OUR WORK

Minimalist ผ้าม่านและวอลล์ @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

คอนโดมิเนียมที่ออกแบบให้ซิตี้ไลฟ์เชื่อมต่อกับความงานของธรรมาติอย่างลงตัวกับ เดอะซี้ด มิงเกิ้ล สาทร-สวนพลู ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการ วันนี้เราเลือกตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังและมู่ลี่อลูมิเนียมคะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับคอนโด เดอะซี้ด มิงเกิ้ล สาทร-สวนพลู (The Seed Mingle Sathorn-Suanplu) โครงการถูกออกแบบภายใต้แนวความคิดของการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและชีวิตเมือง ซึ่งสะท้อนออกมาในรูปทรงเชิงสถาปัตยกรรม เป็น Character ของคอนโดมิเนียม ทำให้ก่อเกิดรูปทรงอาคารคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจ รูปแบบตัวอาคารสะท้อนความทันสมัย

 

บรรยากาศรอบๆ @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

บรรยากาศรอบๆ @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

 

คอนโดมิเนียม สูง 32 ชั้น ใจกลางย่านธุรกิจ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ ห้องออกกำลังกาย, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) คะ

 

มุมนั่งเล่น @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

มุมนั่งเล่น @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

 

เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าคะ การตกแต่งในวันนี้จะเป็นห้องที่มีลักษณะแบบ Studioในส่วนเบื้องต้นนั้นเพื่อนเจ้าของๆเราต้องการให้ห้องออกมาในแนวของสไตล์ Modern ที่มีกลิ่นอายของแนว Loft ในโทนสีเทาและดำ และโทนสีของห้องยังสามารถกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อไว้ก่อนหน้าได้อีกด้วยคะ

 

เรามาเริ่มกันที่มุมนั่งเล่นสบายๆที่อยู่ภายในห้องนอน ในมุมนี้เราเลือกตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนที่มีสีดำและคาดเทปสีขาว เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องดูมีความเป็นโมเดิร์นที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบานหน้าต่างเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยคะ

 

ม่านม้วน มุมนั่งเล่น @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

ม่านม้วน มุมนั่งเล่น @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

 

นอกจากในมุมนั่งเล่นเราจะตกแต่งด้วยมู่ลี่อลูมิเนียมแล้ว บริเวณประตูเลื่อนด้านข้างที่สามารถผ่านไปยังห้องครัวได้ และเพื่อไม่ให้ในส่วนของประตูดูโดดเด่นออกมามากเกินไป เราจึงเลือกตกแต่งบานประตูด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบผ้ากันแสง (Blackout) ในโทนที่มีสีใกล้เคียงกับวอลเปเปอร์มากที่สุด เพื่อทำให้บานประตูมีความรู้สึกใกล้เคียงกับผนังมากที่สุดคะ

 

วอลเปเปอร์ ห้องนอน @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

วอลเปเปอร์ ห้องนอน @ The Seed Mingle สาทร-สวนพลู

 

ถัดมาในบริเวณด้านเตียงนอน เราตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายเส้นที่บริเวณหัวเตียงนอน เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องดูอบอุ่น มีมิติ และมีสไตล์เป็นของตัวเองมากขึ้นคะ แถมยังเพิ่มความเป็นโมเดิร์นให้กับห้องนอนอีกสักนิดด้วยวอลเปเปอร์สีเทารอบห้อง ซึ่งถือว่าเป็นสีโทนกลางสามารถเข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลแดงที่มีอยู่ งานนี้ต้องขอบอกเลยว่าสวยสุดๆคะ :)

 

ทีม Infinity Design

ทีม Infinity Design

 

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความใส่ใจจากพวกเรา Infinity Design คะ นอกจากเราจะใส่ใจในการบริการแล้ว พวกเรายังไม่ลืมที่จะคอยดูแลและรักษาความสะอาดให้กับบ้านของเพื่อนๆหลังจากการติดตั้งงานแน่นอนคะ เรื่องความสะอาดแบบนี้เพื่อนไว้วางใจพวกเราได้เล้ยยยยย !

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดียแต่งบ้าน | ไอเดียแต่งคอนโดอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

12,060 views