Grizzly Grey!! ผลงานผ้าม่าน @ D Condo รามอินทรา

Grizzly Grey!! ผลงานผ้าม่าน @ D Condo รามอินทรา

มาแล้ว…..กับผลงานการตกแต่งผ้าม่าน @ D Condo รามอินทรา ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ ซึ่งคอนโดนี้เป็นโครงการในเครือแสนสิริ โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเป็น ม่านจีบ กับม่านม้วน เน้นโทน Grizzly (สีเทา) ค่ะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับ D Condo Ramintra (ดี คอนโด รามอินทรา) เป็นคอนโดที่สร้างขึ้นภายใต้ Concept “Live In The City… Live In A Happy Mode” หรือพร้อมรองรับเรื่องราวดีๆ ได้ทุกวัน โดยตัวโครงการมีสวนหย่อมรอบโครงการพร้อมสระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย

 

D Condo รามอินทรา -02

บรรยากาศรอบๆ D Condo รามอินทรา

 

โดยห้องนี้จะเป็นห้องสตูดิโอ 2 ห้องเปล่าที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเพื่อนท่านนี้ต้องการตกแต่งห้องในโทนสีเทา (Grizzly) ให้เข้ากับสีของโครงการ ส่วนผ้าม่านก็จะเน้นความเรียบ ซึ่งม่านที่ใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น เป็นผ้ากันแสง (ผ้า Black Out) โทนสี Grizzly พร้อมผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) รางที่ใช้เป็นรางอลูมิเนียมติดเต็มทั้งพนัง ดูแล้วผสมผสานกันได้อย่างลงตัวค่ะ

 

ห้องนอน @ D Condo รามอินทรา

ห้องนอน @ D Condo รามอินทรา

 

ส่วนห้องครัว เพื่อนท่านนี้ต้องการให้สามารถมองเห็นวิวข้างนอกได้อย่างชัดเจน จึงเลือกใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) สีเทา แบบ Suncreen (โปร่ง) ทำให้ดูสว่าง และประหยัดพลังงานได้อีกทางหนึ่ง

 

ห้องครัว @ D Condo Ramintra

ห้องครัว @ D Condo Ramintra

 

ทุกครั้งหลังจากสิ่งที่รอคอยจบสิ้นลง…. นั่นคือการติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ทางทีมงาน Infinity Design จะมีมาตรฐานในการติดตั้งและให้บริการ ตั้งแต่เก็บรายละเอียดจุดเล็กๆ น้อยๆ รวมถึงการเก็บรายละเอียดหน้างาน ทำความสะอาดห้องหรือบ้านของลูกค้า และจบด้วยการรีดเก็บงาน เพื่อให้ผ้าม่านเรียบ สวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทำให้กับเพื่อนๆค่ะ

 

ทีมงานรีดเก็บงานที่ D Condo รามอินทรา

ทีมงานรีดเก็บงานที่ D Condo รามอินทรา

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด ->

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อEarth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อ

13,636 views