาไก่ในห้องนอน (ก่อนติดวอลเปเปอร์)

 

ข้อดีของม่านตาไก่คือ ลอนผ้าสวย เป็นระเบียบ ไม่ต้องจับลอนไว้ก่อนใช้งานจริง ติดเสร็จ ลอนก็มาเลยครับ

My Condo (Sukhumvit 103) - 07

ม่านตาไก่

และสุดท้ายภาพห้องนอน กับม่านตาไก่ พร้อมผ้าโปร่งชั้นในครับ- เอาให้คุ้ม :)

My Condo (Sukhumvit 103) - 02

ห้องนอน กับม่านตาไก่ พร้อมผ้าโปร่งชั้นใน

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

14,648 views