ปรับเป็นสีปกติ

Modern Contemporary Style!! ผ้าม่าน วอลล์ @ PLS Lakeside

Modern Contemporary Style!! ผ้าม่าน วอลล์ @ PLS Lakeside

กลับมาอีกครั้ง กับคอนโด (Condo) พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ ห้องนี้จะตกแต่งในแนว  Modern Contemporary Style

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เริ่มกันที่ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) กับห้อง 35 ตร.ม. ในบรรยากาศยามค่ำคืน ซึ่งในห้องนี้เราเลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง (Wall paper) เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังลายไม้เก่า สีดำ ส่วนแบบม่านที่เลือกใช้ เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) เป็นผ้า Blackout สีครีม รางอลูมิเนียม จะให้อารมณ์ของห้องที่สบายๆ เหมือนนั่งจิบกาแฟที่ Coffee Shop เลยคะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside

 

มาถึงห้องนอนของเรา เลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง(Wallpaper) ลวดลายเรขาคณิต สีน้ำตาล สีในโทนห้องนี้จะเป็นสี Earth Tone ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์และพื้นห้องที่เป็นไม้ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มาดูแบบม่านที่เพื่อนเจ้าของห้องเลือกใช้ เป็นม่านจีบ(Pleated Curtains)2ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ติดรางบนสุด เป็นผ้าม่านสีครีม ซึ่งเป็นตัวเดียวกับห้องนั่งเล่นนั่นเองคะ เพื่อต้องการให้ทั้งสองห้องมีความใกล้เคียงกัน ด้วยวอลเปเปอร์ผนังทำให้ทั้งสองห้องมีความต่างอย่างลงตัว

 

ห้องนอน @ Parkland Lakeside

ห้องนอน @ Parkland Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Mixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อSmooth Pure ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบ ม่านตาไก่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อSmooth Spring ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ไปให้บริการกันค่ะ เราทำการตกแต่งด้วยม่าจีบ ม่านตาไก่และวอลเปเปอร์อ่านต่อ

10,939 views