Innovative Living ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

Innovative Living ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

คอนโดใจกลางย่ายธุรกิจ ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ กับคอนโด Rhythm สุขุมวิท 50 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบสีครีม และม่านพับโทนสีครีมและสีเทาเข้มค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับคอนโด  ริทึ่ม สุขุมวิท 50 (Rhythm Sukhumvit 50) ด้วยแนวคิด The Visualization of Innovative LivingAspiring to City Living การคิดค้นสร้างสรรค์ที่นำไปสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ซึ่งยังไม่มีใครเคยสัมผัสด้วยนวัตกรรมล่าสุดทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ เพื่อตอบรับการเปลื่ยนแปลงของยุคสมัย

 

@ Rhythm สุขุมวิท 50

คอนโด @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ โถงรับรองแขก ,สระว่ายน้ำ, ลิฟท์โดยสาร และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากบริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ AP

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นมีความโดดเด่นและถือเป็นอีกหนึ่งห้องที่อยู่ส่วนของหัวมุม จึงมีบานกระจกขนาดใหญ่ด้านข้าง ในส่วนนี้ของบานประตูด้านหน้าเราตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีครีม และในส่วนของกระจกด้านข้างเราทำการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีครีมเช่นเดียวกันค่ะ

 

บรรยากาศโดยรวมของห้องนั่งเล่นหลักๆแล้วจะเน้นที่โทนสีสว่าง ทำให้ภายในห้องดูสดใสและดูโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัดจนมากเกินไป พร้อมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีโทนสีอ่อน อย่างโทนสีขาว สีครีม ซึ่งสีโทนเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความอ่อนโยนให้กับการตกแต่งมากขึ้นค่ะ

 

 

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นโดยหลักๆแล้วโทนสีที่ใช้ภายในห้องส่วนใหญ่เป็นการตกแต่งที่เน้นสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก ทั้งเฟอร์นิเจอร์ หรือของใช้ต่างๆภายในห้อง ในส่วนของบานหน้าต่างนั้นเราจึงตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเทาเข้ม ซึ่งมีลวดลายอยู่บนตัวผ้า ซึ่งช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับการตกแต่งมากขึ้นค่ะ

 

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของพวกเรา Infinity Design ในการตรวจเช็คความเรียบร้อยและความละเอียดของการติดตั้งชิ้นงาน เพราะเราเชื่อว่า เราเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับเพื่อนได้เสมอค่ะ :)

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด Rhythm สุขุมวิท 50 เพิ่มเติมได้ที่

Living Aspiring ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

City Living ผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

เรียบง่าย Resort Style @ Rhythm สุขุมวิท 50อื่น ๆ


Brown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Rhythm สาทร – ตากสิน

วันนี้พวกเรา Infinity Design เข้ามาแนะนำการตกแต่งกันที่ Rhythm สาทร – ตากสิน อย่างต่อเนื่องพร้อมจะมาตอบโจทย์ การตกแต่งในแบบ Brown Tone จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยอ่านต่อGrey & Cream Tone ผ้าม่าน @ Rhythm สาทร-ตากสิน

มาพบกันอีกครั้งกับการตกแต่งคอนโด Rhythm สาทร-ตากสิน แต่ในวันนี้มาในขนาดห้อง 2 Bedroom ตกแต่งด้วยม่านจีบ, ม่านพับ กับโทนสีเทา และครีมน้ำตาล สวยเด่นทุกมุมเลยอ่านต่อBrown Tone ผ้าม่าน @ Rhythm สาทร – ตากสิน

วันนี้พวกเราได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งห้อง ในคอนโด Rhythm สาทร - ตากสิน โดยเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ โทนสีน้ำตาล ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร ... ไปติดตาม!อ่านต่อ

10,387 views