ปรับเป็นสีปกติ

OUR WORK

Modern Black ผลงานผ้าม่าน @ Onyx พหลโยธิน

 

สร้างความท้าทายให้กับชีวิต คอนโดคอลเลคชัน Live with Attitude ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสะพานควาย กับคอนโด Onyx พหลโยธิน ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปบริการตกแต่ง ซึ่งวันนี้เรามีการตกแต่งด้วย ม่านจีบโทนสีดำค่ะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Onyx พหลโยธิน หนึ่งในคอนโดมิเนียมคอลเลคชัน Live with Attitude ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสะพานควาย สร้างความท้าทายให้ชีวิตด้วยห้อง Loft Unit โปร่งโล่ง เพดานสูงกว่า 5.8 เมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ  ท้าทายทุกความสูงด้วย Sky Pathway สวนส่วนกลางเล่นระดับจาก ชั้น18-20 สดชื่นแบบไร้ขอบเขต กับสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool ยาว 50 เมตร

 

 

Onyx สะพานควาย

Onyx พหลโยธิน

 

ตอบสนองทุกอิริยาบทกับมุมสบายๆ สำหรับมุมห้องนั่งเล่นที่ได้มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้กับบานหน้าต่างด้วย  ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีดำ อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีครีม – ดำ ที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว โดยการแต่งห้องในสไตล์โทนสีดำนั้นหลายคนอาจจะไม่กล้าที่จะตกแต่งในโทนนี้ แต่การแต่งห้องในโทนสีดำนั้นถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่ง ที่เมื่อแต่งออกมาแล้วจะดูน่าค้นหาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Onyx สะพานควาย

ห้องนั่งเล่น @ Onyx พหลโยธิน

 

ลองเปลี่ยนความเชื่อแบบเดิม ๆ แล้วแหวกแนวกับการตกแต่งห้องนอนให้มีเสน่ห์กว่าใครด้วยสีดำ เพราะสีดำที่ดูลึกลับจะช่วยเพิ่มความแตกต่างให้ห้องนอนของได้อย่างมีสไตล์ เหมือนห้องของเพื่อนท่านนี้ที่ได้มีการตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ซึ่งในส่วนของห้องนอนนั้นจะมีการตกแต่งคล้ายๆ กับในส่วนของห้องนั่งเล่นที่ได้มีการตกแต่งด้วย  ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีดำ และมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีครีม ขาวและดำที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว

 

ห้องนอน @ Onyx สะพานควาย

ห้องนอน @ Onyx พหลโยธิน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


 

 อื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

10,870 views