OUR WORK

Monotone Splash หลุดกรอบแต่งห้องโทนสีสะดุดตา !

Monotone Style หลายคนอาจสงสัยว่ามันคือการตกแต่งแบบไหน แต่งยังไง โทนสีอะไรถึงจะสวย วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ จึงมีไอเดียการตกแต่งแบบโมโนโทน สไตล์ มาฝากเพื่อนๆกัน งานนี้ห้องของเพื่อนๆจะต้องแปลกและสะดุดตาเลยละคะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ตื่นมาเช้าๆอากาศดีๆ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงอยากะมองเห็นภาพที่สดใส สะดุดตากันตั้งแต่ลืมตาเลยใช่ไม๊ละคะ ? งานนี้เราจึงมีไอเดียการตกแต่งในสไตล์ โมโนโทน สไตล์ (Monotone Style) แบบสีสันจี๊ดๆหลุดกรอบจากโทนสีพื้นๆแบบธรรมดากันไปเลยคะ

 

ตัวอย่าง การตกแต่งสไตล์โมโนโทน

ตัวอย่าง การตกแต่งสไตล์โมโนโทน

 

หลายคนเคยบอกไว้ว่าโทนสีแบบโมโนโทน นั้นเป็นสีที่จืด ไร้ชีวิตชีวา ! แต่เพื่อนๆก็สามารถเพิ่มเติมสีสันด้วยโทนสีอื่นๆให้มีความสะอาดตา และมีสไตล์ไปพร้อมๆกันได้คะ ด้วยการเติมสีสันแบบจี๊ดๆ เพียง 1-2 สี อาจเป็นการเน้นที่บริเวณผนังหัวเตียง หรือผนังด้านใดด้านหนึ่งของห้อง ซึ่งจะทำให้ห้องของเพื่อนๆเริ่มมีจุดเด่นขึ้นมาแล้วละคะ

 

ตัวอย่าง การตกแต่งสไตล์โมโนโทน

ตัวอย่าง การตกแต่งสไตล์โมโนโทน

 

เริ่มจากการเลือกสีหลักของห้อง โดยดูจากโทนสีที่เหมาะสม อย่างเช่นโทนสีเข้ม – โทนสีอ่อน โดยหลักๆแล้วควรใช้เพียงแค่ 1-2 สีคะ  จากนั้นลองหันมาดูเฟอร์นิเจอร์ที่เพื่อนๆต้องการตกแต่งกัน สีของผนังห้องและสีของเฟอร์นิเจอร์ไม่ควรที่จะมีสีที่ตัดกันจนมากเกินไปคะ

 

เพิ่ความสดใสและมีสไตล์อีกนิดด้วย การติด ผ้าม่าน เพื่อทำให้สไตล์ของห้องดูโปร่งโล่งสบายมากขึ้น โทนสีของแบบผ้าม่านนั้นเพื่อนๆอาจเลือกให้อยู่ในโทนสีอ่อน อย่างเช่น สีครีม สีเทา ก็สามารถเข้าได้กับทุกการตกแต่งได้คะ แถมผ้าม่านในโทนสีอ่อนนั้นยังช่วยทำให้ห้องของเพื่อนๆดูโล่ง โปร่งสบายมากขึ้นด้วยคะ

 

ตัวอย่าง การตกแต่งสไตล์โมโนโทน

ตัวอย่าง การตกแต่งสไตล์โมโนโทน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ กับพวกเราในคอลัมน์ Decoration Tips ได้ใหม่ ในสัปดาห์หน้าคะ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/อื่น ๆ


เลือกที่นอนอย่างไร…? ให้หลับสบาย ไม่ปวดเมื่อย

ที่นอนถือเป็นอีกสิ่งสำคัญ ที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากมีผลต่อการพักผ่อน รวมไปถึงเรื่องของสุขภาพ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกที่นอนให้เหมาะสมกับการใช้งานมาฝากกันค่ะอ่านต่อ7 ฮวงจุ้ยต้องห้าม! มีผลกระทบต่อโชคลาภ เงินทอง

สำหรับเรื่องเงินๆ ทองๆ ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญไม่น้อย วันนี้เราจึงมี 7 ฮวงจุ้ยต้องห้าม ที่มีผลกระทบต่อเงินทองมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ อ่านต่อ5 Tips แต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูใหญ่

สำหรับบ้านเพื่อนๆ คนไหนที่มีห้องครัวขนาดเล็กนั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี 5 เคล็ดลับ แต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูใหญ่มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะอ่านต่อ

15,084 views

คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์