Heavenly Life ผ้าม่าน @ Ideo BluCove สุขุมวิท

Heavenly Life ผ้าม่าน @ Ideo BluCove สุขุมวิท

Heavenly Life in the city คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ใกล้ชิดธรรมชาติ กับ ไอดีโอ บลูโคฟ-สุขุมวิท ( Ideo BluCove Shkhumvit) วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปให้บริการม่านจีบในโทนสีน้ำตาลกันคะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโดมิเนียม ไอดีโอ บลูโคฟ-สุขุมวิท ( Ideo BluCove Shkhumvit) นั้นเป็นคอนโด Hi-rise เล่นระดับความสูง 15 ชั้น และ 18 ชั้นในอาคารเดียวกัน ด้วยดีไซน์บนพื้นฐานของความเรียบง่ายแต่มีระดับ โดยมีธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง

 

เป็นโครางการดีไซน์ล้ำๆของ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ทู จำกัด  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Lobby, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ห้องสมุด, ฟิตเนส และพื้นที่จอดรถ ที่ตั้งของโครงการ อยู่บน ถ.สุขุมวิท ติดกับสถานนีรถไฟฟ้าอุดมสุข ถือว่าสะดวกสบายมากๆเลยคะ ราคาเรื่มต้นที่ 2.3 ล้านบาท

 

บรรยากาศ Ideo BluCove Shkhumvit

บรรยากาศ Ideo BluCove Shkhumvit

 

ในส่วนของมุมแรกนั้น .. เรามาเริ่มกันที่มุมทำงานกันก่อนเลยคะ ในส่วนนี้เพื่อนเจ้าของอยากให้มีบรรยากาศที่สบายๆ เหมาะกับการทำงาน ด้านหน้าของมุมทำงานนั้น เพื่อนเจ้าของทำเป็นห้องนั่งเล่นคะ เราจึงเลือกใช้ ม่านจีบ ในโทนที่มีสีน้ำตาล เพื่อให้อารมณ์ของมุมทำงานดูมีสไตล์มากขึ้นคะ  และเมือปิดผ้าม่านลงแล้วห้องนั่งเล่นจะดูมืดนิดๆ ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อน หรือการนั่งดูหนังเรื่องโปรดมากเลยทีเดียวคะ (ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่ได้รับความนิยม และเป็นชนิดม่านที่มีความสวยงามอยู่ในตัว อ่านข้อดีของม่านจีบเพิ่มเติมได้ที่นี่ …)

 

 

ผ้าม่าน มุมทำงาน โครงการ Ideo BluCove Shkhumvit

ผ้าม่าน มุมทำงาน โครงการ Ideo BluCove Shkhumvit

 

มาปิดท้ายกับผ้าม่านในห้องนอนกันคะ ในส่วนของห้องนอนนั้นเราเลือกใช้ม่านจีบ ในโทนสีน้ำตาลเช่นเดียวกับมุมห้องทำงานคะ แอบเก๋ด้วยเนื้อของผ้าม่าน ซึ้งจะมีความเงาและมีลักษณะที่มันนิดๆ เมื่อสะท้อนกับแสงแดดแล้วสีของผ้าม่านจะมีความโดดเด่นออกมาคะ

 

Tips : เพื่อนๆอาจจะเพิ่มความลงตัวให้ห้องดูมีสไตล์มากขึ้นด้วยโคมไฟตั้งพื้นก็ได้คะ ของตกแต่งเล็กๆน้อยๆก็สามารถเพิ่มความลงตัวให้ห้องมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หากเพื่อนๆอยากได้ไอเดียเก๋ๆโดนๆแล้วละก็ ติดตามกันต่อได้ที่นี่คะ

 

 

ผ้าม่าน ห้องนอน โครงการ Ideo BluCove Shkhumvit

ผ้าม่าน ห้องนอน โครงการ Ideo BluCove Shkhumvit

 

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คงเป็น การตรวจเช็คและเก็บความเรียบร้อยของงาน จากพวกเราทีมติดตั้งคะ เพื่อนๆมั่นใจได้เลยคะว่าเพื่อนๆจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพจากพวกเรา Infinity Design แน่นอนคะ :)

 

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีครับ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด

 

 อื่น ๆ
13,995 views