It’s Unique !! ผ้าม่าน @ คอนโด Wyne สุขุมวิท 71

It’s Unique !! ผ้าม่าน @ คอนโด Wyne สุขุมวิท 71

Wyne บาย แสนสิริ อีกหนึ่งคอนโดมิเนียม พร้อมเข้าอยู่ โดดเด่นสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสกลับมาให้บริการเพื่อนๆ อีกครั้ง กับการตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์ และผ้าม่านครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้มผ้าม่าน

 

 

สำหรับ วายน์ สุขุมวิท 71 (Wyne Sukhumvit 71) จะโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมภายนอก ถูกออกแบบให้แตกต่างอย่างมีสไตล์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตกแต่งภายในเรียบง่าย สะท้อนความมีรสนิยม

 

บรรยากาศรอบๆ คอนโด Wyne สุขุมวิท 71

บรรยากาศรอบๆ คอนโด Wyne สุขุมวิท 71

 

โดยสำหรับวันนี้เราก็มีภาพห้อง Type 2A ขนาดห้องอยู่ที่ 61.50 ตร.ม. ซึ่งเป็น Type ใหญ่ของที่นี่ ตัวห้องแบ่งเป็นห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็ก โซนนั่งเล่น และทานข้าวครับ

 

เริ่มที่ ห้องนั่งเล่น จะตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีที่ใช้เป็นสีขาว เทา น้ำตาล และดำ มีการไฮไลท์หลังโซฟา ด้วยการ ติดวอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายเส้นแนวตั้ง ขาวดำ สลับกัน เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวห้อง

 

แต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ห้องนั่งเล่น ด้วยม่านจีบ

แต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ห้องนั่งเล่น ด้วยม่านจีบ

 

ส่วนผ้าม่านที่ใช้จะเลือกเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtain) รางอลูมิเนียม 2 ชั้น (ผ้า Blackout – ผ้าโปร่ง) ในบริเวณหน้าต่างบานใหญ่ ส่วนประตูบานเล็กจะใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) เนื้อผ้าที่ใช้มี Texture เล็กน้อย

 

แต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ห้องนั่งเล่น

แต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ห้องนั่งเล่น

 

ส่วน ห้องนอนใหญ่ จะเปลี่ยนอารมณ์ของห้องด้วยวอลเปเปอร์สีม่วงไฮไลท์บริเวณหัวเตียง เพิ่มสีสันให้กับตัวห้อง แต่ยังคงไว้ซึ่งคาวมหรูหรา ตกแต่งผ้าม่านด้วย ม่านจีบโทนสีน้ำเงินเข้มผสมน้ำตาล ตัดกับสีเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องที่เป็นสีขาวเกือบทั้งหมด โดยจุดนี้ ถ้าเพิ่มเติมในส่วนของโคมไฟ กรอบรูป หรือพรมที่มีสีสัน อย่าง เขียว ส้ม แดง ก็จะช่วยทำให้ห้องดูสดใสมากยิ่งขึ้น

 

แต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ห้องนอนใหญ่ ด้วยม่านจีบ

แต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ห้องนอนใหญ่ ด้วยม่านจีบ

 

ปิดท้ายกับ ห้องนอนเล็ก ห้องสุดท้าย ในส่วนของหัวเตียงนั้นจะเป็นธีมเดียวกับห้องนั่งเล่นคือ ขาว ดำ เพียงแต่ลายที่ใช้จะเป็นตาราง คล้ายๆ กับตราสินค้า Burberry ส่วนผ้าม่านจะใช้เป็น ผ้าม่านจีบ เช่นเดียวกับห้องนอนใหญ่ครับ

 

แต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ห้องนอน ด้วยม่านจีบ

แต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ห้องนอน ด้วยม่านจีบ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

 

ตัวอย่างผลงานการตกแต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท 71 ด้วยผ้าม่านห้องอื่นๆ

 อื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

20,181 views