ปรับเป็นสีปกติ

REVIEW CONDO

รีวิว Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 การใช้ชีวิตในแบบ Easy Start

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ รีวิว Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 การใช้ชีวิตในแบบ Easy Start รองรับทุกไลฟ์สไตล์ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น ติด BTS 2 สถานี ปุณณวิถี และ อุดมสุข โครงการดีๆ จาก Ananda

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 เดินทางสะดวกด้วย สถานี ปุณณวิถี และ อุดมสุข พร้อมประโยชน์จากทุกฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เตรียมไว้ให้ครบแบบ FULLY-FURNISHED ให้คุณใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

 

Elio Condo สุขุมวิท 64

Elio Condo สุขุมวิท 64

 

Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น รองรับทุกไลฟ์สไตล์ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ง่ายๆ ด้วยการจัดวางพื้นที่แบบ Space Efficiency สะท้อนความเป็นตัวของคุณเองในทุกมิติของการใช้ชีวิต

 

Map @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

Map @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

ทำเลที่ตั้ง

ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 64 เฟสแรกนี้ จะอยู่บนที่ดิน ด้านซ้ายสุดของโครงการ (ถ้าเราหันหน้าเข้าหาที่ดินโครงการ) โดยมีคลองเล็กๆโอบอยู่ ด้านหน้า และด้านขวาสุด ข้ามคลองตรงสะพานที่ สุขุมวิท 64 ถ้าเลี้ยวซ้ายจะเดินเข้าปั๊ม ปตท ใหญ่จุดพักบนทางด่วนดินแดง-บางนาได้ ซึ่งสะดวกเวลาหาซื้อของกิน ส่วนถ้าตรงไป จะขึ้นสะพานข้ามทางด่วนไปคลังน้ำมัน และไปออกสรรพาวุธ วนกลับมาขึ้นทางด่วนได้

 

สระว่ายน้ำ @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

สระว่ายน้ำ @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • สระว่ายน้ำ ระบบคลอรีน ยาว 32 เมตร กว้าง 6.75 เมตร
  • ห้องออกกำลังกาย
  • สวนหย่อมรอบโครงการ ลานอเนกประสงค์ BBQ zone
  • สนามเด็กเล่น
  • ห้องซักรีด
  • ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว ต่อหนึ่งอาคาร
  • ระบบ CCTV / Access Card
  • รถ Shuttle bus รับส่งลูกบ้าน 2 คัน

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 ให้คุณใช้ชีวิตง่ายๆบนพื้นที่ส่วนตัว Easy You


pool @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

pool @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

เข้าโครงการมาก็พบกับตึก Low Rise สูง 8 ชั้น มีสระว่ายน้ำอยู่ระหว่างตึก รอบข้างมีสวนไว้พักผ่อน  มาพร้อมฟิตเน็ตหรู ตกแต่งด้วยกระจกบานใส ที่มีไว้คอยบริการลูกบ้าน

 

Common Room @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

Common Room @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

เข้ามาภายในกันบ้าง โครงการมีการจัดพื้นที่ส่วนกลางที่มีไว้ให้ เป็น Facility พื้นฐาน อย่างห้องนี้ เป็นห้อง Common Room โล่งๆ ใช้อ่านหนังสือแบบเงียบๆ หรือใช้เป็นพื้นที่รวมตัวของเพื่อนๆ พร้อม Wifi* ที่เชื่อมต่อทุกสังคมไว้ด้วยกัน

 

1 Bedroom @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

1 Bedroom @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูรีวิว ห้องขนาด 1 Bedroom แต่ตามจริงโครงการมีห้อง 2 แบบ คือ Studio และ 1 Bedroom ให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ สำหรับห้อง 1 Bedroom 30.29 ตารางเมตร ห้องนี้ก็ค่อนข้างมาตรฐาน จัดมาแบบ Fully Furnished

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอส่วนครัวและ Living Area ก่อน  ชุด Pantry ค่อนข้างแน่น กระทัดรัด จัดที่วางเครื่องซักผ้าได้ ตัว Pantry เชื่อมต่อกับ โต๊ะทานข้าวซึ่งนั่งได้ 2 คน  ส่วนไมโครเวฟ วางตำแหน่งสูงไปนิด ด้านข้างมีตู้เย็นและตู้วางร้องเท้า ถัดจากโต๊ะอาหารก็จะเป็นมุมโซฟาที่มีระยะวางโซฟา กับทีวีไม่เกิน 40 นิ้ว และเดินออกไประเบียงลำบากหน่อย เพราะมีโต๊ะตรงกลาง ส่วนโซฟาแถมมานะคะ

 

 

ห้องนอน @เอลลิโอ สุขุมวิท 64

ห้องนอน @เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

เข้ามาดูภายในห้องนอนกันบ้างคะ ทางเดินเชื่อมเข้าห้อง เป็นพื้นต่อเนื่องไม่มีตัวจบลามิเนต ซึ่งดีในแง่เดินสบาย กวาดบ้านง่าย ในห้องมีเตียงขนาด 5 ฟุตมาให้ระยะรอบเตียงพอเดินจัดเตียงได้ ปลายเตียงแขวนทีวีได้  หัวเตียงวางโต๊ะข้างเตียงได้ แต่ไม่พอที่จะวางโต๊ะทำงาน ตรงประตูทางเข้าหน้าห้องน้ำก็จะมีตู้เสื้อผ้ามาให้

 

ส่วนห้องน้ำ มีธรณีก่อกั้นมาให้ พร้อมกับ Shower Box เหมือนห้อง Studio พื้นห้องน้ำออกสีเทาเข้ม อ่างล้างหน้าและโถส้วมอยู่ข้างกันระยะห่างไม่มากเท่าไหร่ แต่โดยภาพรวมแล้วก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามผลงานผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

6,892 views