ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ DLV Condo Thonglor 20 No. 1

ผลงานผ้าม่านที่ DLV Condo Thonglor 20 No. 1

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโด ดีแอลวี ทองหล่อ 20 ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

DLV Condo ดูจากภายนอก เป็นคอนโดแบบ Low-Raised ความสูงไม่เกิน 8 ชั้นครับ (จากการนับด้วยนิ้ว) สีสรรสวยงามน่ารัก นอกจากนี้ ยังใช้สีส้มกับเขียวด้วย เข้ากับ Infinity Design เลย :)

DLV Condo Thonglor 20 No. 1 - 15

DLV Condo Thonglor 20 No. 1

มาถึงห้องแรก ห้องนอน ห้องนี้ปรับแต่งเพิ่มเติมน้อยมากครับ จุดแรกที่ตกแต่งเพิ่มเติม… คือ ติด วอลล์เปเปอร์ที่หัวเตียง ลายทางสีดำ-ขาว-เทา ครับ เพิ่มความ Modern ให้กับห้อง และไม่ทำให้ห้องดูทึบ แถมยังทำให้องค์ประธานของห้อง “เตียง” ดูเด่นขึ้นมาทันทีครับ

DLV Condo Thonglor 20 No. 1 - 12

ห้องนอนติดวอลล์เปเปอร์ที่หัวเตียง ลายทางสีดำ-ขาว-เทา

มาดูที่ห้องนั่งเล่นกันบ้างครับ

 

งานเฟอร์นิเจอร์ที่ทำเพิ่มในส่วนของห้องนั่งเล่น น่าจะเรียกว่าเฟอร์นิเจอร์งานดีไซน์สั่งทำพิเศษ เพราะไม่ใช่งาน Build-in ครับ (นอกจากบังรางผ้าม่าน)

 

โจทย์เหมือนเดิมครับ คือ ลูกค้าเจ้าห้องอยากให้ “ดูมีอะไรขึ้น”

 

ลูกค้าส่วนใหญ่หากติดวอลล์เปเปอร์มักจะชอบเน้นที่บริเวณ Sideboard วางทีวี… แต่สำหรับห้องนี้ เราชอบโซฟามาก… โซฟาสวยมาก (แพงแน่ๆ) เราจึงแนะนำว่าจุดที่ต้องเน้นต้องเป็นจุดนี้จุดเดียวเท่านั้น ในส่วนของห้องนั่งเล่น :)

DLV Condo Thonglor 20 No. 1 - 07

ห้องนั่งเล่น

สาเหตุที่แนะนำให้เลือกวอลล์เปเปอร์แนวตั้ง นอกเหนือจากความชอบส่วนตัวแล้ว…  คือ วอลล์เปเปอร์ลายดอก หรือที่มีลวดลายกราฟฟิคมาก จำทำให้โซฟาสุดสวยตัวนี้ โดนขโมยซีนครับ เพราะใครๆ ก็ต้องถูกมนสะกดของลายดอกดึงความสนใจไป

DLV Condo Thonglor 20 No. 1 - 05

การติดวอลเปเปอร์แนวตั้งธรรมดาๆ เพื่อให้จุดเด่นทั้งหมดไปอยู่ที่โซฟาสุดสวย

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

17,242 views