Luxuriate In Gentlemen’s ผ้าม่าน @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

Luxuriate In Gentlemen’s ผ้าม่าน @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

คอนโด เดอะเซ็นทริค รัชดา-สุทธิสาร (The Centric Ratchada-Suthisan) ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียม ใจกลางเมือง เพียง 90 ม. จาก MRT สุทธิสาร ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการวันนี้คะ ซึ่งใช ม่านจีบ และม่านม้วน ในการตกแต่งเป็นหลัก

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับโครงการ คอนโด เดอะเซ็นทริค รัชดา-สุทธิสาร (The Centric Ratchada-Suthisan) เป็นคอนโดย่านรัชดา-สุทธิสาร อีกหนึ่งในโครงการของ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีทั้งหมด  270 ยูนิตด้วยกันคะ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 2.49 ล้านบาท โดยแบบห้องที่เราไปให้บริการวันนี้จะเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องครัว และ ห้องนั่งเล่นคะ

 

คอนโด The Centric รัชดา-สุทธิสาร

คอนโด The Centric รัชดา-สุทธิสาร

 

มาเริ่มกันที่ ห้องครัวบริเวณโต๊ะทานอาหารซึ่งมีกระจกที่เป็นบานดัดโค้ง ซึ่งทีม Decorista ก็แนะนำให้เลือกติดเป็น ม่านม้วน แบบ Dim Out เพราะเพื่อนเจ้าของต้องการให้ห้องออกมาดูสว่างและไม่มืดจนเกินไป เป็นสีม่วงอ่อนๆ เป็นสีที่อยู่ตรงกลางระหว่างสีโทนร้อนและเย็น จะทำให้อารมณ์ของห้องออกมาในอารมณ์สบายๆ

 

ลักษณะของ ผ้าม่านที่ใช้ คือ ม่านม้วน แบบดิมเอาท์นั้น แสงจะผ่านเข้าห้องได้ ซึ่งช่วยในเรื่องการประหยัดไฟได้ เป็นการใช้แสงจากธรรมชาติ แต่ข้อเสียก็มีเช่นกัน เพราะนอกจากข้างนอกจะมองไม่เห็นเราแล้ว เราก็ยังมองไม่เห็นวิวข้างนอกอีกด้วย (แต่ทั้งนี้ก็แล้วแต่ประโยชน์การใช้งาน และความชอบส่วนบุคคลคะ) ชมตัวอย่างม่านม้วน … )

 

ตัวอย่างม่านม้วน ในห้องครัว @ The Centric รัชดา-สุทธิสาร

ตัวอย่างม่านม้วน ในห้องครัว @ The Centric รัชดา-สุทธิสาร

 

มาถึงห้องนอนของเพื่อนเจ้าของแล้วซึ่งสำหรับห้องนี้นั้นจะเน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก เพื่อให้อารมณ์ของห้องดูกลมกลืนกันด้วยพื้นไม้ ด้วยพื้นที่บริเวณห้องนอนนั้นมีพื้นที่กว้างพอสมควร จึงเลือกติดผ้าม่านจีบ รางอลูมิเนียมติดบนสุด ซึ่งช่วยทำให้ห้องดูกว้างและหรูมากขึ้น และด้วยองค์ประกอบของห้องที่ลงตัว ด้วยผ้าปูที่นอน สีชา สำหรับในห้องนอน เลือกติดผ้าโปร่งด้วย ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามและกรองสายตาในเวลากลางวัน ที่ต้องการพักสายตาสักพัก อ่านข้อดีของม่านจีบ … )

 

ตัวอย่างจีบ ในห้องนอน @ The Centric รัชดา-สุทธิสาร

ตัวอย่างจีบ ในห้องนอน @ The Centric รัชดา-สุทธิสาร

 

Tip : ในห้องห้องอาหารนั้นเพื่อนๆอาจจะเลือกการตกแต่งเพิ่มเติมด้วย แจกกันดอกไม้สีสันสดใส หรือตะกร้าผลไม้สีสันสดใส ซึ่งทางวิทยาศาสตร์นั้นมีการวิจัยมาแล้ว ว่าการมีของตกแต่งแบบสีสันอยู่บนโต๊ะทานอาหารจะช่วยเพิ่ม อรรถรสในการรับประทานอาหารๆได้เป็นอย่างดี และยังทำให้สดชื่น และทานอาหารได้อร่อยมากขึ้นคะ ชมไอเดียตกแต่งห้อง … )

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด The Centric เพิ่มเติมได้ที่

ผลงานผ้าม่านที่ The Centric Scene (Ratchavipha)

ผลงานผ้าม่านที่ The Centric Scene (V2)

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโดอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อ

16,525 views