Decoration Tips

Green Pattern ตกแต่งห้องด้วยสีเขียวสุดจี๊ดด !

ใกล้เทศกาล Christmas กันแล้ว วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ มีเคล็ดไม่ลับกับ Section Decoration Tips กันอีกครั้ง เราจึงมีไอเดียเก๋ๆสำหรับการตกแต่งห้องในโทนสีเขียวมาฝากกันคะ เอาแต่งห้องต้อนรับปีใหม่กันแบบ เต็มที่

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สีเขียวเป็นสีที่ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติ มีเฉดและโทนสีที่มองกี่ครั้งก็สบายตาเสมอ ซึ่งหากเพื่อนๆเลือกสีโทนสบายตาอย่างสีเขียวมาตกแต่งห้องแล้วละก็ ห้องของเพื่อนๆจะดูอบอุ่น และทำให้รู้สึกที่เย็นสบายมากขึ้นด้วยคะ เพื่อนๆคนไหนสนใจมาติดตามต่อกันเลยคะ :)

 

 

Green Pattern Room

Green Pattern Room

 

• เลือกใช้โทนสีที่นุ่มนวล

หากเพื่อนๆอยากได้ห้องที่ดูอบอุ่นและสบายตา ควรเลือกโทนสีเขียวอมเหลืองนิดๆคะ เพื่อเพิ่มความสว่างให้ห้องมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากอยากได้ห้องที่ดูขรึม เรียบและดูน่าค้นหา ก็ควรเลือกสีเขียวโทนทึบขึ้นมาเล็กน้อย

 

 

Green Pattern Room

Green Pattern Room

 

• เลือกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ

หลักของการตกแต่งห้องไม่มีอะไรที่ตามตัวเสมอไปคะ แค่ใส่ในสิ่งที่เพื่อนๆชอบลงไป เท่านั้นก็จะทำให้ของเพื่อนๆดูเก๋และมีสไตล์เป็นของตัวเองแล้ว ไม่ว่าจะเป็น แจกันดอกไม้, กรอบรูป, โซฟา ฯลฯ เพื่อนๆสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ของหลายๆอย่างเข้าด้วยกันตามความชอบของเพื่อนได้เลยละคะ :)

 

 

Green Pattern Room

Green Pattern Room

 

• เน้นความสมดุลของห้อง

นอกจากโทนสีของห้องแล้วเพื่อนๆก็อย่าลืมคำนึงถึงความสว่างของห้องด้วยนะคะ หากเพื่อนๆตกแต่งห้องด้วยโทนสีเขียวเข้ม เพื่อนๆควรติดไฟเพิ่มเติมสักเล็กน้อยคะ อาจจะเลือกเป็นแสงไฟสีนวลๆ ก็สามารถทำให้ห้องของเพื่อนๆดูสว่างและดูมีสไตล์มากขึ้นด้วยคะ

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ กับพวกเราในคอลัมน์ Decoration Tips ได้ใหม่ ในสัปดาห์หน้าคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>เราจึงมีไอเดียเก๋ๆสำหรับการตกแต่งห้องในโทนสีเขียวมาฝากกันคะ เอาแต่งห้องต้อนรับปีใหม่กันแบบ เต็มที่

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/อื่น ๆ


เช็คเลย มีสีไหนบ้าง! 5 โทนสีแต่งห้องนอนยอดนิยม

โทนสีเป็นอีกสิ่งที่ส่งผลต่อการนอนหลับพักผ่อน เนื่องจากแต่ละโทนสีย่อมให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงมี 5 โทนสีแต่งห้องนอนยอดนิยมมาฝากค่ะอ่านต่อแสงไม่แยงตา…5 Tips! แต่งห้องนอน ให้เหมาะกับการพักผ่อน

ห้องนอนถือเป็นห้องที่สำคัญอีกห้องหนึ่ง เพราะเป็นห้องที่ใช้สำหรับพักผ่อน วันนี้เราก็มี 5 Tips! การแต่งห้องนอน ให้เหมาะกับการพักผ่อน มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะอ่านต่อรวม 9 ฮวงจุ้ยแต่งบ้าน ที่ช่วยเสริมสิริมงคล และ โชคลาภ เงินทอง

ฮวงจุ้ย ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เพื่อนหลายๆ คนให้ความสำคัญ ซึ่งฮวงจุ้ยกับการแต่งบ้านนั้น ก็มักจะมาคู่กัน วันนี้เราจึงรวม 9 ฮวงจุ้ยแต่งบ้าน มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะอ่านต่อ

15,925 views

คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์