ผลงานผ้าม่านที่ Indy by Land & House

ผลงานผ้าม่านที่ Indy by Land & House

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผลงานการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ไว้เป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการไอเดียในการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่ อินดี้ (ประชาอุทิศ) ของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เข้าเรื่องกันเลยครับ มาดูที่ประตูบานหน้าครับ ผ้าม่านที่ใช้ก็จะเป็นผ้าม่านแบบห่วงตาไก่ (รางโชว์)  ตัวผ้าที่ใช้จะเป็นผ้า Blackout ทั้งหลังเลยครับ

Indy by Land & House (Prachauthit) - 04

ม่านแบบห่วงตาไก่ (รางโชว์) ผ้า Blackout

มาดูตอนเปิดกันบ้าง จะเห็นว่าแสงข้างนอกจริงๆ แล้วสว่างพอสมควร ผ้า Blackout ช่วยกันแสงได้แยะจริงๆ ครับ :)

Indy by Land & House (Prachauthit) - 06

ภาพตอนเปิดม่าน

ส่วนห้องนอนใหญ่นี้ จะเป็นผ้าม่านแบบพับ ผ้าตัวเดียวกันกับข้างล่างเช่นกันครับ :)

Indy by Land & House (Prachauthit) - 12

ม่านพับในห้องนอนใหญ่

เปิดม่านแล้ว สีของผ้าม่านเข้ากับสีวอลนัทของเตียงได้ดีทีเดียวครับ :)

Indy by Land & House (Prachauthit) - 13

ภาพตอนเปิดม่าน

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


ผลงานผ้าม่านที่ ทาวน์โฮม INDY (ประชาอุทิศ)

สำหรับโครงการ อินดี้ (Indy) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการแถว ประชาอุทิศ โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบอ่านต่อ

26,581 views