Glassy Gray ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ ศุภาลัย ปาร์ค รัชโยธิน

Glassy Gray ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ ศุภาลัย ปาร์ค รัชโยธิน

คอนโดสุดหรูย่านแหล่งช็อปปิ้งกลางกรุง กับ ศุภาลัย ปาร์ค รัชโยธิน  (Supalai Park @ Ratchyothin) เป็นครั้งแรกของพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ได้รับความไว้วางใจไปให้บริการแถวย่านรัชโยธิน

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


 

 

สำหรับโครงการ ศุภาลัย ปาร์ค รัชโยธิน  (Supalai Park @ Ratchyothin) ประกอบด้วยอาคารพักอาศัย 30 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ห้องพัก 804 ยูนิต และ 22 ร้านค้า รวม 826 ยูนิต  ขนาด 47.5-66 ตร.ม. ตั้งอยู่ริมถนนรัชดาภิเษก ใกล้แยกรัชโยธิน ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน เพียง 2.5 กม.

 

Supalai Park @ Ratchyothin

Supalai Park @ Ratchyothin

 

 

แนวคิดเก๋ๆ อย่าง การประหยัดพลังงานด้วยการวางผังห้องพักทิศเหนือและใต้ เพื่อหลบทิศทางแดด และอาคารขวางทิศทางลมประจำปี ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ Infinity Edge และมีเกาะกลางสระ, สวนส่วนกลางและสวนลอยชั้น 5, ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า, Sky Louge และร้านค้าแบบ Cuve Arcade ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาทเศษ

 

 

ตัวอย่างผ้าม่าน @ Supalai Park Ratchyothin

ตัวอย่างผ้าม่าน @ Supalai Park Ratchyothin

 

 

สำหรับห้องของเพื่อนเจ้าของวันนี้เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมด้วยระเบียงอเนกประสงค์คะ งานนี้ทีม Decorista ของเราจัดเต็มกันเช่นเคย ครั้่งนี้เราเลือกเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเทา พร้อมผ้าโปร่งสีขาว เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับห้องมากขึ้นคะ ซึ่งให้ห้องของเพื่อนเจ้าของออกมาดูมีความลงตัวมากยิ่งขึ้นคะ

 

ตัวอย่าง วอลเปเปอร์ @ Supalai Park Ratchyothin

ตัวอย่าง วอลเปเปอร์ @ Supalai Park Ratchyothin

 

 

ถัดมาอีกห้องจะเป็นในส่วนของห้องนอนคะ ในห้องนี้เราเลือก ติดวอลเปเปอร์ติดผนัง เพื่อเพิ่มความมีสไตล์ให้กับห้องมากขึ้น ถ้าสังเกตุดีๆลวดลายของวอลเปเปอร์จะมีเอกลักษณ์และลักษณะที่เฉพาะตัวมากๆคะ ลวดลายเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้ห้องของเพื่อนๆดูเก๋มีสไตล์ได้ไม่แพ้กัน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Cream & Brown Tone ผ้าม่าน @ Rhythm สาทร-ตากสิน

นำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Rhythm สาทร-ตากสิน ซึ่งทั้งในห้องนอนและนั่งเล่น มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านลวดลายที่แตกต่างกันไป แต่สามารถคุมโทนสีให้แมทช์กันได้อย่างดี อ่านต่อCream & Blue Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ VERY II สุขุมวิท 72

การตกแต่งคอนโดที่ VERY II สุขุมวิท 72 ด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ สำหรับห้องนี้เราจะตกแต่งมุมนั่งเล่นและห้องนอนแตกต่างสไตล์และโทนสีกันออกไป เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 42

สัมผัสความอบอุ่นในโทนสีน้ำตาลครีม โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 42 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่าน วอลเปเปอร์และมู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

17,939 views