OUR WORK

Dimensional Gray ผลงาน ผ้าม่าน @ Ceil by Sansiri เอกมัย

มิติการใช้ชีวิตจะถูกยกระดับให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น กับ คอนโด ซีล เอกมัย ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันกันอีกครั้ง โดยในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีเทาในห้องนอนและห้องนั่งเล่นค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

สำหรับคอนโด ซีล เอกมัย (Ceil Ekamai) มิติการใช้ชีวิตจะถูกยกระดับให้สมบูรณ์แบบสบายมากกว่ากับฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครกับการออกแบบที่ไม่ได้จำกัดแค่ฟังก์ชั่นเดียว ท่ามกลางความพร้อมของชีวิตเอกมัยที่รายล้อม

 

@ Ceil by Sansiri เอกมัย

@ Ceil by Sansiri เอกมัย

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ,ห้องออกกำลังกาย,สวนส่วนกลาง,ที่จอดรถ,กล้องวงจรปิด,อินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับโถงพักคอย และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจากเครือ แสนสิริ

 

ห้องนั่งเล่น @ Ceil by Sansiri เอกมัย

ห้องนั่งเล่น @ Ceil by Sansiri เอกมัย

 

การตกแต่งในวันนี้จะเป็นลักษณะห้องแบบ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน และ 1 ห้องครัวค่ะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นประกอบไปด้วยบานกระจกและบานประตูเลื่อนประมาณ 3 บานด้วยกัน ในส่วนนี้เราจึงทำการตกแต่งห้องด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนที่มีสีเทา เพื่อทำให้อารมณ์ภายในห้องดูมีความเป็นโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

ซึ่งตัวของม่านจีบเองก็เป็นที่นิยมสำหรับการนำไปตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นไม่แพ้ม่านชนิดอื่นๆค่ะ เนื่องจากม่านจีบนั้นใช้งานง่าย สะดวกกับการใช้งานที่ค่อนข้างบ่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสไตล์การตกแต่งห้อง ขนาดหน้าต่าง รวมถึงการใช้งานค่ะ

 

ห้องนอน @ Ceil by Sansiri เอกมัย

ห้องนอน @ Ceil by Sansiri เอกมัย

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทาเช่นเดียวกับภายในห้องนั่งเล่นค่ะ โทนสีเข้มอย่างสีเทานั้นจะช่วยทำให้การตกแต่งของห้องดูมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อนๆยังสามารถหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงแปลกตามาวางเข้าคู่ตกแต่งภายในห้อง ก็จะช่วยทำให้ห้องของเพื่อนๆมีสไตล์มากยิ่งขึ้นค่ะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

เก็บตกภาพสุดท้ายจากทีมติดตั้งจาก Infinity Design ที่ พวกเราใส่ใจในมาตรฐานที่เรายึดมั่นเสมอมากับการบริการทุกรายละเอียด เพื่อรอยยิ้มที่จะได้รับกลับมา และเพื่อห้องสวยๆ ของเพื่อนที่ได้ไว้วางใจพวกเราในการให้บริการ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Ceil เอกมัย เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก ! อื่น ๆ


Orange Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Moniiq สุขุมวิท 64

เพื่อนๆ หลายคนอยากตกแต่งห้องโทนสีส้ม แต่ไม่กล้า อย่าได้ไปกลัวค่ะ ดังผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Moniiq สุขุมวิท 64 ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทนสีส้ม สดใส สวย ดูมีเสน่ห์อ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Nara 9 สาทร-นราธิวาส

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งคอนโดที่ Nara 9 สาทร-นราธิวาส ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทาให้ความทันสมัย และมี Texture ไม่ให้น่าเบื่อ เพิ่มเติมด้วยพร็อพแต่งบ้านสีทองอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

ผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary ที่ Ideo S115 ซึ่งเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยผ้าม่านโทนสีเทาอมน้ำตาล และม่านม้วนสีครีมอ่านต่อ

7,304 views