ปรับเป็นสีปกติ

DECORATION TIP

Modern Elegance!! เทคนิคการแต่งห้องหรูแบบโมเดิร์น

กลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ อีกครั้ง กับ Section Decoration Tips วันนี้พวกเราก็มี เทคนิคการแต่งห้องหรูแบบโมเดิร์น เพื่อเป็นแนวทาง หรือไอเดียสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังคิดจะตกแต่งห้องครับ

 

สำหรับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นนั้น จะมีมากมายหลายรูปแบบ โดยก่อนหน้านี้ เราก็ได้นำเสนอไปแล้วหลายต่อหลายตอน แต่สำหรับวันนี้ เราจะมาพูดถึงการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เข้ามาผสมด้วยครับ

 

โดยห้องที่เรานำมาให้ดูเป็นแบบอย่างนั้น จะเป็นห้องที่มีพื้นที่ใหญ่พอสมควร ประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน โดยการตกแต่งห้องนั่งเล่นนั้น สีที่ใช้หลักๆ จะเป็นสีดำ และสีขาว ผสมผสานกับสีอื่นๆ เล็กน้อย เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้บางชิ้น อาจมีลักษณะเป็นมันวาว เพื่อให้ความรู้สึกที่ดูหรูหรา นอกจากนั้นแล้ว การใช้ภาพติดผนัง หรือต้นไม้ ที่มีสีสัน จะช่วยให้ห้องนั้น ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

 

Living Room - Modern Elegance

Living Room - Modern Elegance

 

ข้ามฝั่งมาดูการตกแต่งห้องรับประทานอาหารกันบ้าง สำหรับบริเวณนี้นั้น แค่เพียงการใช้สีสองสี ก็สามารถทำให้จุดๆ หนึ่งเด่นขึ้นมาได้ โดยการใช้โต๊ะสีขาว ตัดกับเก้าอี้สีดำทั้งตัว ให้อารมณ์โมเดิร์นแบบสุดๆ ครับ

 

Dining Room - Modern Elegance

Dining Room - Modern Elegance

 

สุดท้ายกับการตกแต่งห้องนอน จะตกแต่งสลับกับห้องด้านนอก ซึ่งจะใช้สีโทนดำ หรือสีเข้มเป็นหลัก ด้วยความที่ห้องนอนนั้น เป็นห้องสำหรับพักผ่อน การใช้สีดำ หรือสีเข้มจะทำให้ห้องดูเงียบสงบ ทำให้หลับสบาย โดยการตกแต่งในห้องนี้นั้น ผนังทั้งสองด้านจะเป็นสีตัดกัน คือ ขาว และดำ กั้นกลางด้วยผ้าม่าน ที่เป็นสีโทนกลาง  ทำให้อารมณ์ ห้องที่ได้ออกมาดูลงตัว นอกจากนั้นแล้ว การนำเก้าอี้ หรือเฟอร์นิเจอร์ เช่น โคมไฟ ที่มีลาย หรือรูปทรง สวยๆ มาวาง ก็จะทำให้ห้องดูเก๋ขึ้นอีกด้วยครับ

 

Bed Room - Modern Elegance

Bed Room - Modern Elegance

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ กับพวกเราในคอลัมน์ Decoration Tips ได้ใหม่ ในสัปดาห์หน้าคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/อื่น ๆ


5 ข้อ การวางรูปบรรพบุรุษ(ที่เสียชีวิต) ไว้ภายในบ้าน

ความผูกพันธ์ภายในครอบครัวเป็นสายใยที่ตัดไม่ขาด เวลามีผู้เสียชีวิตก็จะมีรูปภาพมาประดับ วันนี้จึงมี 5 ข้อ การวางรูปบรรพบุรุษที่เสียชีวิต ไว้ภายในบ้าน มาฝากกันค่ะอ่านต่อให้ผนังช่วยสร้างบรรยากาศ ด้วย 5 Tips การตกแต่งผนังห้อง

การตกแต่งผนังห้อง ถือเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและเพิ่มความมีมิติ รวมไปถึงการสร้างบรรยากาศให้ภายในห้อง วันนี้เราจึงมี 5 Tips การตกแต่งผนังห้อง มาฝากกันค่ะอ่านต่อเสริมสิริมงคล! 4 ขั้นตอน การทำพิธีเข้าบ้านใหม่ครั้งแรก

การนำพระเข้าบ้าน จะช่วยเสริมสิริมงคล ทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่เย็นเป็นสุข วันนี้เราจึงมี 4 ขั้นตอน การทำพิธีเข้าบ้านใหม่ครั้งแรก รวมถึงสิ่งที่ต้องเตรียมมาฝากกันค่ะอ่านต่อ

10,326 views