DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน Tistgraphy ของแต่งบ้าน

ทีสกราฟฟี่ (Tistgraphy) แบรนด์ดังที่หมู่ Hipster รู้จักกันดี ผลิตสินค้าหมอน, ผ้าพันคอ ลายสุนัข ที่บรรจงเขียนแบบขึ้นเอง และหมอน, กระเป๋า รูปอาหารไทยเช่น ปลาทู สำรับน้ำพริก จากฝีมือการถ่ายภาพสุดเจ๋งที่ได้ร่ำเรียนมา จึงมาเป็นของแต่งบ้านที่น่ารัก มีไอเดีย เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร…
 

DCBZ : Tisgraphy

 
ณ ปัจจุบันนี้ความสด แปลก ใหม่ ไม่ซ้ำใครในตลาดโลกจะเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่น จึงเป็นที่มาของร้านแบรนด์ ทีสกราฟฟี่ (Tistgraphy) ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ ที่ผลิตและจำหน่ายหมอน ผ้าพันคอ กระเป๋า เสื้อผ้า เป็น 2 แบบคือ น้องสุนัขน่าตาน่ารัก ที่มีฝีมือการออกแบบโดยคุณกันต์ นวพร ธรรมรัตน์วิภาค ที่มีความถนัดทางด้านมัฑนศิลป์ และรูปแบบอาหารชวนน่ากิน ซึ่งเป็นฝีมือการถ่ายภาพอันยอดเยี่ยมของคุณมิ้นท์ มรกต ชมบุญ ซึ่งน่าตาจะออกมาเป็นอย่างไร จุดเด่นอยู่ตรงไหน ตามมาดูกันเลย…

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของ Tistgraphy

1.  สินค้าลาย “น้องหมา” ล้วนแล้วออกแบบเองทั้งหมด

2. สินค้าลาย “อาหารไทย” เป็นฝีมือการถ่ายภาพ จากอาหารที่คุณแม่ทำ ที่ไม่ซ้ำแบบใคร

3. สีสันของผลิตภัณฑ์คงทนสวยงาม ไม่ซีดง่าย ถอดซักได้หายห่วง

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Tistgraphy

ถ้าเป็นโซนของน้องหมาสินค้าที่ขายดีสุดๆ จะมี 2 ชิ้นด้วยกัน ได้แก่ “หมอน” และ “ผ้าพันคอ” และถ้าเป็นโซนอาหารไทย หรือ Delicious Pillow สินค้าที่ชิคสุดๆ ที่ใครๆ ก็พากันยกถือกันทั่วตลาดเลยคือ “หมอนปลาทู” ที่ถ่ายภาพมาได้มีความเหมือนจริงเป็นอย่างมาก ราวกับได้กอดปลาทูตัวเป็นๆ อย่างไรอย่างนั่น ซึ่งหน้าตาของมันจะออกมาเป็นอย่างไร ราคาจะอยู่ที่เท่าไรนั้น ตามมาดูกันเลย…

 

Tistgraphy ของแต่งบ้าน ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Mix & Match

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง Tistgraphy ให้สูงสุดถึง 15 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สินค้าทุกชิ้นลด 10 %


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Tistgraphy เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : Tistgraphy

Line ID : Tistgraphy

Instagram : tistgraphy_shop


 

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนคริทร์ โกดัง 3 ห้อง 26 โทร. 090-971-1132

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อDecor Bazaar : STUDIO-JEW รูปภาพและงานเพ้นท์

ทีมงาน Decor Bazaar จึงขอแนะนำร้านรูปภาพแบรนด์ "STUDIO-JEW" ย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศที่รวบรวมรูปภาพงานอาร์ตประดับผนังไว้มากมาย และทีมงานเพ้นท์มากฝีมืออ่านต่อDecor Bazaar : Brezza Dee ของแต่งบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

ทีม Decor Bazaar จะพาไปชมพร็อพของแต่งบ้านที่ร้านแบรนด์ Brezza Dee ย่านจตุจักรพลาซ่า ซึ่งรวบรวมสินค้าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนงามๆ ให้รู้สึกสบายและผ่อนคลายไว้เพียบอ่านต่อ

2,546 views