Gradient Gray ผ้าม่าน @ The Key แจ้งวัฒนะ

Gradient Gray ผ้าม่าน @ The Key แจ้งวัฒนะ

กลับมาพบกับพวกเราอีกครั้งกับ Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ เป็นครั้งที่สองแล้วที่เราได้รับความไว้วางใจไปให้บริการที่ คอนโด The Key แจ้งวัฒนะ คอนโดหรูติดถนนใหญ่แจ้งวัฒนะ โดยผ้าม่านที่เลือกใช้จะเป็น ม่านทึบ และม่านโปร่ง

 

กลับไปหน้าแรกอัลบั้ม

 

สำหรับคอนโด The Key แจ้งวัฒนะ (The Key Chaengwattana) เป็นห้องขนาดหนึ่งห้องนอน ประมาณ 30-35 ตร.ม.คะ

 

มุมทำงาน The Key แจ้งวัฒนะ

มุมทำงาน The Key แจ้งวัฒนะ

 

มาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นกันเลยคะ เป็นมุมทำงานสบายๆของเพื่อนเจ้าของ เพิ่มความลงตัวให้กับห้องด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้าBlackout-ผ้าโปร่ง) ทีม Decorista แนะนำเป็นผ้าม่านสีเทาคะ ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่ดูเรียบและหรูหรามีสไตล์เป็นของตัวเอง (ดูภาพประกอบรูป ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบเพิ่มเติมในอัลบั้ม)

 

ห้องนอน The Key แจ้งวัฒนะ

ห้องนอน The Key แจ้งวัฒนะ

 

ห้องต่อไปเป็นห้องนอนคะ ในห้องนี้เพื่อนเจ้าของอยากให้เป็นห้องที่มีบรรยากาศภายในห้องดูมีความเรียบ และสบายตา เราจึงเลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2ชั้น (ผ้าBlackout-ผ้าโปร่ง) เช่นเดียวกับ มุมทำงานและห้องนั่งเล่นคะ จะเห็นได้ว่าผนังห้องของเพื่อนเจ้าของจะมีโทนสีออกแนวเข้มๆ เนื่องจากเพื่อนเจ้าของมีความต้องการให้สีผนังห้องมีโทนเดียวกับสไตล์ของคอนโดคะ  ทีม Decorista จึงแนะนำผ้าม่านในโทนสีเทาที่มีความใกล้เคียงกันคะ

 

ทีมติดตั้งเก็บความเรียบร้อยของม่าน

ทีมติดตั้งเก็บความเรียบร้อยของม่าน

 

และเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับความสวยงามในเบื้องหน้าคะ ก่อนที่งานทุกงานถูกจะส่งมอบให้กับเพื่อนเจ้าของ ทางทีมติดตั้ง Infinity Design ของเรา ยังเน้นที่ความละเอียดรอบขอบของผลงานและมาตรฐานของการบริการอยู่เสมอคะ ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยว่าเพื่อนๆจะได้รับงานที่มีความใส่ใจในคุณภาพและมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพจากเราคะ


สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Modern Gray ผ้าม่าน @ The Signature สะพานควาย

ตัวอย่างการตกแต่งคอนโด The Signature by Urbano ย่านสะพานควาย ด้วยการนำ ผ้าม่าน (Curtain) มาตกแต่งบานหน้าต่างให้ห้องดูโมเดิร์นทันสมัย มีความเรียบง่าย ดูดี มีรสนิยมอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Brown ผ้าม่าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท-อีสท์เกต

ผลงานการตกแต่งคอนโดของทีม Infinity Design ที่ Ideo Mobi สุขุมวิท-อีสท์เกต ด้วย ผ้าม่านโทนสีน้ำตาล ที่มีลายTextureในตัว ให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมผ้าโปร่งสีขาวครีมอ่านต่อ

26,887 views