ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Y50 เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน สไตล์เรโทร

วาย ห้าศูนย์ (Y50) ย่านเอกมัย 21 ศูนย์รวมของตกแต่งบ้านสไตล์เรโทร เป็นสไตล์โมเดิร์นแบบย้อนยุคไปในปี 1950 อาทิ ภาพวาด ตู้ โต๊ะ โคมไฟ ฯลฯ ส่วนเรื่องราคาก็ไม่ต้องห่วงมีตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ถ้าอยากรู้จักร้านนี้ให้มากขึ้น  ตามเข้ามาดูรูปและเนื้อหาด้านในเลย

 

Decor Bazaar : Y50

 

ของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ยุค 50′s จะมีความยูนิคเอกลักษณ์เฉพาะตัว และค่อนข้างหายากในปัจจุบัน โดยในประเทศไทยร้าน วาย ห้าศูนย์ (Y50) ได้รวบรวมสินค้าไว้เป็นโกดัง ให้เพื่อนๆ ทุกคนได้เลือกซื้อ หลากหลายแบรด์ดังในยุคนั้น

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของ Y50

1. เป็นร้านขายของเก่าในยุค 50′s จริงๆ

2. สินค้าที่อยู่ภายในร้านบางอย่างมีเพียงไม่กี่ชิ้นในโลก

3. สินค้าบางอย่างอาจจะโทรม หรือมีรอย ทางร้านจะทำการขัดแต่งทำสีให้ดูใหม่หน้าใช้งาน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Y50

คุณเอ็กซ์แนะนำว่า จะเป็นตู้ โต๊ะ เตียง โคมไฟ เก่าๆ ในยุค 50 แต่อยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งาน รวมถึง ประติมากรรม ภาพวาด และของตกแต่งที่ดูแปลก เครื่องสังคโลกเก่าๆ นาฬิกาหายาก และยังมีอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าใครชอบของเก่าสไตล์เรโทรไม่ควรพลาด สามารถดูสินค้าตัวอย่างเด็ดๆได้ข้างล่างนี้เลย…

 

สินค้าของแต่งบ้านร้าน Y50

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Retro

 

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ ร้านเก็บทรัพย์ เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : Y50

 

24 เอกมัย 21 โทร. 081-373-0980

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Ake LifeStyle ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

แวะไปร้าน Ake LifeStyle เลย รวมของแต่งบ้านจุ๊กจิ๊กสวยๆ น่ารักๆ ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ได้ของแต่งบ้านใหม่ๆ ทำเหมือนเก่าอย่างสมใจ ในราคาไม่แพงเริ่มต้นที่หลักสิบเอง!!อ่านต่อDecor Bazaar : Big Tree Antique ของแต่งบ้าน ของสะสม

Decor Bazaar จะพาไปบุกร้านบิคทรี แอนทิก (BigTree Antique) ย่านตลาด อตก. รวมของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ทั้งใหม่และเก่าไว้มากมาย ไม่ต่ำกว่า 10,000 ชิ้น อ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Hot April ของแต่งบ้านวินเทจ & เรโทร

ของแต่งบ้านและของสะสมหวานๆ สไตล์วินเทจ หรือของใหม่ทำเก่า มีความเก๋า ย้อนยุค อย่างสไตล์เรโทร ขอแนะนำร้าน Hot April ย่านจตุจักร มีสินค้าจุ๊กจิ๊กให้เลือกสรรมากมายอ่านต่อ

4,786 views